Gel rửa chén Finish 900ml, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Gel với công thức bảo vệ thuỷ tinh mới

Công thức hòa tan nhanh mới có trong Gel rửa bát Finish All in 1 Max mang đến sự sạch sẽ và sáng bóng hoàn hảo mà bạn mong đợi, ngay cả trong chu kỳ ngắn. Cung cấp thêm lớp bảo vệ chống ăn mòn thủy tinh, vì vậy bát đĩa của bạn sẽ giữ được độ sáng bóng lâu hơn và sẽ được bảo vệ trong mỗi lần rửa.

Thành phần độc đáo của Finish 0% không chứa phốt phát, clo, thuốc nhuộm và chất bảo quản được bổ sung có chủ đích; đồng thời duy trì hiệu quả rửa 100% của gel Finish *

* so với gel Finish Power có cùng liều lượng sản phẩm

– FINISH 0%: sức mạnh tương đương ALL IN ONE MAX và sử dụng hơn 60% nguyên liệu đến từ thiên nhiên.

– KHÔNG CHỨA CÁC CHẤT HÓA HỌC NẶNG: sản phẩm viên rửa bát finish 0% được chế tạo vô cùng cẩn thận và an toàn cho người sử dụng, không chứa các chất hóa học nặng như phôt pho, thuốc tẩy

– SỨC MẠNH BỞI THIÊN NHIÊN: Trải nghiệm sức mạnh của Thiên nhiên khi nó đánh bay những vết bẩn cứng đầu và lâu ngày. Bao gồm hơn 60% nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên, các enzym xúc tác tự nhiên hoạt động theo cách giống như cách mọi sinh vật phân hủy và tiêu hóa thức ăn.

– GIẢM BỚT NHIỀU MÙI HÓA CHÂT: Với dòng sản phẩm 0% của Finish, người dùng sẽ không cảm thấy mùi hóa chất như các sản phẩm finish thông thường khác.

– HƯƠNG THƠM BẰNG TINH DẦU – hương thơm từ các loại tinh dầu nguyên chất và tự nhiên có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới. Sự bùng nổ tinh tế của sự tươi mát mang đến trải nghiệm mùi hương dễ chịu. Không còn mùi hắc, nồng nặc và mùi hóa chất cho bát đĩa của bạn.

– THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG: Bao bì có thể tái chế hoàn toàn, không có màng bọc, với màng 100% có thể phân hủy sinh học trong nước.

– CÔNG NGHỆ LÀM SẠCH KÉP: Với công nghệ làm sạch kép, Viên rửa bát finish 0% đem đến cho người dùng một trải ngiệm tuyệt với, đánh bay cả những vết bẩn cứng đã bám lâu ngày.

Giá Gel rửa chén Finish 900ml mới nhất

  1. Gel rửa bát Finish Eco 0% 900ml chính hãng bán tại Shopee giá 99.000₫
  2. [HCM] Gel rửa chén bát Finish Eco 0% – 900ml/ chai bán tại Tiki giá 318.900₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Gel rửa chén Finish 900ml, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gel rửa chén Finish 900ml, bảng giá 6/2023
Gel rửa chén Finish 900ml, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart