Thẻ Nhớ Micro SD REMAX 4GB, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Category: Tag:
Thiết kế nhỏ nhắn, tốc độ truyền tải cao

Thẻ Nhớ Micro SD 4GB Remax C4 sở hữu thiết kế chỉ với 20mm và trọng lượng siêu nhẹ. Đem lại cho bạn một sản phẩm công nghệ rất tiện dụng. Dễ dàng mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Trang bị chip xử lý thông minh

Để đem lại cho người dùng một trải nghiệm tối ưu trên chiếc smartphone của mình. Thẻ nhớ 4GB được trang bị một con chip xử lý thông minh. Nhiệm vụ chính của con chip này là nhận dạng thiết bị. Xử lý thông tin khi kết nối với thiết bị khác. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi truyền dữ liệu từ chiếc smartphone của mình sang một thiết bị khác. Bởi con chip này hỗ trợ người sử dụng tối ưu hóa thông tin truyền tải và gia tăng tốc độ cực lớn.

Hỗ trợ quay video và video HD

Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4 còn giúp người sở hữu nó khả năng quay video mượt mà với thao tác nhanh chóng. Ngay cả với những định dạng video chất lượng cao đạt chuẩn HD. Chiếc THẺ NHỚ này vẫn sẽ hỗ trợ tốc độ quay và phát mượt mà.

Thẻ nhớ 4GB cho khả năng lưu trữ lớn

Hiện tại sản phẩm Thẻ nhớ Micro SD 4GB C4 có khả năng hỗ trợ lưu trữ dung lượng lên tới 4GB. Giúp bạn có thể lưu trữ tới 2600 bức ảnh (5 triệu pixel ảnh). 270 phút video và hơn 1000 bài hát với thời gian trung bình mỗi bài từ 3,5 phút/1 bài.

Chất liệu đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường

Nhằm đem lại một giải pháp hiệu quả để cải thiện bộ nhớ cho thiết bị công nghệ của bạn. Đồng thời vẫn đảm bảo tới sức khỏe và hệ sinh thái xung quanh. Nhà sản xuất Remax đã trang bị cho chiếc Thẻ nhớ 4GB chất liệu cao cấp. Rất bền và thân thiện với môi trường.

Loại nhựa này có khả năng chống cháy nổ cực tốt, khiến cho chiếc thẻ nhớ này khi lắp vào thiết bị của bạn sẽ đảm bảo được an toàn và hoạt động rất ổn định. Đồng thời, nó còn rất thân thiện với sức khỏe của người sử dụng. Không có mùi khí chất độc hại như những loại thẻ nhớ thông thường.

Giá Thẻ Nhớ Micro SD REMAX 4GB mới nhất

  1. THẺ NHỚ REMAX 4Gb LOẠI CLASS 10 dùng để tải nhạc , video , dữ liệu , hình ảnh chạy cho camera bán tại Shopee giá 80.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thẻ Nhớ Micro SD REMAX 4GB, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thẻ Nhớ Micro SD REMAX 4GB, bảng giá 4/2023
Thẻ Nhớ Micro SD REMAX 4GB, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart