Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông của tác giả Ngô Đức Vượng sẽ cho độc giả những lời khuyên hữu ích về chế độ ăn uống và lựa chọn thực phẩm.

Cuốn sách cung cấp các kiến thức bổ ích về khoa học thực dưỡng.

Theo tác giả Ngô Đức Vượng, triết lý căn bản về ăn uống của phương Đông là “Ăn để mà sống chứ không phải sống để mà ăn” và ăn uống phải theo nguyên lý thiên – địa – nhân hợp nhất. Không chỉ là một lương y, một nhà khoa học nhiều kinh nghiệm, ông từng trải qua những ngày khó khăn chống lại bệnh tật. Tìm ra nguyên lý cơ bản trong ăn uống, thực hiện chế độ ăn khoa học đã giúp tác giả từ một người đau ốm liên miên trở thành một người khỏe mạnh. Ở tuổi 76 và hơn 40 năm qua, ông chưa từng dùng tới một viên thuốc. Trong nhiều năm tác giả đã ăn chay trường, ăn gạo lứt muối mè, nhịn ăn chữa bệnh cho chính mình và giúp nhiều người thực hành tự chữa bệnh, dưỡng sinh, nâng cao sức khỏe, thu được nhiều kết quả tốt đẹp.

Cuốn sách cung cấp những kiến thức tổng quát, tư duy thông thái, giúp người đọc có tầm nhìn và sự đánh giá vấn đề sức khỏe một cách sáng suốt, cùng với những kinh nghiệm thực tiễn giúp cho việc áp dụng vào cuộc sống dễ dàng hơn. Chính vì vậy Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông của ông là một đóng góp lớn, có giá trị trong lĩnh vực nâng cao sức khỏe và dân trí cho mọi người.

Với lần tái bản này, cuốn sách có nhiều thay đổi về nội dung cũng như hình thức, nhằm hoàn thiện và đáp ứng phần nào nhu cầu của bạn đọc và chú ý nhấn mạnh vai trò của ăn uống đối với sức khỏe thể chất, tinh thần của mọi người.

Thông tin thương hiệu

First News ra mắt độc giả Việt Nam lần đầu tiên vào ngày 10/12/1994 với tên gọi là Ban Biên Dịch First News. Ý tưởng của ngày đầu ra mắt First News mong muốn “mang đến cho bạn đọc những thông tin, kiến thức mới nhất và hữu ích nhất.” Sau một thời gian hoạt động, hiện nay, First News tiếp cận với các đối tượng bạn đọc bằng cái tên mới là Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt. First News hiện có Nhà sách Trí Việt và hơn 500 đại lý liên kết phát hành trên toàn quốc và một số đại lý phát hành ở nước ngoài.

Công việc chính của First News là tìm kiếm những cuốn sách hay và cần thiết đối với đời sống, công việc và học tập của bạn đọc, thực hiện công tác dịch thuật, biên tập, thiết kế và liên kết với các nhà xuất bản khác để in ấn và tự phát hành. Thời gian đầu, First News chủ yếu giới thiệu các đầu sách học tiếng Anh, sách Bài hát tiếng Anh và sách Y học Gia đình. Cho đến nay, công ty này đã mở rộng thêm các tủ sách: Sống đẹp, Hạt giống Tâm hồn, Quản lý, Kinh doanh, Phong thủy, Y học Gia đình, Thường thức Gia đình, Danh nhân, Thiếu nhi, Ngoại ngữ, Tin học, Điện tử, Kiến trúc, Âm nhạc và Văn học.

Thông số sản phẩm

Kích thước 14,5 x 20,5 (cm)
Tác giả Ngô Đức Vượng
Nhà xuất bản Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản 10/2016
Đơn vị phát hành First News
Thể loại Chăm sóc sức khỏe
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 376 (trang)
Giá bìa 125.000 (đ)
Trọng lượng 506 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông mới nhất

  1. Sách – Minh Triết – Trong Ăn Uống Của Phương Đông (Tái Bản) Tặng Post Card Danh Ngôn bán tại Shopee giá 103.500₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông, bảng giá 6/2023
Minh Triết Trong Ăn Uống Của Phương Đông, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart