Cẩm Nang Con Gái, bảng giá 5/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Cẩm Nang Con Gái

Tuổi dậy thì như một thế giới lung linh sắc màu nhưng cũng thật lắm “ngóc ngách” khó hiểu, ngay cả với người trong cuộc, khi người lớn đôi khi còn ngần ngại “bật mí” những thắc mắc dài dằng dặc về giới tính, sinh lý… Những ai đã đi qua tuổi dậy thì có lẽ chẳng bao giờ quên sự ngạc nhiên tột bậc khi một sáng đứng trước gương, thấy cơ thể mình… khang khác. Và những điều mới mẻ cứ “dắt díu” nhau đến mỗi ngày. Phần lớn những điều ấy đã được “giải mã” trong bộ sách với ngôn ngữ súc tích, ân cần, thủ thỉ như một người bạn.

Cuốn Cẩm Nang Con Gái thích hợp cho lứa tuổi từ 9 đến 18. Các em sẽ được trang bị kiến thức về những vấn đề gần gũi trong cuộc sống của mình. Các em sẽ hiểu hơn về những thay đổi tâm sinh lý trong giai đoạn dậy thì, những điều mà các em không biết thổ lộ cùng ai. các em còn học được cách vệ sinh cá nhân như rửa tay, tắm gội… để có được sức khỏe như ý. Nhờ thế, các em sẽ tự tin và dần trở thành những cô nàng duyên dáng, đáng yêu.

Tất nhiên, con trai có thể đọc Cẩm Nang Con Gái để hiểu hơn về “một nửa thế giới” và ngược lại. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng để con gái – con trai cùng “tung tăng” đi qua tuổi dậy thì và xây đắp những quan hệ bền vững trong tương lai.

Giá Cẩm Nang Con Gái mới nhất

  1. [Mã LIFEMC11SA đơn 99K] Sách Cẩm nang con gái bán tại Shopee giá 54.400₫
  2. Cẩm Nang Con Gái bán tại Bookbuy giá 57.500₫
  3. Sách Cẩm Nang Con Gái (Tái Bản) bán tại Tiki giá 51.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Cẩm Nang Con Gái, bảng giá 5/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cẩm Nang Con Gái, bảng giá 5/2023
Cẩm Nang Con Gái, bảng giá 5/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart