Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, bảng giá 5/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Tổng hợp kiến thức và bài tập Tiếng Anh lớp 7

Tiếng Anh – ngôn ngữ quốc tế nhưng càng ngày càng trở nên thông dụng và cần thiết. Thành thạo Tiếng Anh không chỉ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm mà còn là bước đệm giúp bạn tiến gần hơn với nền văn minh thế giới. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn còn đang loay hoay trên con đường chinh phục thứ ngôn ngữ này, chưa tìm ra được phương pháp học phù hợp, cũng như chưa có được những nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ ban đầu.

Giai đoạn cấp trung học cơ sở chính là thời điểm “vàng” để dần làm thân với Tiếng Anh. Nó là thời điểm thích hợp và cũng là gấp rút để rèn luyện các kỹ năng và kiến thức Tiếng Anh cần thiết. Học tốt tiếng Anh mang đến cho các em vô vàn cơ hội. Không chỉ giúp ích trong việc hoàn thành tốt các chương trình học trên trường lớp, nó còn là nền tảng vững chắc cho các kỳ thi chứng chỉ quan trọng sau này như: TOEFL, IELTS,…Bên cạnh đó, em còn có cơ hội được tiếp cận với nhiều nguồn tài liệu phong phú mà bản Tiếng Việt không có, cũng như tăng khả năng hội nhập với bạn bè quốc tế.

Đối với các thầy cô, nếu còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm những tài liệu hay, những bài giảng chất lượng dành cho những buổi lên lớp hay những buổi bổ trợ cho học sinh thì cuốn sách này là một lựa chọn không tồi. Cuốn sách không chỉ đầy đủ về mặt kiến thức mà còn vô cùng phong phú với nhiều dạng bài tập, giúp các thầy cô có thêm phương pháp rèn luyện học sinh với đầy đủ các kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.

Cuốn sách “Tổng hợp kiến thức và bài tập tiếng Anh lớp 7” được biên soạn dựa theo chương trình sách giáo khoa tiếng Anh mới của Bộ giáo dục và Đào tạo. Bên cạnh những nền tảng kiến thức cần có, cuốn sách là tài liệu hữu ích, hỗ trợ đắc lực trong quá trình dạy và học của cả giáo viên và học sinh. Cùng tìm hiểu xem, cuốn sách này có những gì nhé!

Cuốn sách gồm 12 bài học theo chương trình Tiếng Anh lớp 7 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Bên cạnh đó, cuốn sách còn được thiết kế với những bài ôn tập và kiểm tra giúp học sinh đánh giá được năng lực của bản thân, kèm theo đáp án và lời giải vô cùng chi tiết và dễ hiểu.

Cuốn sách được thiết kế với cấu trúc 2 phần: kiến thức cần nhớ và bài tập tự luyện. Bên cạnh những kiến thức trọng tâm trên lớp, học sinh còn được làm quen với nhiều bài tập nâng cao, đòi hỏi khả năng nhiều hơn.

Phần A: Kiến thức cần nhớ (từ vựng và ngữ pháp)

 • Sơ đồ mindmap đầy đủ, chi tiết và dễ hiểu, giúp học sinh có thể dễ dàng ghi nhớ và nắm bắt các từ vựng, cũng như ngữ cảnh trong thời gian ngắn.
 • Học ngữ pháp theo từng chủ đề, ví dụ minh họa kèm theo

Phần B: Bài tập tự luyện

 • Bài tập theo chủ điểm ngữ pháp, giúp ích cho học sinh trong việc thực hành và nắm bắt ngữ pháp.
 • Bổ sung hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết.
 • Đáp án chi tiết được thiết kế cuối sách, học sinh có thể dùng đối chiếu để tự đánh giá năng lực Tiếng Anh của bản thân

Bạn nhận được gì khi sở hữu cuốn sách “ Tổng hợp kiến thức và bài tập Tiếng Anh lớp 7”?

Đối với học sinh:

 • Củng cố kiến thức sách giáo khoa và kiến thức nâng cao, tài liệu hữu ích để tự ôn luyện và đánh giá năng lực.
 • Rèn luyện và trang bị các kỹ năng làm bài cả 2 dạng trắc nghiệm và tự luận thông qua các bài tập bám sát chương trình sách giáo khoa để hoàn thành tốt các bài kiểm tra hay thi cử
 • Nâng cao và hoàn thiện các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Đối với giáo viên:

 • Mỗi bài học bao gồm: kiến thức – từ vựng, ngữ pháp; đa dạng bài tập thực hành bám sát sách giáo khoa giúp học sinh luyện thành thạo từ vựng, ngữ pháp, phát âm và các kỹ năng nghe nói đọc viết.
 • Đặc biệt các bài nghe có sẵn audio với giọng đọc của người bản ngữ.
 • Giáo viên sẽ không mất thời gian để soạn bài tập cho học sinh trong các buổi học bổ trợ
 • Là một tài liệu tham khảo cực kỳ hữu ích khi giáo viên muốn soạn các bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết hay đề thi học kỳ.

Tổng hợp kiến thức và bài tập tiếng Anh lớp 7 có thể được coi là người bạn nhỏ đồng hành trên con đường chinh phục Tiếng Anh của các em học sinh. Hãy tham khảo cuốn sách và biến Tiếng Anh thực sự trở thành một người bạn trong cuộc sống của chúng ta nhé!

Chúc các thầy cô có được những tài liệu hay và bổ ích. Chúc các em luôn học tập tốt và đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, đặc biệt chinh phục ngôn ngữ này.

Giá Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 mới nhất

 1. [LIFEMC11SA giảm 12% đơn 99K] Sách Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 (tái bản 2020) bán tại Shopee giá 92.880₫
 2. Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7 bán tại FAHASA giá 109.650₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, bảng giá 5/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, bảng giá 5/2023
Tổng Hợp Kiến Thức Và Bài Tập Tiếng Anh Lớp 7, bảng giá 5/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart