Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta SC, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Thiết kế

Máy Chụp Ảnh 360 Độ Ricoh Theta SC là phiên bản rút gọn từ chiếc camera 360° cao cấp nhất của Ricoh hiện nay là Theta S với thời lượng quay video tối đa bị giới hạn còn 5 phút/video và cổng Mini HDMI bị cắt giảm. Máy có thiết kế dạng thanh dài như một chiếc remote, cho cảm giác cầm thoải mái và nguyên khối không thể thay pin. Về phần cứng, Theta SC được thừa hưởng cầu hình của Theta S như hai camera lồi ở cả mặt trước và mặt sau. Mỗi camera nhỏ này có cảm biến kích thước 1/2.3″, độ phân giải 12MP. Phần ống kính có góc nhìn bao quát 180 độ và khẩu độ mở lớn nhất đạt F/2.

Tận hưởng thế giới 360 độ

Ricoh Theta SC được trang bị 2 camera độc lập, mỗi camera có độ phân giải 12MP. Nhờ vào hai camera này, Theta SC có thể chụp ra ảnh tĩnh với độ phân giải 14MP. Máy có sẵn kết nối Wifi để điều khiển bằng thiết bị di động. Từ ứng dụng, bạn có thể điều chỉnh các chế độ chụp khác nhau như chế độ tự động, S, P. Máy có tốc độ màn trập cao nhất 1/6400s và ISO cao nhất đạt mức 1600. Theta SC có thể tự kết hợp hình ảnh từ 2 camera này để cho ra những bức ảnh tĩnh với độ phân giải 14MP hay quay video 360°. So với các hệ thống máy quay 360° chuyên nghiệp, Theta SC tất nhiên không hể so sánh về chất lượng ảnh và video. Nhưng với sự nhỏ gọn, thiết kế đẹp, cách sử dụng đơn giản, đây sẽ là sự lựa chọn tốt cho phần lớn mọi người trong thời đại bùng nổ của nội dung 360 và VR. Nhờ vào hai cảm biến CMOS 1/ 2.3″ 12Mpx (số lượng điểm ảnh tương đương 14Mpx) và ống kính có khẩu độ F2.0 với thiết kế mới, bạn có thể chụp ảnh 360° với độ phân giải cao. Sử dụng điện thoại thông minh và các ứng dụng Theta, bạn có thể xem các hình ảnh và video 360° chụp bằng Theta SC. Cũng bằng cách sử dụng kính VR bạn cũng có thể thưởng thức hình ảnh và video trong thực tế ảo hoàn toàn.

Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh

Với các ứng dụng Theta chuyên dụng, bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và video 360°. Bạn có thể cắt hình ảnh, thêm nhạc nền, chỉnh sửa video 360° để thời gian trôi đi hoặc thậm chí sử dụng tính năng Little Planet để chụp ảnh giống như một hành tinh thu nhỏ. Một trong những tính năng của Ricoh Theta SC là chụp, xem, chỉnh sửa và chia sẻ đều có thể được thực hiện dễ dàng trong tất cả các ứng dụng Theta. Ứng dụng này có nhiều chức năng dễ sử dụng và cung cấp nhiều hiệu ứng vui nhộn khác nhau.

Giá Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta SC mới nhất

  1. Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta SC (Quay 360 độ, Màu Trắng) bán tại Bình Minh Digital giá 6.490.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta SC, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta SC, bảng giá 4/2023
Máy Chụp Ảnh Ricoh Theta SC, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart