Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 64GB, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Category: Tag:

Thẻ Nhớ Micro SDXC Extreme Sandisk 64GB – 45MB/s sẽ giúp bạn mở rộng dung lượng thêm 32GB dữ liệu cho điện thoại đi động có hỗ trợ khe cắm micro SDXC. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức những bộ phim, trò chơi hay đọc các bộ sách một cách thỏa thích trên chiếc điện thoại của mình.

Thông tin sản phẩm

Thoải mái lưu trữ

Thẻ cung cấp thêm 64GB dữ liệu cho điện thoại, máy tính bảng có hỗ trợ khe thẻ cắm micro SD. Bạn có thể thưởng thức thoải mái các bộ phim, bài hát mà bạn yêu thích.

Tốc độ truyền dữ liệu nhanh chóng

Thẻ Sandisk cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 45Mb/s giúp bạnthực hiện mọi tác vụ một cách nhanh chóng. Công nghệ thẻ SDXC̀ đảm bảo tính nhỏ gọn và có khả năng nhanh chóng tính toán tốc độ đọc ghi phù hợp.

Tính tương thích cao

Sản phẩm tương thích với hầu hết với các dòng điện thoại có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ micro SDXC. Các dữ liệu của công việc và giải trí sẽ luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi khi bạn cần.

Thiết kế bền bỉ, gọn nhẹ

Sản phẩm thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung, tính ổn định cao. Đồng thời, trọng lượng cực nhẹ và vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thẻ nhớ và sử dụng ngay khi cần.

Giá Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 64GB mới nhất

  1. Thẻ Nhớ MicroSDXC SanDisk Extreme V30 U3 4K A2 64GB R160MB/s W60MB/s – Kèm Adapter (Vàng) – Nhất Tín Computer bán tại Shopee giá 249.000₫
  2. Thẻ nhớ Micro-SDHC 64GB SanDisk Extreme bán tại Thành Nhân giá 450.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 64GB, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 64GB, bảng giá 4/2023
Thẻ Nhớ MicroSDXC Sandisk Extreme 64GB, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart