Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Hóa Học 10, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Khi đất nước đã và đang bước vào giai đoạn hội nhập sâu sắc và toàn diện, nền giáo dục nước nhà ngày càng được quan tâm. Chính phủ đề cao những chiến lược phát triển giáo dục nhằm “nâng cao dân trí – đào tạo nhân lực – bồi dưỡng nhân tài”. Trong giai đoạn đầu của thập niên mới, nhà nước đã triển khai thực hiện “Đề án phát triển hệ thống trường THPT chuyên giai đoạn 2010 – 2020”. Điều đó cho thấy giáo dục Việt Nam ngày nay đang tiến bước không những trên diện rộng mà còn phát triển theo chiều sâu, phù hợp với yêu cầu giáo dục của thế giới.

Bên cạnh đó, các kì thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố, quốc gia luôn là cơ hội của các em học sinh cấp trung học phổ thông thử sức và chứng tỏ khả năng lĩnh hội cũng như xử lí các kiến thức chuyên sâu một cách hoàn chỉnh nhất. Để có thêm tài liệu ôn tập cho các em học sinh đang tham gia các đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học các cấp cũng như các em đang học tập ở các lớp chuyên hóa, bộ tài liệu “Bài tập bồi dưỡng học sinh giỏi hóa học” dành cho các lớp 10, 11, 12 theo chương trình THPT được biên soạn.

Đây là một tài liệu gồm hệ thống các câu hỏi, bài tập được viết theo các chủ đề kiến thức ở Hóa học 10 để giúp học sinh học tập và ôn luyện kiến thức phục vụ thi THPT Quốc gia của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hệ thống các câu trắc nghiệm được xây dựng dựa trên chuẩn kiến thức kĩ năng.

Cuốn sách không chi là một tài liệu tham khảo hữu ích giúp học sinh tự học mà nó còn là một tư liệu quý để quý thầy cô môn Hóa học tham khảo sử dụng trong công tác bồi dưỡng học sinh.

Giá Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Hóa Học 10 mới nhất

  1. Sách – Bồi dưỡng Học Sinh Giỏi chuyên Hóa Học 10 bán tại Shopee giá 48.000₫
  2. 500 Bài Tập Hóa Học THCS (Bồi Dưỡng Học Sinh Khá Giỏi Luyện Thi Vào Lớp 10 PT-Chuyên) bán tại FAHASA giá 84.150₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Hóa Học 10, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Hóa Học 10, bảng giá 6/2023
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Chuyên Hóa Học 10, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart