Top 3 máy sấy quần áo cao cấp được người dùng đánh giá cao trong năm 2023

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Máy sấy Miele TSD 363 WP 8kg

Máy sấy Miele TSD 363 WP 8kg

Máy sấy Miele TSD 363 có chu kỳ sấy khô là thời điểm hoàn hảo để truyền hương thơm yêu thích của bạn vào đồ giặt bằng cách sử dụng một trong năm tùy chọn hương thơm của Miele.

Máy sấy bơm nhiệt của Miele có hệ thống lọc khéo léo giúp giữ cho bộ trao đổi nhiệt luôn sạch sẽ và an toàn. Để giữ cho mức sử dụng năng lượng của thiết bị ở mức thấp trong suốt vòng đời của thiết bị, máy sấy Miele TSD 363 được đánh giá cao đảm bảo tiết kiệm năng lượng tối ưu.

Hơn nữa, máy sấy có hoạt động chống nhăn đảm bảo rằng đồ giặt của bạn được nới lỏng đồng đều và không bị nhăn, ngay cả khi bạn không thể lấy đồ ra ngay sau khi máy sấy hoàn tất công đoạn.

Lớp men chất lượng cao nhất có thể chống trầy xước, ăn mòn, kiềm, axit và chất tẩy rửa có tính kiềm mà không bị sứt mẻ hoặc mài mòn, đồng thời cũng rất đơn giản để bảo trì và làm sạch.

Khi phát triển các sản phẩm mới, Miele đưa chúng qua các bài kiểm tra độ bền nghiêm ngặt để đảm bảo chúng sẽ chịu được cả những điều kiện khắc nghiệt nhất. Máy được trải qua thời gian sấy 7500 giờ. Hơn năm nghìn chu kỳ giặt sẽ cần được tiến hành, tương đương 20 năm giặt đồ 1,5 giờ một lần hoặc 5 giờ mỗi tuần.

2. Máy sấy ngưng tụ Whirlpool FreshCare FFT CM11 8XBE

Máy sấy ngưng tụ Whirlpool FreshCare FFT CM11 8XBE
Máy sấy ngưng tụ Whirlpool FreshCare FFT CM11 8XBE

Máy sấy Whirlpool FFT CM11 8XBE có thiết kế tiết kiệm không gian và lắp đặt đơn giản nhờ công nghệ sấy ngưng tụ, ngăn hơi ẩm thoát ra khỏi buồng qua ống xả. Ngoài ra, công nghệ này hỗ trợ giữ cho quần áo sạch sẽ và mềm mại trong tối đa 6 giờ sau khi sấy khô.

Máy sấy ngưng tụ Whirlpool FreshCare FFTCM118XB EE được trang bị 14 chương trình sấy khác nhau, mỗi chương trình được tối ưu hóa để sấy các loại vải cụ thể và do đó giảm thời gian sấy.

Lớp hoàn thiện màu trắng nhẹ nhàng và trống ngang kiểu châu Âu của máy sấy Whirlpool FFTCM118XB EE làm cho nó trở thành một bổ sung linh hoạt cho bất kỳ ngôi nhà hiện đại hoặc sang trọng nào.

Công nghệ FreshCare+ loại bỏ vi khuẩn khỏi quần áo của bạn bằng cách sử dụng kết hợp điều chỉnh nhiệt độ công nghệ cao và các thao tác nhào mềm, để quần áo thoát ra khỏi máy sấy có mùi thơm tuyệt vời. Với phương pháp FreshCare+, bạn có thể yên tâm ngay cả khi giặt những món đồ đắt tiền vì chúng vẫn thơm tho sau vài giờ.

Kích thước nhỏ và thực tế là không cần thêm lỗ thông hơi có nghĩa là máy có thể dễ dàng lắp đặt trong những ngôi nhà có diện tích vuông hạn chế.

3. Máy sấy quần áo 7kg Panasonic NH-E70JA1WVT

Máy sấy Panasonic NH-E70JA1WVT - 7 kg
Máy sấy Panasonic NH-E70JA1WVT – 7 kg

Hệ thống sấy tự động điều chỉnh nhiệt độ có trong công nghệ nhiệt điện trở (PTC) của máy sấy Panasonic 7.0 KG NH-E70JA1WVT giúp máy sấy luôn ổn định nhiệt độ, từ đó sấy khô quần áo nhanh chóng và kỹ lưỡng. áo sơ mi.

Bằng cách sấy khô ở nhiệt độ cao, máy sấy diệt khuẩn tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và hỗ trợ ngăn ngừa hư hỏng và bạc màu cho vải trong quá trình sấy khô. Giữ hàng may mặc trong tình trạng tốt đòi hỏi phải sấy khô hàng ngày.

Sấy quần áo trẻ em, khăn tắm, gối và đồ chơi mềm trong máy sấy nóng ở nhiệt độ 60 độ C có thể loại bỏ hoàn toàn mọi vi khuẩn có thể tồn tại.

Do các tùy chọn xếp chồng và treo tường, máy sấy có thể được đặt ở bất cứ đâu trên thực tế. Giá đỡ có thể thích ứng đi kèm với giá treo tường giúp đơn giản hóa việc thiết lập và sử dụng.

Với những sản phẩm mà Websosanh gợi ý, hi vọng bạn sẽ có được quyết định mua sắm hợp lí nhất.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart