Samsung Galaxy Watch Active 2 có đáng mua ở thời điểm cuối năm 2021 không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đánh giá chi tiết Samsung Galaxy Watch Active 2

Cùng đi sâu vào những phân tích, đánh giá Samsung Galaxy Watch Active 2 để có được câu trả lời có nên mua phiên bản này trong dịp cuối năm nay hay không. 

Thiết kế

Samsung Galaxy Watch Active 2 sử dụng thiết kế mặt tròn phối hợp cùng dây đeo làm từ chất liệu da cao cấp lại càng phù hợp để đeo trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau từ trong sinh hoạt thường ngày cho đến những sự kiện quan trọng như lễ cưới hỏi, lễ khai trương cửa hàng,… Samsung mang đến cho Samsung Galaxy Watch Active 2 hai phiên bản về kích thước gồm có bản 40mm và bản 44mm. Với những chị em có kích cỡ cổ tay khiêm tốn thì nên chọn Samsung Galaxy Watch Active 2 bản 40mm và bản 44mm thường được ưu ái hơn bởi các đấng mày râu. 

có nên mua samsung galaxy watch active 2

 

Samsung Galaxy Watch Active 2 cũng được hãng cung cấp cho rất nhiều giao diện để người dùng có thể linh hoạt thay đổi cho phù hợp với cá tính của mình cũng như phù hợp với trang phục và hoàn cảnh. 

Các tính năng sức khỏe trên Galaxy Watch Active 2

Các tính năng sức khỏe luôn được người dùng đặc biệt quân tâm đối với những chiếc đồng hồ thông minh. Samsung Galaxy Watch Active 2 đáp ứng được nhu cầu ấy của người dùng khi sở hữu rất nhiều khả năng đo lường có độ chính xác cao như:

 • Đầu tiên là chế độ theo dõi quá trình luyện tập thể dục thể thao của người dùng

Samsung Galaxy Watch Active 2 mang đến muôn vàn những lựa chọn bài tập khác nhau từ chạy bộ cho đến yoga, bơi lội, cardio,… Nó sẽ thực hiện nhiệm vụ theo dõi quá trình tập luyện và đưa ra các thông số về thời gian luyện tập, số bước chân di chuyển, quãng đường di chuyển và năng lượng đã đốt cháy. 

có nên mua samsung galaxy watch active 2

 

Một điểm ưu việt đó là Samsung Galaxy Watch Active 2 có khả năng theo dõi và nhắc nhở người dùng khi họ quên đăng nhập để thực hiện các bài tập trong ngày kế tiếp. 

Samsung Galaxy Watch Active 2 có thể theo dõi thời gian và chất lượng giấc ngủ xem bạn đã có một giấc ngủ trọn vẹn hay chưa. Từ những thông số phân tích được đưa ra bởi Samsung Galaxy Watch Active 2 người dùng có thể kiểm soát được thói quen sinh hoạt của mình, điều chỉnh giờ giấc ngủ cho phù hợp và hiệu quả nhất. 

Các tính năng tiện ích khác

Bên cạnh chức năng sức khỏe, Samsung Galaxy Watch Active 2 cũng mở ra rất nhiều lựa chọn tiện ích khác để thỏa sức trải nghiệm:

 • Hỗ trợ nhận thông báo chuyển tiếp từ điện thoại đã được kết nối cùng
 • Xem giờ, bấm giờ, cài đặt báo thức đơn giản
 • Nghe nhạc để có những phút giây giải trí 
 • Xem video ngay trên chiếc đồng hồ nhỏ gọn
 • Thực hiện nghe gọi, nhắn tin tiện lợi

Thời lượng pin

Samsung Galaxy Watch Active 2 được đánh giá khá cao về mặt thời lượng pin. Trung bình nó có thể sử dụng được trong một ngày nếu sử dụng nhiều tác vụ thông minh. Và cỡ khoảng 4-6 ngày nếu để Samsung Galaxy Watch Active 2 ở chế độ chờ. Để so sánh thì thậm chí Samsung Galaxy Watch Active 2 có sự thể hiện tốt hơn cả Apple Watch Series 5 về mặt thời lượng pin. 

có nên mua samsung galaxy watch active 2

 

Tổng kết

Giá bán ở thời điểm này dành cho Samsung Galaxy Watch Active 2 như sau:

 • Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm viền nhôm dây silicone có giá tham khảo: 2.990.000 VNĐ
 • Samsung Galaxy Watch Active 2 40mm viền thép dây da có giá tham khảo: 3.490.000 VNĐ
 • Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm viền nhôm dây silicone có giá tham khảo: 2.490.000 VNĐ
 • Samsung Galaxy Watch Active 2 44mm viền thép dây da có giá tham khảo: 5.490.000 VNĐ

Dù thời điểm hiện tại đã trôi dần về khoảng cuối năm 2021 nhưng độ hot của Samsung Galaxy Watch Active 2 vẫn không hề kém cạnh so với những mẫu mới được ra mắt trong 1-2 năm nay. Trong phân khúc đồng hồ thông minh Android thì Samsung Galaxy Watch Active 2 vẫn là lựa chọn tốt. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart