5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Hầu hết các rắc rối trong mối quan hệ tại nơi công sở đều quy về một vấn đề: Nhân viên (cũng như đồng nghiệp) có cảm thấy họ được trân trọng với những đóng góp của mình hay không? Tuy vậy, mỗi người lại có ngôn ngữ biểu đạt sự trân trọng mong muốn khác nhau. Nếu chúng ta cố gắng bày tỏ theo những phương thức không có ý nghĩa với họ, họ sẽ chẳng hề cảm thấy được trân trọng.

Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để cải thiện tinh thần nhân viên, xây dựng một môi trường làm việc tích cực hơn và tăng cường sự gắn kết trong nhân viên. Bằng cách nào? – Thông qua các phương pháp hiệu quả thể hiện sự ghi nhận và trân trọng đối với nhân viên, đồng nghiệp và lãnh đạo.

Cuốn sách đã bán hơn 300.000 bản và được dịch sang 16 ngôn ngữ. “Quản lý có tầm tốt ở cái tâm” đã được chứng minh là hiệu quả và giá trị trong nhiều tổ chức, đa dạng cả về lĩnh vực lẫn quy mô: doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, bệnh viện, trường học, cơ quan chính phủ và các tổ chức có nhân viên từ xa.

Thông tin tác giả:

Paul White là tác giả, diễn giả, nhà tâm lý học và huấn luyện viên hàng đầu – “người biến những mối quan hệ nơi công sở trở thành những mối quan hệ chân thành”. Suốt hơn 20 năm, ông đã hỗ trợ hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận, trường học, cơ sở y tế… xây dựng môi trường làm việc tích cực và thắt chặt mối quan hệ giữa tổ chức, doanh nghiệp với người lao động. Ông viết bài và có nhiều bài phỏng vấn trên nhiều phương tiện thông tin nổi tiếng như Fortune, U.S. News & World Report, CNN, Forbes, Bloomberg Businessweek, FoxNews, Huffington Post, Fast Company, Entrepreneur.com…

Gary Chapman là tác giả, diễn giả và chuyên gia về mối quan hệ giữa con người với con người. Ông là tác giả của sê-ri The 5 Love Languages® và giám đốc của Tổ chức Tư vấn Hôn nhân và Gia đình. Các chương trình phát thanh do ông thực hiện cũng được phát tại 400 đài truyền thành.

Giá 5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên mới nhất

  1. Sách – 5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên bán tại Shopee giá 77.000₫
  2. 5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên bán tại Tiki giá 82.824₫
  3. 5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên bán tại FAHASA giá 101.150₫
  4. 5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên bán tại Bookbuy giá 101.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên, bảng giá 6/2023
5 Phương Thức Ghi Nhận Nỗ Lực Của Nhân Viên, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart