Máy Ảnh Canon SX70 HS, bảng giá 4/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Tầm zoom lớn – Khả năng chụp siêu tele chất lượng cao

Máy Ảnh Canon SX70 HS được cải thiện thêm bằng bộ xử lý DIGIC 8. Một trong những đặc điểm nổi bật quan trọng của PowerShot SX70 HS là tầm zoom siêu tele mạnh mẽ của nó. Có khả năng zoom quang lên đến 65x (1365mm) và 130x với zoom số (ZoomPlus, lên đến khoảng 2730mm*), máy có thể chụp động vật hoang dã ở xa và các thiên thể xa xăm. Đồng thời, máy cũng có góc chụp rộng nhất trong phân loại máy ảnh này ở khoảng 21mm, xuất sắc để chụp ảnh phong cảnh góc rộng. Không có tình trạng giảm chất lượng hình ảnh với zoom quang, và độ rõ được giữ lại ngay cả với zoom số.

Mỗi ảnh bạn chụp được xử lý bằng ống kính Canon hiệu năng cao và được chụp bằng cảm biến CMOS chiếu sáng sau, 20,3 megapixel, loại 1/2.3, cảm biến này nổi tiếng về hiệu quả thu nhận ánh sáng xuất sắc. Lượng dữ liệu lớn được tạo ra sau đó được xử lý bởi bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8 mạnh mẽ, đạt được khả năng tái tạo màu sắc ít nhiễu, sự chuyển tông màu phong phú, đảm bảo chất lượng hình ảnh cao trong toàn bộ dải zoom.

Zoom Framing Assist: Hỗ trợ cài đặt góc rộng khi chụp tele

Trên PowerShot SX70 HS, tính năng chụp tele được hỗ trợ bằng 3 chức năng Zoom Framing Assist:

Zoom Framing Assist – Lock: Giảm rung máy ở đầu tele. Trên PowerShot SX70 HS, chức năng này đã được cải tiến với sự hỗ trợ theo dõi đối tượng, cho phép bạn chụp ở góc xem mong muốn.

Zoom Framing Assist – Seek: Giúp bạn tìm lại đối tượng bị mất dấu bằng cách tạm thời thu nhỏ, tìm đối tượng, và sau đó phóng to ở góc xem ban đầu.

Zoom Framing Assist – Auto: Phát hiện khuôn mặt người đang đi đến và tự động điều chỉnh tầm zoom để duy trì kích thước không đổi của khuôn mặt trên màn hình.

Dễ dàng chụp cận cảnh với khoảng cách lấy nét gần nhất là 0cm

PowerShot SX70 HS không chỉ cho phép bạn chụp ảnh từ xa, nó còn cho phép bạn chụp các vật thể ngay ở đầu ống kính với khoảng cách lấy nét gần nhất là 0cm. Với khả năng linh hoạt như thế, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy ảnh để xử lý các cảnh chụp đa dạng.

Chức năng cơ bản được cải tiến để đảm bảo chụp nhanh hơn, dễ hơn

PowerShot SX70 HS có thể chụp liên tục ở tốc độ lên đến 10 fps với One Shot AF và lên đến 5,7 fps với Servo AF, đảm bảo rằng bạn sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc chụp ảnh hoàn hảo trong chụp ảnh thể thao, động vật hoang dã, hoặc bất kỳ cảnh nào có các đối tượng chuyển động nhanh. Với chức năng Contrast AF cải thiện, có thể lấy nét nhanh chóng ngay cả trong các cảnh tối.

Khả năng ổn định hình ảnh lên đến 5 stop với Dual Sensing IS

Dual Sensing IS phát hiện mức rung máy dùng dữ liệu từ các cảm biến hồi chuyển và cảm biến hình ảnh CMOS, và sau đó sử lý thông tin này để ổn định hình ảnh. Trên PowerShot SX70 HS, nó đạt được khả năng ổn định hình ảnh lên đến tương đương 5 stop tốc độ cửa trập, không chỉ chỉnh rung máy xuất hiện khi chụp tele, mà còn có thể chỉnh rung chậm nhưng mạnh gây ra bởi cử động hô hấp và cử động cơ thể khác.

Phim 4K độ trung thực cao

Trên PowerShot SX70 HS, bạn cũng có thể quay phim 4K, rõ hơn Full HD 4 lần, dẫn đến thước phim sắc nét, chi tiết và giúp bạn có cảm giác như trực tiếp có mặt trong cảnh trong toàn bộ dải zoom. Thước phim đã ghi sẽ được xử lý ở tốc độ cao bằng bộ xử lý hình ảnh DIGIC 8.

Khả năng vận hành được tối ưu hóa để chụp qua khung ngắm

Máy ảnh PowerShot SX-series đầu tiên được trang bị khung ngắm EVF OLED độ trung thực cao, 0,39 inchMáy ảnh PowerShot SX70 HS mang khả năng CHỤP QUA KHUNG NGẮM thực sự hiệu quả đến với dòng máy ảnh PowerShot SX series bằng khung ngắm EVF OLED 0,39 inch, 2,36 triệu điểm, cho phép bạn quan sát rõ đối tượng và lập khung hình ngay cả ở điều kiện ánh nắng mạnh. Tính năng này được hỗ trợ bằng một báng cầm lớn cho phép cầm máy ảnh chắc chắn và ổn định. Một sự bổ sung rất hay cho khả năng chụp tele mạnh mẽ của máy ảnh.PowerShot SX70 HS EVF, cận cảnh

Thiết kế EOS cổ điển với bố cục nút được tối ưu hóa

PowerShot SX70 HS thừa hưởng thiết kế cổ điển của máy ảnh EOS DSLR, từ báng cầm lớn, mang tính công thái học đến nắp chụp khung ngắm giúp cho bạn chụp thoải mái qua EVF. Bố cục nút đã được thiết kế có chú ý đến khả năng dễ vận hành khi chụp qua khung ngắm, ngón tay bạn dễ dàng nằm trên nút chụp, các bánh xe điện tử xoay mượt mà, và nút zoom ở bên hông vành ống kính cho phép dễ điều chỉnh góc xem. Giao diện người dùng cũng sẽ rất quen thuộc đối với người dùng EOS. PowerShot SX70 HS, mặt trênPowerShot SX70 HS, mặt trên theo đường chéo

Màn hình LCD phía sau có kích thước 3.0 inch, 9.2 triệu điểm và có thể thay đổi góc hoàn hảo để chụp ảnh góc thấp sát mặt đất cũng như ảnh chụp ở góc cao quá đầu. Nó cũng có thể xoay 180 độ để tự chụp chân dung. Với sự hỗ trợ dành cho Wifi và công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít năng lượng, bạn cũng có thể dễ dàng ghép nối máy ảnh này với một chiếc điện thoại thông minh để dễ dàng chụp điều khiển từ xa và chia sẻ trên mạng xã hội.

Giá Máy Ảnh Canon SX70 HS mới nhất

  1. Máy Ảnh Canon Powershot SX70 HS bán tại Bình Minh Digital giá 17.290.000₫
  2. Máy ảnh Canon POWERSHOT SX70HS bán tại MediaMart giá 17.600.000₫
  3. Máy ảnh Canon Powershot SX70HS bán tại Lê Bảo Minh giá 19.360.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy Ảnh Canon SX70 HS, bảng giá 4/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy Ảnh Canon SX70 HS, bảng giá 4/2023
Máy Ảnh Canon SX70 HS, bảng giá 4/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart