Máy Sấy Candy C10TE-S 10Kg, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Thiết kế sang trọng, nhiều chế độ sấy

với thiết kế hiện đại, sang trọng, có kích thước bằng với, mẫu máy sấy này thuộc dòng máy sấy ngưng tụ, trang bị bảng điều khiển và núm vặn với nhiều chế độ sấy khác nhau.

Khối lượng sấy lên đến 10Kg

Đây sẽ là lựa chọn rất phù hợp với những hộ gia đình có từ 5 – 7 thành viên. Trong những ngày mưa gió, quần áo khi phơi sẽ không khô nhanh và dễ có mùi ẩm, mẫu này sẽ giúp bạn không những đảm bảo quần áo mau khô, không mùi ẩm mốc mà còn tiết kiệm thời gian.

Công nghệ sấy ngưng tụ an toàn và dễ sử dụng

Máy sấy Candy CSO C10TE-S sẽ giữ lại hơi nước trong quá trình sấy và chuyển vào hộp chứa nước Easy Case (hộp chứa ở ngay cửa mở máy sấy), dễ dàng vệ sinh và tháo lắp để mang đổ nước sau quá trình sấy. Ngoài ra không cần ống thoát khí, nên sẽ không có hơi nước bay ra ngoài khi sử dụng, đảm bảo an toàn cho người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Bảo vệ sức khỏe nhờ tấm màng lọc bụi

Tấm màng lọc này có nhiệm vụ thu thập những mảnh xơ vải, bông vải, lông thú cưng, hạt bụi vải siêu nhỏ,…trên quần áo, bảo vệ người dùng tránh khỏi những bụi bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe. Giống như túi lọc xơ vải của máy giặt, người dùng cần vệ sinh định kỳ để máy sấy có thể hoạt động tốt.

Điều khiển máy bằng điện thoại có hỗ trợ NFC

Điểm đặc biệt trên chiếc máy sấy này là sử dụng công nghệ Smart Touch, công nghệ này cho phép kết nối nhanh chóng với smartphone có thông qua ứng dụng Candy Simply-Fi, ứng dụng cho phép người dùng có thể điều khiển mọi hoạt động của máy sấy, mang đến cảm giác tiện nghi và tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

Chế độ sấy giành riêng cho đồ len

Đồ len là loại vải có thành cao, lâu khô, dễ bị xù vải khi giặt và sấy khô không đúng cách, sẽ giúp quần áo len của người dùng không những khô nhanh chóng mà còn đảm bảo không bị hư hỏng, hoàn toàn an tâm thoải mái sử dụng.

Tính năng hẹn giờ sấy

Chức năng cho phép người dùng cài đặt sẵn thời gian vận hành cho máy sấy. Khi đến thời gian đã cài trước, máy sẽ tự hoạt động. Ví dụ như bạn ngủ lúc 22 giờ đêm và cần đồ khô vào lúc 6 giờ sáng, bạn chỉ cần cài trên bảng điều khiển hoặc trên điện thoại và và chọn khoảng thời gian muốn kết thúc là 7 tiếng và nhấn nút bắt đầu.

Giá Máy Sấy Candy C10TE-S 10Kg mới nhất

  1. Máy sấy ngưng tụ Candy 10 Kg CSO C10TE-S -Hàng chính hãng (Chỉ giao HCM) bán tại Tiki giá 9.990.000₫
  2. CSO C10TE-S MIỄN PHÍ CÔNG LẮP ĐẶT Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S Mới 2020 bán tại Shopee giá 10.040.000₫
  3. Máy sấy Candy 10 Kg CSO C10TE-S Mới 2020 – CSO C10TE-S bán tại Sendo giá 10.090.000₫
  4. Máy sấy ngưng tụ Candy 10 kg CSO C10TE-S bán tại Điện máy XANH giá 11.490.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy Sấy Candy C10TE-S 10Kg, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy Sấy Candy C10TE-S 10Kg, bảng giá 4/2023
Máy Sấy Candy C10TE-S 10Kg, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart