Mascara Dày Mi Maybelline Magnum Big Shot 10ml, bảng giá 5/2023

Added to wishlistRemoved from wishlist 0
Add to compare
Category: Tag:

mascara-maybelline.html”>Mascara Maybelline Dày Và Dài Mi Magnum Big Shot giúp dày mi cực đại Magnum Big Shot với đầu cọ 2 bề mặt làm tăng diện tích tiếp xúc và tăng lượng mascara giúp mi dày nhanh chóng chỉ trong 1 lần chải. Công thức mascara quyện collagen làm mi mượt mà, không vón cục và dưỡng mi , ngăn rụng mi.

Sản phẩm với công nghệ cải tiến mới nhất trong dòng Colossal của nhà Maybelline. Big Shot thừa hưởng được toàn bộ khả năng làm dày mi, rậm và đen mi của dòng Colossal nhưng có thể khắc phục được nhược điểm gây mi bết dính. Chính là nhờ đầu chổi cải tiến với các răng cưa chắc chắn hơn đủ sức để “tách” các sợi mi đều và tơi. Mascara Maybelline Colossal – Big Shot thuộc dòng Washable – dễ tẩy trang và an toàn với kính áp tròng.

Thiết kế màu vàng nổi bật, cầm chắc tay. Công thức tiên tiến vừa giúp làm dài và dày mi nhanh chóng hiệu quả, vừa nuôi dưỡng mi từ sâu bên trong. Với bạn sẽ sở hữu làn mi dài cong quyến rũ mà không lo mi bị gãy rụng hay tổn thương gì.

Mascara Maybelline Colossal Big Shot được sản xuất với công thức có chứa collagen giúp nuôi dưỡng làn mi và đầu cọ dày đặc sợi lông nhỏ giúp tách từng sợi mi một cách hoàn hảo nhất, có khả năng làm cong từng sợi mi, đem lại cảm giác mượt mà như chải lông mềm, đồng thời làm từ collagen, không bong tróc, vón cục khi sử dụng.

Giá Mascara Dày Mi Maybelline Magnum Big Shot 10ml mới nhất

  1. MASCARA DÀY MI CỰC ĐẠI MAGNRUM BIGSHOT MAYBELLINE NEW YORK bán tại Shopee giá 159.000₫
  2. Mascara Maybelline Lam Dày Và Dài Mi Big Shot 10ml bán tại Tiki giá 178.000₫

User Reviews

0.0 out of 5
0
0
0
0
0
Write a review

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mascara Dày Mi Maybelline Magnum Big Shot 10ml, bảng giá 5/2023”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mascara Dày Mi Maybelline Magnum Big Shot 10ml, bảng giá 5/2023
Mascara Dày Mi Maybelline Magnum Big Shot 10ml, bảng giá 5/2023
Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart