Ám Ảnh Từ Kiếp Trước

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết

“Cuốn sách hay và khiêu khích suy nghĩ này đã phá vỡ những rào cản trong trị liệu tâm lý truyền thống và trình bày một biện pháp trị liệu cách tân và hiệu quả cao. Những ai làm việc chuyên về sức khỏe tâm thần cần phải xem xét nó nghiêm túc.” – Edith Fiore bác sỹ tâm lý học lâm sàng và là tác giả cuốn sách Bạn từng ở đây trước kia (You have been here before) đã đưa ra những lời bình luận sau khi đọc xong cuốn sách Ám Ảnh Từ Kiếp Trước.

Vốn là nhà tâm lý trị liệu truyền thống, TS. Brian Weiss đã kinh ngạc và bi quan khi một trong những bệnh nhân của mình bắt đầu nhớ lại những chấn thương trong kiếp trước mà chúng dường như là chìa khóa để giải quyết những cơn ác mộng và lo lắng lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chủ nghĩa bi quan của ông bị xói mòn khi cô ấy bắt đầu phát những thông điệp từ “những sinh thể ở giữa không gian” chứa đựng những tiết lộ quan trọng về gia đình của TS. Weiss và cái chết của con trai ông. Bằng biện pháp kiếp trước, ông có khả năng chữa lành cho bệnh nhân và mở ra một giai đoạn mới đầy ý nghĩa trong nghề nghiệp của chính mình.

“Một trường hợp xuất thần lịch sử chứng minh tính hiệu quả của liệu pháp kiếp trước. Cuốn sách này sẽ mở ra những cánh cửa cho nhiều người chưa bao giờ nghĩ đến tính hợp lý của việc đầu thai trở lại.” – Richard Sutphen, tác giả của Tiền kiếp, Tình yêu tương lai và Bạn được sinh trở lại để được bên nhau (Past lives, Future loves and You were born again to be together).

Giới thiệu tác giả

Sau khi tốt nghiệp hạng ưu, trường đại học Columbia và nhận văn bằng Y khoa của Đại học Yale, Brian L. Weiss, TS. Y khoa (MD) tham dự chương trình nội trú tại Trung tâm Y khoa Bellevue, đại học New York, và thăng bậc thành bác sỹ nội trú trưởng, khoa tâm thần, trường Y khoa của Đại học Yale. Hiện TS. Weiss là chủ tịch khoa tâm thần tại Trung tâm Y khoa Núi Sinai, vùng duyên hải Miami bang Florida và là trợ lý giáo sư lâm sàng khoa tâm thần, trường Y của Đại học Miami. Ông chuyên nghiên cứu và trị liệu tình trạng lo lắng và trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lạm dụng chất gây nghiện, bệnh Alzheimer và hóa học não.

Thông số sản phẩm

Tác giả Brian L. Weiss
Nhà xuất bản Lao động
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Tâm lý
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 317 (trang)
Chiều rộng 13 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Trọng lượng 320 (g)

Giá Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết mới nhất

  1. [Mã BMLT35 giảm đến 35K] Sách – Ám Ảnh Từ Kiếp Trước – Bí Mật Của Sự Sống Và Cái Chết (Tái Bản 2020) bán tại Shopee giá 63.190₫
  2. Ám Ảnh Từ Kiếp Trước (Tái Bản 2020) bán tại FAHASA giá 66.750₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ám Ảnh Từ Kiếp Trước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ám Ảnh Từ Kiếp Trước
Ám Ảnh Từ Kiếp Trước
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart