Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

“Truyện tranh tư duy cho bé tập nói tập đọc” là cuốn truyện giúp bé phát triển những đức tính tốt và rèn luyện khả năng đọc sách.

Các bé trong độ tuổi con nhỏ là thời kỳ các bé bắt đầu tập nói, tập đọc, nhạy bén với mọi điều xung quanh. Thời điểm này, các bậc phụ huynh phải lưu tâm chăm sóc và dạy các con theo phương pháp hợp lý giúp cho các em phát triển toàn diện.

Để giúp các bậc phụ huynh trong quá trình dạy con cũng như giúp các bé phát triển toàn diện, hoàn thiện khả năng ngôn ngữ, tác giả xuất bản cuốn “Truyện tranh tư duy cho bé tập nói tập đọc”. “Truyện tranh tư duy cho bé tập nói tập đọc” giúp bé:
– Nói, đọc nhanh chóng hơn
– Kích thích trí tưởng tượng , khả năng tư duy qua hình ảnh
– Hình thành, rèn luyện những thói quen tốt
– Tạo hứng thú đọc sách cho bé

Cuốn sách được trình bày dành cho các em thiếu nhi nhỏ tuổi , bé có thể vừa học vừa nhìn hình theo từng từ từng câu chuyện , bé sẽ thích thú hơn khi đọc sách theo hình. Các câu chuyện được chọn lọc phù hợp theo lứa tuổi cho bé tập nói , tập đọc , từng trang sách đều làm từ giấy cứng , các bé tha hồ cầm sách mở sách mà không lo rách sách.

Cuốn sách là công cụ đắc lực của các bậc phụ huynh và là người bạn đồng hành cùng các bé trong quá trình phát triển.

Giá Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé – Tập Nói Tập Đọc mới nhất

  1. Sách – Truyện tranh tư duy cho bé tập nói, tập đọc ( Phát triển ngôn ngữ ,trí tưởng tượng, khả năng quan sát…… bán tại Shopee giá 68.600₫
  2. Truyện tranh tư duy cho bé tập nói ,tập đọc ( phát triển ngôn ngữ -trí tưởng tượng – khả năng quan sát- khả năng tư duy bán tại Tiki giá 63.700₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé
Truyện Tranh Tư Duy Cho Bé
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart