Bài Tập Tiếng Anh 9

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Bài tập tiếng Anh 9 gồm hai tập tương ứng với hai tập sách giáo khoa Tiếng Anh 9 của NXB Giáo dục Việt Nam hợp tác với Nhà Xuất bản Giáo dục Pearson.

Bài tập tiếng Anh 9 – tập 1 gồm 6 đơn vị bài tập được biên soạn theo sát nội dung của 6 đơn vị bài học trong sách Tiếng Anh 9 – tập 1. Mỗi đơn vị bài tập gồm 5 phần:

– Phần A – Phonetics: các bài tập nhấn trọng âm câu và ngữ điệu giúp rèn luyện kĩ năng nói.

– Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về từ vựng và ngữ pháp giúp ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong từng đơn vị bài học.

– Phần c – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sáp xếp đoạn hội thoại, … giúp rèn luyện kĩ năng nói

– Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức chọn từ để điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn T (true) hoặc F (false), đọc và chọn câu trả lời đúng,… giúp luyện tập và phát triển kĩ năng đọc hiểu.

– Phần E – Writing: các bài tập viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh luyện tập kĩ năng viết.

Sau phần bài tập của mỗi đơn vị bài tập có một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập có một bai tự kiểm tra (Test Yourselí) nhầm giúp các em ôn tập và cùng cố kiến thức đã học.

Giá Bài Tập Tiếng Anh 9 – Có Đáp Án (Tâp 1-2) mới nhất

  1. Bài Tập Tiếng Anh 9 (Tập 2) – Có Đáp Án (Theo Chương Trình Mới Của Bộ GD&ĐT) bán tại Tiki giá 35.300₫
  2. [Mã LIFEMC11SB – 12% đơn 150k] Sách – Bài Tập Tiếng Anh 9 Tập 1 (Có Đáp Án – CT Mới Của Bộ GD&ĐT) – Mai Lan Hương bán tại Shopee giá 38.400₫
  3. Bài Tập Tiếng Anh Lớp 9 Tâp 1 (Có Đáp Án) – Theo Chương Trình Mới Của Bộ Gd Và Đào Tạo (Tái Bản 2020) bán tại FAHASA giá 40.800₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Bài Tập Tiếng Anh 9”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Tập Tiếng Anh 9
Bài Tập Tiếng Anh 9
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart