Tai Nghe Bluetooth Soundpeats Mac, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Category: Tag:

Chất lượng âm thanh vượt trội cho âm nhạc và cuộc gọi
Tai nghe SoundPEATS MAC sử dụng 2 miếng trình điều khiển 6mm được tinh chỉnh chuyên nghiệp, sẽ tạo ra âm trầm sâu, âm trung và âm bổng cân bằng tốt, để bạn có thể thưởng thức âm nhạc với chất lượng âm thanh tốt và cuộc gọi mượt mà. Mỗi miếng đệm tai nghe đều có một micrô riêng được lắp đặt, giúp cuộc gọi điện thoại giống như đang trò chuyện trực diện.

Khả năng kết nối linh hoạt với Bluetooth 5.0
Ghép nối dễ dàng ngay từ hộp sạc. Công nghệ Bluetooth 5.0 cho phép ghép nối cả hai tai nghe ngay lập tức mà không phải lo lắng về vấn đề bị cắt. Tai nghe SoundPEAST MAC sẽ cung cấp ánh sáng nhấp nháy và chỉ báo bằng giọng nói khi đồng bộ hóa xong để bạn có thể ghép nối với thiết bị của mình một cách dễ dàng.

Tai nghe Mac điều chỉnh cảm ứng dễ dàng
Bạn có thể sử dụng tai nghe SoundPEATS MAC để phát/tạm dừng nhạc, phát bài hát trước/chuyển bài, trả lời/ngắt cuộc gọi, kích hoạt tính năng hỗ trợ bằng giọng nói với điều khiển chạm đơn giản, không cần rút điện thoại ra. Đủ nhạy để bạn thực hiện chính xác mọi lệnh.

Đeo tai nghe linh hoạt hơn
Sau khi bạn nhận được tai nghe, hãy chọn những chiếc tai nghe vừa vặn với cấu trúc tai của mình nhất. Sau đó đưa phần đầu vào ống tai của bạn như hình minh họa. Cuối cùng, cố gắng điều chỉnh tai nghe theo ống tai của bạn để khóa chặt chúng. Đầu tai nghe vừa vặn hơn cũng sẽ cải thiện trải nghiệm nghe của bạn.

Khả năng chuyển đổi chỉ trong vài giây
Được hưởng lợi từ công nghệ No-Master-Slave-Relation, bạn có thể chuyển đổi giữa chế độ đơn và đôi một cách liền mạch. Chọn một trong hai tai nghe ở chế độ đơn và để tai nghe còn lại trong hộp sạc hoặc chia sẻ âm nhạc yêu thích của bạn với những người thân yêu của bạn ở chế độ đôi.

Soundpeats mac chuẩn chống nước IPX7
Tai nghe Bluetooth SoundPEATS MAC có khả năng chống thấm nước IPX7, dễ dàng bảo vệ khỏi mưa nhẹ và mồ hôi trong phòng tập thể dục. Hoàn hảo cho tập luyện, chạy bộ hoặc chơi thể thao.

Thời gian sử dụng sản phẩm bền bỉ
Tai nghe nhét tai SoundPEATS MAC hỗ trợ thời gian nghe nhạc thực tế 9 giờ trong một lần sạc và hộp sạc sẽ bổ sung pin kéo dài thời gian sử dụng 60 với 5,5 lần sạc lại. Hơn nữa, hộp sạc được cung cấp năng lượng bởi cáp sạc USB-C. Bây giờ không cần phải lo lắng về vấn đề hết pin, chỉ cần thưởng thức âm nhạc của bạn trong chuyến du lịch! Lưu ý sử dụng dây USB-C đi kèm để sạc hộp trong trường hợp có vấn đề về sạc.

Giá Tai Nghe Bluetooth Soundpeats Mac mới nhất

  1. Tai nghe Bluetooth True Wireless Soundpeats Mac – Hàng chính hãng – Âm thanh tuyệt hảo Chuẩn chống nước IPX7 bán tại Shopee giá 619.000₫
  2. Tai nghe không dây Soundpeats Mac bán tại CELLPHONES giá 440.000₫
  3. Tai nghe Bluetooth Soundpeats Mac – Chính hãng bán tại Hoàng Hà Mobile giá 550.000₫
  4. Tai Nghe True Wireless Earbuds SoundPeats Mac – Hàng chính hãng bán tại Tiki giá 539.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tai Nghe Bluetooth Soundpeats Mac, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tai Nghe Bluetooth Soundpeats Mac, bảng giá 4/2023
Tai Nghe Bluetooth Soundpeats Mac, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart