Tạ Đeo Chân 7 Thanh, bảng giá 5/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Giới Thiệu Sản Phẩm Tạ Đeo Chân Thắt Dây 7 Thanh 

Bộ tạ 7 thanh gồm 2 băng, mỗi băng gồm 7 thanh gang, trọng lượng cả bộ 4.2 kg ( mỗi bên chân nặng 2.1kg)
Dây buộc chắn chắn, tiện lợi ( buộc giống buộc giày thể thao). Có thể tháo bớt điều chỉnh độ nặng nhẹ.
Thiết kế chắc chắn, bền đẹp, thuận tiện tập luyện các môn thể thao, tăng sức chụi đựng đôi chân, hỗ trợ thể lực Sử dụng tạ chân nâng cao sức bền của cơ thể, khi đã quen với việc di chuyển với tạ mang ở chân và mắt cá, bạn sẽ cảm thấy cơ thể nhẹ nhàng hơn hẳn và có thể di chuyển nhanh hơn sau khi tháo chúng ra. Tạ chân thường được các vận động viên chạy Marathon, cầu thủ bóng đá, vận động viên bóng chuyền, cầu lông… sử dụng tạ đeo ở chân và mắt cá để phục hồi chức năng cho người có xương và cơ bắp chân yếu. Rất nhiều người gặp phải khó khăn khi đi bộ có thể chạy nhanh sau khi chữa trị thành công bằng tạ chân

Đeo tạ chân giúp tăng cường độ cho các bài tập. Bạn có thể đạt được kết quả của việc tập luyện cường độ cao chỉ bằng những bài tập đơn giản, làm giảm mỡ và làm săn cơ bắp ở chân và chỉ trong một thời gian ngắn chúng có thể làm tăng đáng kể khả năng chịu đựng của chân.

Tạ chân giúp chân hoạt động tăng cường hơn. Mang tạ với trọng lượng 1kg ở mỗi chân sẽ tiêu thụ năng lượng bằng với việc mang một ba lô nặng 2kg. Tuy nhiên, ba lô chỉ gây ra áp lực trên cơ thể trong khi tạ chân và mắt cá tác động trực tiếp đến cơ chân. Ngoài ra còn tác dụng trong việc làm săn chắc vòng 2. Chúng gây áp lực lên các cơ bụng dưới và làm giảm mỡ bụng trong những bài tập chân có tác động đến cơ bụng.

Sử dụng với cường độ liên tục sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân nhanh chóng hơn. Mang thêm trọng lượng ở chân giúp bạn tiêu thụ được nhiều calorie hơn ngay cả với những bài tập đơn giản nhất. Dùng tạ chân cho các bài tập dưới nước sẽ làm giảm sức ép lên đầu gối, khớp và mắt cá chân. Điều này giúp giảm đáng kể nguy cơ chấn thương khi tập aerobic dưới nước.

Một lợi thế khác của việc mang tạ chân là chúng khiến những động tác chân vốn đơn giản trở nên khó khăn hơn bằng cách đeo các tạ có trọng lượng khác nhau. Có thể thấy rằng, trọng lượng của tạ sẽ giúp tăng độ khó của bất kỳ bài tập nào và tăng cường hiệu quả của bài tập.

Giá Tạ Đeo Chân 7 Thanh mới nhất

  1. [FREE SHIP]Bộ 2 băng tạ gang đeo chân 14 thanh( 4,2kg/đôi) phục hồi chức năng, rẻ nhất thị trường bán tại Shopee giá 192.000₫
  2. Bộ tạ đeo chân tập luyện bằng gang 7 thanh – 4kg bán tại Tiki giá 239.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tạ Đeo Chân 7 Thanh, bảng giá 5/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tạ Đeo Chân 7 Thanh, bảng giá 5/2023
Tạ Đeo Chân 7 Thanh, bảng giá 5/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart