Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Trích Thiên Tủy – Tác phẩm kinh điển mang hơi thở nhẹ nhàng, Nguyên tác Trích Thiên Tủy vốn rất thâm sâu, khó hiểu, khiến người đọc khó cảm nhận được hết, thậm chí cảm thấy khổ sở. Bộ sách Đồ giải Trích Thiên Tủy, vận dụng các kĩ thuật biên tập hiện đại, trình bày công phu, kết hợp với số lượng lớn hình ảnh, hình vẽ, giúp bạn đọc nhẹ nhàng, thoải mái cảm nhận và hiểu được tác phẩm kinh điển này.

Trích Thiên Tủy là tác phẩm xuyên suốt kinh mạch của mệnh học, chắt lọc, đúc rút các luận đoán tinh hoa…Sự xuất hiện của cuốn Trích Thiên Tủy các khiến mọi người chú ý hơn; học giả các đời ca ngợi cuốn sách, xem xét tỉ mỉ…

Có người nhận xét, trong rất nhiều điển tịch về mệnh lý, không gì có thể so sánh được với Trích Thiên Tủy về sự hoàn chỉnh, tinh thâm; lời có nhiều đến đâu cũng không thể vượt ra khỏi phạm vi cuốn sách đề cập”. Lại thêm sự chú giải trau chuốt của Nhâm Thiết Tiều, thật là sự kết hợp hoàn mỹ giữa kiến thức lý luận và kinh nghiệm thực tiễn, làm cho nó trở thành một tác phẩm đỉnh cao có ý nghĩa vượt thời đại về bát tự mệnh lý học.

Trích Thiên Tủy – Quyển Hạ: Cát Hung Luận Đoán với sự trình bày đẹp, câu chữ dễ hiểu, hình ảnh minh họa hiện đại. Chính vì vậy, đọc cuốn sách Trích Thiên Tủy dễ đọc, dễ hiểu, gần gữi, hình tượng, sinh động, làm tăng thêm hứng thú, giá trị cho cuốn sách.

Giá Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy – Tập 2 mới nhất

  1. Sách – Thiên nhân học cổ đại – Trích thiên tủy (Tác phẩm đình cao về bát tự mệnh lý học ) quyển hạ (bìa cứng) Kèm Quà tặ bán tại Shopee giá 206.500₫
  2. Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy (Tập 2) bán tại Tiki giá 247.500₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy
Thiên Nhân Học Cổ Đại – Trích Thiên Tủy
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart