Gió Lạnh Đầu Mùa, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Gió Lạnh Đầu Mùa – Tập Truyện Ngắn

Gió Lạnh Đầu Mùa – Tập Truyện Ngắn tập hợp toàn bộ những tác phẩm trong tập Gió đầu mùa của nhà văn Thạch Lam, cuốn sách bao gồm các truyện: Đứa con đầu lòng, Nhà mẹ Lê, Trở về… Trong những truyện ngắn của ông người ta vừa thấm thía nỗi khổ đau, bất hạnh, hoàn cảnh éo le của những con người nghèo khổ vừa cảm nhận sâu sắc tình người ấm nồng, cao quý, thiêng liêng.

Khi giới thiệu về tập truyện ngắn Gió đầu mùa, Thạch Lam viết rằng: “Đối với tôi văn chương không phải là một cách đem đến cho người đọc sự thoát ly trong sự quên, trái lại văn chương là một thứ khí giới thanh cao và đắc lực mà chúng ta có, để vừa tố cáo và thay đổi một cái thế giới giả dối và tàn ác, làm cho lòng người được thêm trong sạch và phong phú hơn”.

Quả thực Thạch Lam đã rất trung thành với triết lý viết văn này và từng trang truyện của ông đều hướng về lớp người lao động bần cùng trong những khung cảnh ảm đạm, heo hút. Một mẹ Lê góa bụa, nghèo khổ phải nuôi một đàn con đông đúc; một bác Dư làm phu xe ở phố hàng Bột; cô Tâm hàng xén trong buổi hoàng hôn… Thạch Lam không gắn nhân vật với những sự kiện bi thảm hóa hoàn cảnh của họ nhưng cũng không khoác lên họ “một thứ ánh trăng lừa dối”. Chính vì vậy, tác phẩm của Thạch Lam giữ được chất hiện thực nhưng không quá bi kịch như Lão Hạc, Chí Phèo… của Nam Cao.

Giá Gió Lạnh Đầu Mùa mới nhất

  1. Sách – Gió Lạnh Đầu Mùa (TB 2022) bán tại Shopee giá 24.000₫
  2. Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản 2018) bán tại FAHASA giá 42.500₫
  3. Gió Lạnh Đầu Mùa (Tái Bản 2018) bán tại Vinabook giá 45.000₫
  4. Gió Lạnh Đầu Mùa (Đinh Tị) bán tại Bookbuy giá 33.000₫
  5. Gió Lạnh Đầu Mùa (Minh Thắng) bán tại Tiki giá 42.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gió Lạnh Đầu Mùa, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gió Lạnh Đầu Mùa, bảng giá 6/2023
Gió Lạnh Đầu Mùa, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart