TOP thương hiệu xe đạp thể thao cao cấp nhất thế giới hiện nay

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cùng với những người cần một chiếc xe đạp giá rẻ để đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản thì một số người dùng lại quan tâm nhiều tới chất lượng cùng sự an toàn mà các dòng xe đạp thể thao cao cấp đem lại.

Vậy trong số các thương hiệu xe đạp thể thao trên thị trường hiện nay, thì đâu là thương hiệu xe đạp thể thao cao cấp nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Các thương hiệu xe đạp thao đua cao cấp nhất

Với thiết kế tối ưu cho tốc độ, các dòng xe đạp đua được ưa chuộng bởi những vận động viên đua xe, hoặc là những người có nhu cầu đi xe đạp để thỏa mãn đam mê tốc độ.

xe đạp thể thao cao cấp

Trên thị trường hiện nay các thương hiệu xe đạp đua cao cấp nhất có thể kể tới là:

– Xe đạp đua cao cấp Specialized

Là nhãn hiệu xe đạp của những sự sáng tạo và cải biến mang tính đột phá trong “ngành công nghiệp xe đạp”. Từ khi thành lập năm 1981 đến nay, hãng luôn không ngừng theo đuổi sự phát triển những công nghệ mới sử dụng trong những chiếc xe đạp – vốn được nghĩ là một phương tiện thô sơ. Hãng đi đầu trong nhiều công nghệ trên xe đạp bao gồm cả chất liệu khung xe lẫn công nghệ .

– Xe đạp đua cao cấp Bianchi Nhãn hiệu xe đạp thể thao nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ nổi tiếng với công nghệ Countervail – hệ thống phanh dừng kết hợp trong xê đạp. Các xe đạp đua của Bianchi rất thân quen với những người đi xe đạp đua và nhiều dòng xe đạp đua của Bianchi đã đi vào lịch sử như là một trong những chiếc xe đạp đua tốt nhất thế giới hàng năm, đơn cử như xe đạp đua Bianchi Infinito CV.

– Xe đạp đua cao cấp Cannondale

Ra đời năm 1983 xe đạp Cannondale mang đến cho thị trường những dòng xe đạp đua đường trường cực ấn tượng. Từ khi ra đời đến nay, Cannodale đã thu được nhiều thành tựu to lớn với việc các xe đạp của hãng luôn giúp các tay đua đạt giải cao trong các giải đua xe đạp.

– Xe đạp đua cao cấp Cervelo

Hãng chuyên sản xuất xe đạp đua tốc độ Cervelo được thành lập năm 1995 bởi 2 kĩ sư để tạo ra những chiếc xe đạp có tốc độ nhanh nhất có thể. Năm 2014, các xe đạp của Cervelo được cả hai nhà xếp hạng hàng đầu của Mỹ là American Cyclery và Fit Werx bình chọn là một trong 40 chiếc xe đạp tốt nhất năm 2014..

2. Các thương hiệu xe đạp thể thao địa hình cao cấp nhất

Khác với xe đạp đua, xe đạp địa hình được thiết kế để di chuyển linh hoạt trên nhiều địa hình khác nhau, chính vì thế, nó không chỉ cần có được thiết kế an toàn, có khả năng vận hành tốt trên nhiều địa hình mà còn cần cả tốc độ và sự linh hoạt.

xe đạp thể thao cao cấp

Các thương hiệu xe đạp thể thao địa hình tốt nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như

– Xe đạp thể thao địa hình cao cấp Trek

Được thành lập năm 1976, xe đạpTrek được nhiều người biết đến với các dòng xe chất lượng cao, giải quyết những vấn đề từ đơn giản đến phức tạp của người đi xe đạp.

Các dòng xe đạp địa hình Trek không chỉ có sử dụng bộ khung cao cấp bằng carbon hoặc thép không gỉ, mà còn được trang bị các groupset cao cấp, đi kèm với lốp xe, hệ thống phanh và giảm xóc được tính toán kỹ lưỡng để đáp ứng nhu cầu vượt địa hình từ phía người sử dụng.

– Xe đạp thể thao địa hình Santa Cruz

Là thương hiệu xe đạp đến từ California, Santa Cruz luôn là thương hiệu xe đạp leo núi ưa thích của các tay đua hàng đầu thế giới, ví như dòng Santa Cruz Syndicate

– Xe đạp thể thao địa hình GT

GT là nhãn hiệu xe đạp nổi tiếng của Mỹ, và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Được thành lập năm 1979 với sự liên kết giữa 2 tập đonà lớn Gary Turner và Richard Long, đến năm 1998, thương hiệu này lại có thêm sự tham gia của Schwinn.

Các dòng xe đạp leo núi GT không chỉ có được thiết kế phù hợp với nhu cầu di chuyển mà còn có được chất lượng cùng độ bền bỉ tuyệt vời trong quá trình vận hành.

– Xe đạp thể thao địa hình Martin

Nếu nhắc đến những chiếc xe đạp thể thao địa hình đắt nhất thế giới, thì trong danh sách đó không thể không có tên của Martin. Nhãn hiệu xe đạp hàng đầu của Mỹ luôn sản xuất những chiếc xe đạp MTB chất lượng cao, đáp ứng cho những dân chuyên đi xe đạp leo núi, với việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu tốt nhất.

3. Các thương hiệu xe đạp gấp cao cấp nhất

Với thiết kế có thể dễ dàng gấp gọn, các dòng xe đạp gấp được nhiều người ưa chuộng như một phương tiện đi lại linh hoạt. Trong đó, các thương hiệu xe đạp gấp cao cấp nhất gồm có:

xe đạp thể thao cao cấp

– Xe đạp gấp Land Rover

Không chỉ có thiết kế ngầu lòi mà các dòng xe đạp gấp Land Rover còn được trang bị những groupset cao cấp nhất đi kèm với các trang bị an toàn hàng đầu.

– Xe đạp gấp BMW, Audi

Đây đều là do các hãng xe hơi sản xuất để tích hợp cho xe hơi của mình. Ưu điểm là chất lượng rất ổn, công nghệ hiện đại, tuy nhiên mức giá cũng không hề rẻ.

– Xe đạp gấp Modulo

Đây là một nhánh sản phẩm của Honda, với chất lượng, sự bền bỉ và thiết kế độc đáo, xe đạp gấp Modulo luôn làm hài lòng người sử dụng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart