Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập), bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Combo gồm 2 tập (tập 1 & tập 2)

Bạn đã bao giờ dành trọn con tim mình cho một người, đổi lại là sự lừa dối và đau khổ trong tình yêu?

Chúng ta đều biết rằng, thật lòng và chung thủy là điều kiện tiên quyết quyết định sự lâu dài và hạnh phúc trong tình yêu. Bởi vậy mà chúng ta đã dành phần lớn cuộc đời của mình để tìm kiếm một người chung thủy, một người không bao giờ lừa dối và phản bội lại tình yêu của chúng ta nhưng cuối cùng lại không thể lường trước được rằng, kẻ lừa đảo lớn nhất trong tình yêu lại chính là bản thân mình.
Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? là bộ sách tâm lý, triết học về tình yêu được viết bởi chuyên gia tâm lý học hàng đầu Trung Quốc, Vũ Chí Hồng. Thông qua kiến thức tâm lý và triết học uyên bác, tác giả lý giải nguyên do vì sao tình yêu khởi đầu là tốt đẹp, đến cuối cùng còn lại chỉ là sự đổ vỡ. Đồng thời, làm rõ cho chúng ta thấy rằng sự lừa dối lớn nhất trong tình yêu bắt nguồn từ đâu.

Cuốn sách cũng diễn giải những hiện tượng tâm lý của con người trong tình yêu qua lăng kính triết học, qua việc phân tích những quan điểm của các triết gia đa hệ phái về tình yêu. Những nguyên nhân sâu xa của các vấn để mỗi người gặp phải trong các mối quan hệ: gia đình – tình yêu – hôn nhân, mối quan hệ với cha mẹ

Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay là đỉnh cao của sự lừa dối? bao gồm hai tập:

  • Tập 1 xoay quanh vai trò của thời thơ ấu dẫn đến sự hình thành tâm lý và tình cảm của một người trong tương lai.
  • Tập 2 xoay quanh những trạng thái tâm lý đa chiều, đa màu sắc của con người trong tình yêu và lý giải tại sao nhiều người muốn làm một kẻ thứ ba.

Thông qua bộ sách “Tâm lý học tình yêu – Thật lòng hay đỉnh cao của sự lừa dối” hy vọng chúng ta có thể thấu hiểu tình yêu và những nguyên do gây nên những vết rạn trong cuộc tình của mình, từ đó xây dựng một mối quan hệ thực sự lâu bền và hạnh phúc.

Giá Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập) mới nhất

  1. Sách – Tâm Lý Học Tình Yêu Tập 1, 2 (lẻ tuỳ chọn) – 1980Books bán tại Shopee giá 87.200₫
  2. Combo 2Q: Đàn Ông Sao Hỏa Đàn Bà Sao Kim + Tâm Lý Học Hẹn Hò – Nghệ Thuật Giao Tiếp Trong Tình Yêu bán tại Tiki giá 267.500₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập), bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập), bảng giá 6/2023
Tâm Lý Học Tình Yêu (Bộ 2 Tập), bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart