Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Automat màu Playa Jardín, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Hai chế độ chụp

Máy ảnh chụp in liền Lomo’Instant Automat tích hợp hai chế độ chụp giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn trong các tình huống riêng biệt. Các chế độ bao gồm: chế độ tự động và chế độ Bulb. Chế độ Bulb cho phép thiết bị phơi sáng tối đa 30 giây.

Tốc độ màn trập trên Lomo’Instant Automat được điều chỉnh hoàn toàn tự động để phù hợp với môi trường xung bạn, để đem đến những bức ảnh phơi sáng hoàn hảo mọi lúc, mọi nơi. Thêm vào đó, thiết bị cho phép lấy nét nhanh, cho hình ảnh sắc nét, chi tiết mỗi lần bạn bấm máy.

Phơi sáng không giới hạn

Nếu bạn cảm thấy mỗi lần chụp một khung hình là không đủ, thì không vấn đề gì, Lomo’Instant Automat cho phép bạn phơi sáng không giới hạn. Multiple Exposures cho phép bạn tạo ra những bức ảnh với hiệu ứng độc đáo, sáng tạo.

Điều khiển từ xa với lens cap

Ngoài bảo vệ ống kính khỏi bụi bẩn, nắp ống kính trên Lomo’Instant Automat còn có chức năng như một điều khiển chụp hình từ xa. Các cảm biến trang bị ở mặt trước và sau giúp bạn chụp hình từ mọi góc độ.

Chuyển hiệu ứng với gel màu

Lomo’Instant Automat đi kèm các gel màu khác nhau, cho phép người dùng có thể kết hợp với máy ảnh để tạo ra các bộ lọc riêng biệt, sáng tạo. Ví dụ như: nếu vui vẻ bạn có thể lựa chọn các gel màu với tông nóng, rực rỡ, còn nếu tâm trạng không vui, muốn diễn tả sự lạnh lẽo, cô đơn có thể lựa chọn các gel màu tông lạnh, trầm. 

Đèn flash điện tử tự động

Đèn flash điện tử cho phép người dùng bật, tắt chức năng dễ dàng. Tận dụng chức năng này, bạn có thể thoải mái chụp hình trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, camera cũng cho phép người dùng kiểm soát bù phơi sáng, tăng giảm EV +/-1 bằng tay, nhằm tạo hiệu ứng khi chụp sáng/tối.

Sử dụng film Fujifilm Instax Mini 

Máy ảnh chụp lấy liền Lomo’Instant Automat and Lenses sử dụng film Fujifilm Instax Mini, cho phép người dùng tìm kiếm và thay thế khi hết film nhanh chóng. Chính vì độ phổ biến rộng rãi của chúng, vì vậy bạn có thể thoải mái ghi lại những kỷ niệm của mình mọi lúc, mọi nơi.

Tương thích với nhiều loại ống kính

Lomo’Instant Automat cho khả năng tương thích với nhiều loại ống kính, như: ống kính cận cảnh, góc rộng, mắt cá. Bạn có thể gắn ống kính cận cảnh để có những bức ảnh sắc nét và chi tiết từ khoảng cách gần 10cm. Hay mở rộng tầm nhìn của bạn lên 90 độ bằng cách gắn ống kính góc rộng. Còn ống kính Fisheye đem đến góc nhìn rộng 170 độ thú vị. 

Ngoài ra, camera cũng tương thích với Splitzer đem đến cho bạn hiệu ứng siêu độc đáo. Splitzer thần kì sẽ đem đến cho bạn bức ảnh được xoay lật 2 phần với hiệu ứng ấn tượng.

Thông số kỹ thuật

Thời hạn bảo hành 12tháng
Model Lomo’Instant Automat
Xuất xứ Trung Quốc
Khẩu độ f/8, f/22
Dải tiêu cự 60mm (tương đương định dạng 35mm)
Tốc độ màn trập Bulb (maximum 30s), 8s-1/250 (Auto Shooting Mode)
Thông số nổi bật Exposure Compensation: +1/-1 Exposure Values (Ambient Exposure). Film Ejection Mechanism: Motorized. Multiple Exposures: Unlimited. Built-in Flash Guide Number: 9(m). Built-in Flash: Automatic Flash & Flash Off Mode. Zone Focusing Setting: 0.6m / 1-2m / infinite. Remote Control: 2 sensors (one at the front, one at the back), transmission via Infrared. Remote Control Sensor Range: 1-2m in bright sunshine, up to 5m indoors. Film Counter: LED indication, counting down. Tripod mount: Yes. Filter Thread Diameter: 43mm
Loại pin Pin máy ảnh: 2 x CR2 (2 x 3V). Pin remote: 1 x CR1632 (3V)

Giá Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Automat màu Playa Jardín mới nhất

  1. Máy Ảnh Chụp In Liền Lomography Lomo’Instant Automat Màu Playa Jardín bán tại Bình Minh Digital giá 3.960.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Automat màu Playa Jardín, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Automat màu Playa Jardín, bảng giá 4/2023
Máy ảnh chụp in liền Lomography Lomo’Instant Automat màu Playa Jardín, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart