Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Wide màu Central Park, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Nổi bật với ngoại hình kết hợp màu bạc và màu nâu thanh lịch, Lomography Lomo’Instant Wide + 3 lens (Central Park) là máy ảnh chụp in ảnh lấy liền sử dụng giấy in ảnh Fujifilm instax và đi kèm một bộ gắn ống kính bổ trợ hữu dụng để bạn thỏa thích sáng tạo. Máy in ảnh với kích thước 2.5 x 3.9″ và có hai chế độ điều khiển thủ công và tự động đều có thể thiết lập để điều chỉnh thời gian phơi sáng. Tính năng cân bằng phơi sáng 1 stop cho phép bạn điều chỉnh các thiết lập sáng và tối, trong khi thiết lập bulb hỗ trợ chụp phơi sáng dài. Bên cạnh đó, máy có thể chụp đa phơi sáng để tạo các hiệu ứng sáng tạo. Ống kính tích hợp 90mm cho tiêu cự góc rộng tương đương 35mm, các thiết lập khẩu độ f/8 và f/22 có thể sử dụng để chỉnh phơi sáng và độ sâu trường ảnh. Ống kính có 3 vùng lấy nét làm việc với chủ thể ở khoảng cách đến 60cm, các chủ thể kế bên trong khoảng 1-2m hoặc các chủ thể ở xa với thiết lập vô cực. Để chụp trong điều kiện thiếu sáng hoặc chụp với hiệu ứng sáng tạo, đèn flash tích hợp hỗ trợ chụp với tốc độ màn trập chậm cho các kết quả phơi sáng chính xác.

Đi kèm máy ảnh là một bộ 3 gắn ống kính gồm gắn ống kính góc cực rộng và phụ kiện kính ngắm giúp mở rộng trường nhìn đến tương đương 21mm để chụp trong nhà hoặc làm nổi bật phối cảnh rộng; gắn ống kính cận cảnh nhằm cho phép chụp các chủ thể ở khoảng cách 1.2m; và gắn ống kính splitzer để tạo hiệu ứng chụp khuất một bên khung hình. Đi kèm là bộ 4 gel màu để thêm màu sắc lên đèn flash và nắp ống kính hoạt động như một điều khiển từ xa để bấm màn trập từ xa khi chụp selfie và chụp ảnh nhóm.

Tính năng nổi bật

– Các chế độ chụp sáng tạo và hoàn toàn tự động cho phép chụp ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào. Với mỗi ảnh chụp, màn trập sẽ tự động quyết định lượng ánh sáng cần thiết cho mỗi lần phơi sáng hoàn hảo.
– Chụp từ xa với nắp ống kính hoạt động như một thiết bị điều khiển từ xa, hữu ích khi chụp selfie hoặc chụp ảnh nhóm.
– Sử dụng giấy in ảnh Fujifilm instax Wide, lớn gấp đôi giấy in ảnh instax mini.
– Cổng đồng bộ PC cho phép chụp trong mọi điều kiện ánh sáng khác nhau, hoàn hảo từ đèn flash đơn đến bộ flash studio.
– Ống kính tích hợp 90mm tương đương trên 35mm, cho độ linh động chụp góc rộng ngay lập tức với khoảng cách lấy nét gần nhất 0.6m, hoặc giữ khoảng cách với chủ thể với thiết lập 1-2m, hoặc đơn giản là chuyển đổi vô cực với mọi đối tượng ảnh khác.
– Gắn ống kính sáng tạo đi kèm: gắn ống kính góc cực rộng với tiêu cự tương đương 21mm để chụp phong cách rộng và sáng hoặc selfie nhanh với nhóm bạn bè; gắn ống kính cận cảnh để chụp với khoảng cảnh chỉ 0.1m, phù hợp chụp chân dung và cận cảnh.
– Phơi sáng dài với chế độ bulb, trải nghiệm chụp vẽ sáng bằng cách giữ màn trập mở bằng tay bao lâu tùy thích.
– Bộ 4 gel màu gắn đèn flash để tăng tính sáng tạo và thẩm mỹ cho ảnh của bạn.
– Đèn flash hoàn thiện hình ảnh trong điều kiện thiếu sáng, cho phép điều khiển chính xác khi nào bật và tắt đèn flash. Có hỗ trợ tính năng Fully Programmatic Shutter để phơi sáng đều khi không cần flash.
– Cân bằng phơi sáng cho phép chụp dễ dàng ảnh sáng hơn hoặc tối hơn.
– Lấy nét nhanh với 3 tùy chọn vùng lấy nét khác nhau, dễ dàng điều chỉnh từng khoảng cách lấy nét mong muốn.

Giá Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Wide màu Central Park mới nhất

  1. Máy Ảnh Chụp In Liền Lomography Lomo’Instant Wide Màu Central Park (Kèm Bộ Lens) bán tại Bình Minh Digital giá 5.600.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Wide màu Central Park, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Wide màu Central Park, bảng giá 4/2023
Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Wide màu Central Park, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart