Máy ảnh Fujifilm GFX 50S II Body, bảng giá 6/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare

Mang đến sự hòa trộn hoàn hảo giữa khả năng tiếp cận và tính linh hoạt, Fujifilm GFX 50S II là máy ảnh mirrorless medium format độc đáo vừa nhỏ gọn, di động, vừa nhiều tiềm năng được phát triển từ chiếc GFX 50S. Cảm biến ảnh CMOS 51.4MP kết hợp bộ xử lý hình ảnh cải tiến X-Processor 4 cho ra ảnh có dải tần nhạy sáng rộng, độ phân giải cao và phạm vi nhạy sáng mở rộng đến ISO 50-102400 để chụp trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Kích thước cảm biến lớn đồng thời giúp đạt nước hình ba chiều với các bước chuyển tiếp màu và tông màu cực kỳ mượt mà.

Máy ảnh GFX 50S II nay được nâng cấp với hệ thống ổn định hình ảnh trong máy ảnh 5 trục hỗ trợ bù trừ đến 6.5 bước dừng khi xóc máy để cải thiện kết quả chụp tay, cung cấp phạm vi khả năng sáng tạo rất rộng cho các nhà dựng ảnh muốn làm việc tự do hơn với các tốc độ màn trập chậm. Ống ngắm điện tử để ngắm hình tầm mắt với độ phân giải cao 3.69 triệu điểm ảnh, màn hình cảm ứng LCD 3.2″ 2.36 triệu điểm ảnh phía sau có thiết kế lật ba hướng giúp chụp các góc từ cao đến thấp. Bên cạnh đó, GFX 50S II còn cung cấp thân máy từ hợp kim magnesium vừa nhẹ vừa bền, kháng bụi và kháng thời tiết, chống đóng băng đến -10°C để chụp trong điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Cảm biến medium format lớn
Fujifilm GFX50S II trang bị cảm biến medium format lớn hơn loại full frame thông thường, cho phép mở rộng tiềm năng khám phá và đạt được những khả năng sáng tạo mới mẻ và đa dạng.

Đẳng cấp chất lượng hình ảnh mới
Lớn hơn kích thước cảm biến ảnh full frame 1.7 lần, cảm biến 51.4MP trên GFX50S II là dạng lưới Bayer được thiết kế riêng nhằm mang đến hình ảnh có độ nhiễu hạt thấp nhất và dải tần nhạy sáng cực rộng, kết hợp với các ống kính ngàm G cùng hệ cho phép nhiếp ảnh gia đạt được đẳng cấp chất lượng hình ảnh mới mãn nhãn.

So sánh với một cảm biến full frame 50MP, cảm biến lớn 50MP của GFX50S II khác biệt nhờ mỗi điểm ảnh đều lớn hơn và có thể thu nhận nhiều phần trăm dữ liệu/điểm ảnh hơn so với các cảm biến full frame có cùng độ phân giải, từ đó đạt tỉ lệ tín hiệu/nhiễu hạt mạnh hơn, dẫn đến giảm nhiễu hạt, tăng dải tần nhạy sáng và sản xuất ảnh có nhiều thông tin/điểm ảnh hơn. Cảm biến này còn trang bị bố cục microlens chuyên biệt đủ nhỏ để tạo khoảng trống giữa các điểm ảnh của cảm biến, cho phép cảm biến tập trung ánh sáng hiệu quả để đạt hình ảnh có độ trong rõ và chi tiết cao.

Trong tầm tay
Chỉ nặng 900g, máy ảnh GFX50S II đủ nhỏ gọn để tham gia vào những chuyến chụp hình rong ruổi khắp thành phố hay khám phá thế giới tự nhiên. Báng cầm công thái học và bộ điều khiển trực quan hỗ trợ chụp ảnh đẹp ngay trong tầm tay.

Nâng tầm với chống rung 6.5 bước dừng
Ổn định hình ảnh trong máy ảnh 5 trục bù trừ đến 6.5 bước dừng (CIPA) gói gọn trong thân máy nhỏ gọn, nâng tầm sáng tạo cho nhiếp ảnh gia muốn chụp tự do hơn ở các tốc độ màn trập chậm, đảm bảo đường chân trời thẳng kể cả khi chụp thiếu sáng và không có chân máy.

Thao tác đơn giản hơn
Nút xoay PSAM cho phép tiếp cận các chức năng phơi sáng chính, màn hình LCD phụ ở mặt trên hiện thị các thiết lập quan trọng kể cả khi máy ảnh tắt. Cần gạt focus lever và nút trập nhẹ hoàn thiện trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời, bất kể bạn là người mới đến với dòng máy GFX.

Lấy nét tự động luôn sẵn sàng
Chiếc máy ảnh GFX50S II có thể tăng tốc độ xử lý lên gấp đôi khi cần lấy nét ưu tiên, cho tốc độ AF và làm nổi bật chủ thể nhanh hơn, thêm hỗ trợ chống rung trong máy ảnh thông minh nhằm đạt độ chính xác cao hơn. Các thuật toán lấy nét tiên tiến từng xuất hiện trên GFX 100S và các máy dòng X mới nhất giúp nâng hiệu suất AF nhận diện mắt và khuôn mặt cho kết quả xuất sắc bất kể loại chủ thể.

Giá Máy ảnh Fujifilm GFX 50S II Body mới nhất

  1. Máy ảnh GFX 50s II Medium Format Mirrorless bán tại Shopee giá 90.904.000₫
  2. Fujifilm GFX 50S II (Chính hãng) – Body Only bán tại zShop giá 84.990.000₫
  3. Máy ảnh Fujifilm GFX50S Mark II Body bán tại Bình Minh Digital giá 84.990.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Máy ảnh Fujifilm GFX 50S II Body, bảng giá 6/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Máy ảnh Fujifilm GFX 50S II Body, bảng giá 6/2023
Máy ảnh Fujifilm GFX 50S II Body, bảng giá 6/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart