Combo SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học + Lược Sử Vạn Vật

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học

Vẽ nên một bức tranh rộng lớn về toàn bộ khoa học và lịch sử khoa học từ thời cổ đại đến kỷ nguyên công nghệ số

KHOA HỌC là một vũ trụ tri thức thức rộng lớn, dường như không có tận cùng công cuộc tìm kiếm không ngừng các chân lý về cách Vũ trụ vận hành. Khoa học không đơn thuần chỉ là về sự thực, mà còn về cuộc đấu tranh để khám phá chúng. Cho đến ngày nay, Chúng ta đã đạt được những gì?

NỘI DUNG NỔI BẬT CỦA CUỐN SCIENCE (KHOA HỌC)

Cuốn sách được chia thành 5 chương, từ buổi bình minh khoa học cho đến ngày nay, mỗi chương có khung thời gian riêng để giúp bạn tìm các chủ đề khác nhau trong từng khoảng thời gian cụ thể.

1/ Bình minh của khoa học (Thời tiền sử đến năm 1500)

2/ Thời kỳ phục hưng và khai sáng (1500 – 1700)

3/ Cách mạng công nghiệp (1700 – 1890)

4/ Thời đại nguyên tử (1890 – 1970)

5/ Thời đại thông tin (1970 – đến nay)

TRONG CUỐN SCIENCE (KHOA HỌC) CÓ GÌ NỔI BẬT?

 • . Là cuốn Bách khoa thư tổng hợp kiến thức trải dài trên 4 chủ đề lớn: Toán học – Vật lý – Hóa học – Sinh học
 • . Nội dung cho thấy mối liên kết chặt chẽ giữa các bộ môn khoa học với nhau và mang đến góc nghiên cứu đa lĩnh vực
 • . Hình ảnh minh họa chân thật, có tính lịch sử cao, hiếm có từ các nguồn lưu trữ uy tín – giới hạn như Bảo tàng tự nhiên Hoa Kỳ, NASA, Bản ghi chép của nhà khoa học (như cây sự sống Darwin, Bản đồ từ học Halley)
 • . Các khái niệm, Nghiên cứu hay sự kiện lịch sử được diễn giải cụ thể, chi tiết giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu kiến thức khoa học tưởng chừng quá khó hiểu

SCIENCE (KHOA HỌC) DÀNH CHO AI?

Sách dành cho bạn đọc yêu thích khám phá khoa học, từ độc giả thiếu nhi giàu tính hiếu kỳ hay các bậc phụ huynh muốn truyền cảm hứng cho con làm nên dấu ấn trong khoa học và công nghệ.

Ngoài ra, sách đầy ắp những thông tin cập nhật nhất, được truyền tải bằng những hình ảnh rõ nét nhất, phù hợp cho cả những chuyên gia lẫn các đối tượng độc giả nghiệp dư tham khảo về lịch sử Khoa học và Công nghệ.

Lược Sử Vạn Vật – Phiên Bản Dành Cho Nhà Khoa Học Nhí

Lược sử vạn vật phiên bản gốc dành cho người lớn (cuốn sách này đã được Alpha Books xuất bản năm 2017 và tái bản nhiều lần) là cuốn sách phổ biến khoa học trình bày một cách ngắn gọn lịch sử nghiên cứu khoa học tự nhiên, những thành tựu khoa học trong các lĩnh vực khoa học tự nhiên chính: vật lý, hóa học, sinh học, địa chất, thiên văn… với nhiều tên tuổi, giai thoại và sự thật.

LƯỢC SỬ VẠN VẬT MANG ĐẾN NỘI DUNG HẤP DẪN, ĐỘC ĐÁO

Hành trình qua 6 chương sách sẽ giúp các bạn nhỏ tìm kiếm bí mật của không gian, thời gian; lý giải tại sao sự sống có thể đến được hành tinh của chúng ta; gặp gỡ những nhà khoa học lập dị, những lý thuyết điên khùng với sức ảnh hưởng quá lâu dài, và những khám phá tình cờ thay đổi tiến trình phát triển của khoa học.

 • Lạc trong vũ trụ: Cùng nhào nặn nên vũ trụ, lắng nghe Vụ Nổ Lớn, rồi cùng đi tới rìa vũ trụ để biết được liệu có ai ở ngoài kia?
 • Kích thước Trái Đất: Sau chuyến hành trình ngoài vũ trụ, chúng ta cùng quay về Trái Đất để đo, cân và tính tuổi của Trái đất; sau đó tìm hóa thạch và cùng nghiên cứu về các nguyên tử quyền nă
 • Bình minh một thời đại mới: Cùng gặp gỡ thiên tài vật lý vũ trụ Einstein, tìm hiểu về không – thời gian, tận mắt chứng kiến bức tranh toàn cảnh bằng kính viễn vọng không gian H
 • Hành tinh nguy hiểm: Lênh đênh trên biển để theo dấu các lớp trầm tích, đào sâu xuống lòng đất để tìm hiểu núi lửa St Helens, núi lửa ở vườn quốc gia Yellowstone, hay cùng đo những trận động đất trên hành tinh của chúng ta.
 • Cuộc sống của chúng ta: Tìm hiểu vô số sự vật sự việc xung quanh ta như lớp chăn của Trái đất, sự xuất hiện của vi khuẩn, những sinh vật truyền nhiễm, tế bào trong cơ thể
 • Hành trình đến chúng ta: từ kỷ băng hà đến khi tìm ra dấu tích của loài người đầu tiên, làm quen với Lucy – người vượn phương nam nổi tiếng nhất, đến khi con người thống trị hành tinh này.

Giá Combo SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học + Lược Sử Vạn Vật – Phiên Bản Dành Cho Nhà Khoa Học Nhí mới nhất

 1. Combo Sách : SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học + Lược Sử Vạn Vật – Phiên Bản Dành Cho Nhà Khoa Học Nhí bán tại Tiki giá 804.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Combo SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học + Lược Sử Vạn Vật”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Combo SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học + Lược Sử Vạn Vật
Combo SCIENCE – Thuyết Minh Trực Quan Nhất Về Khoa Học + Lược Sử Vạn Vật
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart