Viên rửa bát Alio 100 viên, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Viên rửa bát chuyên dụng Alio được nén thành viên trên dây chuyền hiện đại của CHLB Đức với công thức đặc biệt dành cho máy rửa bát. Sản phẩm là sự kết hợp của công thức tẩy rửa tiên tiến với nhiều thành phần độc đáo cùng với 3 tính năng ưu việt ( như tính năng tẩy rửa, tính năng làm mềm nước và tính năng của nước làm bóng) khiến sản phẩm của Alio có sức mạnh tẩy sạch chất dầu mỡ và thức ăn thừa bám trên bát đĩa kèm theo khả năng diệt khuẩn và làm bóng bát đĩa với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Thành phần viên rửa bát Alio Classic: Viên rửa bát Alio Hợp chất tẩy rửa chuyên dụng với công thức kháng bọt cao cấp Kalium Tripoliphotphat, Kalium Cacbonat sodium, Silicac Kaian, chất hoạt động bề mặt, huơng liệu, chất bảo quản, chất trung hoà…

Cách dùng: Khi sử dụng bật nắp khay đựng Viên rửa bát ( chất tẩy rửa ) của máy rửa bát, các bạn đặt 1 viên rửa bát Alio rồi đóng nắp khay lại trước khi vận hành máy. Đối với những loại máy không có khay đựng có thể đặt viên rửa bát Alio vào đáy máy.

Bảo quản: Để bảo quản viên rửa bát alio được tốt nhất các bạn nên Để nơi khô ráo , thoáng mát. Đặc biệt tránh xa ánh nắng trực tiếp vì khi có anh nắng trực tiếp viên rửa bát alio với nhiều thành phần trong viên sẽ tác động với nhau làm mất dần tính năng cơ bản của viên rửa bát. 

Giá Viên rửa bát Alio 100 viên mới nhất

  1. Viên rửa bát Alio 100 viên – viên xà phòng rửa bát alio chén dùng cho máy rửa tráng ly bát bán tại Shopee giá 65.000₫
  2. Viên rửa bát Alio Classic 100 viên – GEL KHỬ MÙI HÔI FINI bán tại Tiki giá 79.999₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Viên rửa bát Alio 100 viên, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viên rửa bát Alio 100 viên, bảng giá 6/2023
Viên rửa bát Alio 100 viên, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart