Tài chính 6 triệu có nên mua máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Các tính năng của máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT

1.1. Thiết kế nắp máy an toàn cho người tiêu dùng

Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT không chỉ nổi bật nhờ vẻ ngoài bền bỉ mà còn thu hút người tiêu dùng bởi thiết kế nắp chống kẹt vô cùng thân thiện và bảo vệ toàn bộ máy giặt đồng thời mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Chiếc máy giặt này với khối lượng giặt lên đến 9 kg sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho gia đình trên 6 người và có nhu cầu giặt giũ quần áo khá cao. 

1.2. Công nghệ inverter hiện đại cho phép tiết kiệm điện năng nhiều hơn

Nhờ sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến, máy giặt Aqua AQW-DW90AT N có khả năng đạt được hiệu suất năng lượng tối đa mà vẫn duy trì hiệu suất ổn định. 

Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT
Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT có công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả

1.3. Động cơ dẫn động trực tiếp vận hành êm ái

Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT được chế tạo với động cơ truyền động trực tiếp đảm bảo hoạt động trơn tru và nhất quán cũng như giúp nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

1.4. Chế độ giặt nhiều luồng nước MultiJet đạt được mức độ sạch cao nhất

Chế độ giặt nhiều tia nước MultiJet, với các tia nước có thể được hướng theo nhiều hướng, cho phép giặt sạch quần áo rất nhanh chóng và hiệu quả, đạt được mức năng suất vượt trội.

1.5. Mâm giặt đôi Twin Pulsator giúp cải thiện quy trình giặt

Máy giặt AQUA là sản phẩm duy nhất trên thị trường được trang bị công nghệ tiên tiến nhất là mâm giặt kép. Đĩa giặt bên ngoài có thể xoay dễ dàng vì đĩa giặt bên trong xoay tự do và chịu phần lớn trọng lượng của quần áo. Điều này tạo ra lực xoáy nước mạnh, giúp trộn đều quần áo hiệu quả hơn và nâng cao hiệu quả làm sạch của máy. 

Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT
Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT có mâm giặt đôi Twin Pulsator giúp cải thiện quy trình giặt

1.6. Công nghệ Nano Ag+ loại bỏ vi trùng để bảo vệ gia đình bạn

Máy giặt inverter Aqua AQW-DW90AT N được tích hợp công nghệ diệt khuẩn Nano Ag+ vào mâm giặt. Công nghệ này mang đến cho máy giặt khả năng tiêu diệt vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng có trong từng sợi vải, giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người trong gia đình bạn.

1.7. Làm sạch lồng giặt là tính năng giúp bạn tiết kiệm thời gian 

Chiếc máy giặt Aqua này có chức năng tự động làm sạch lồng giặt là một ưu điểm đáng kể của máy. Nhờ tính năng này, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để dành cho các công việc và hoạt động khác.

Máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT
Tài chính 6 triệu có nên mua máy giặt Aqua Inverter 9 kg không?AQW-DW90AT

2. Có nên mua máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT không?

Nhìn chung, máy giặt Aqua Inverter 9 kg AQW-DW90AT N là lựa chọn tốt cho gia đình có người lớn tuổi do máy vận hành rất êm ái nhờ động cơ truyền động trực tiếp, đồng thời cũng là lựa chọn tốt cho gia đình có trẻ nhỏ do máy có khả năng diệt khuẩn tốt. Chiếc máy giặt này cho hiệu quả giặt mạnh mẽ, quần áo sạch sẽ, hương thơm dễ chịu nhờ chế độ giặt thơm đặc trưng Aqua. Ngoài ra mức giá rẻ chỉ khoảng 6 triệu đồng đối với một chiếc máy giặt 9 kg thì đây sẽ là một lựa chọn phù hơp mà bạn nên cân nhắc.

Đồng thời máy có thiết kế gọn nhẹ kết hợp với 10 chương trình giặt giũ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng và lựa chọn chương trình giặt phù hợp.

Bạn cũng có thể tham khảo một số model khác tương tự trong phân khúc giá như: máy giặt Aqua AQW-DR120CT, máy giặt Aqua AQW-DR101GT.BK, máy giặt Aqua 10 kg AQW-F100GT.BK, máy giặt Aqua 10 kg AQW-FR100GT.BK, máy giặt Aqua 10.5 kg AQW-FR105GT BK….

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart