Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W) giá gần 18 triệu đồng có điểm gì vượt trội?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W) và những ưu điểm đáng chọn mua

 

Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W) c
Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W) có điểm gì vượt trội?

1.1 Với động cơ biến tần kỹ thuật số, lực hút 4200 Pa

Power Control là một tính năng thông minh được tích hợp trên máy hút bụi Samsung giúp phát hiện bụi bẩn và mảnh vụn và tự động điều chỉnh lực hút để loại bỏ bụi bẩn.

1.2 Được trang bị pin Lithium-ion

Máy hút bụi robot Samsung VR30T85513W / SV sử dụng pin sạc Lithium-ion với thời gian sạc 4 giờ và thời gian hoạt động liên tục trong 1,5 giờ, đủ để phục vụ dọn dẹp cho không gian nhà ở 25 – 30m2.

1.3 Bụi mịn và chất gây dị ứng (PM 1.0) được loại bỏ

Bụi ô nhiễm được loại bỏ thành công lên đến 99,999% nhờ bộ lọc nhiều lớp. Đảm bảo không khí thoát ra sạch và lành mạnh cho gia đình bạn. Bộ lọc đa lớp của máy hút bụi rô bốt Samsung VR30T85513W / SV thu được tới 99,999% bụi mịn PM 1.0 và các chất gây dị ứng.

1.4 LiDAR trong robot hút bụi tạo ra bản đồ 3D mặt

Bằng cách quét khu vực theo mọi hướng bằng cảm biến laser, đo chiều cao và chiều rộng của bức tường và xác định vị trí chính xác, bản đồ 3D của khu vực cần làm sạch có thể được tạo tự động. Có thể giảm đáng kể thời gian làm sạch bằng cách tối ưu hóa lộ trình thực hiện.

Bạn có thể lưu một bản đồ với tối đa 15 phòng, mỗi phòng có thể có kích thước lên đến 33 mét vuông.

Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W
Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W)

1.5 Giảm kẹt lông nhờ chổi bạc kết hợp bộ cắt và hút bụi sạch kĩ lưỡng hơn

Thành phần bạc của bộ bàn chải được sơn tĩnh điện có tác dụng hút và giữ bụi bẩn từ thảm, sàn cứng cũng như các vết nứt và kẽ hở trên sàn, giảm kẹt lông thú đáng kể với bộ cắt tích hợp trên chổi bạc, gần như bạn sẽ không còn vấn đề này ở các con robot hút bụi đời thấp hơn.

Khi quá trình hút bụi của robot được thực hiện xong, nó sẽ quay lại và sử dụng công nghệ Air Pulse để loại bỏ bất kỳ mảnh vụn hoặc bụi nào còn sót lại. Clean Station còn đóng vai trò như một trạm sạc năng lượng của Jet Bot +.

1.6 Sau 1-3 tháng, thùng chứa bụi sẽ tự làm sạch

Thùng chứa bụi của robot chứa được 0,3 lít, trong khi túi chứa bụi trong trạm sạc có thể chứa 2,5 lít. Hộp đựng bụi có thể được làm sạch bằng nước và có thể bỏ túi đựng bụi khi nó đầy (bạn có thể mua túi thay thế thông qua bộ phận chăm sóc khách hàng của Samsung).

Samsung VR30T85513W / SV là máy hút bụi rô bốt có thùng chứa bụi 0,3 lít và túi đựng bụi 2,5 lít ở đế cắm.

1.7 Robot hút bụi Samsung VR30T85513W / SV được Google Assistant hỗ trợ

Samsung VR30T85513W / SV hỗ trợ Trợ lý Google hoạt động cực kỳ đơn giản chỉ bằng giọng nói của bạn. Google Assistant, Samsung Bixby và Amazon Alexa đều hỗ trợ tiếng Việt, cho phép bạn thiết lập các khu vực làm sạch, ra lệnh dọn sạch thùng rác và sạc pin, v.v.

1.8 Xử lý từ xa thông qua Wi-Fi và ứng dụng SmartThings trên điện thoại thông minh

Bạn có thể cài đặt SmartThings trên điện thoại của mình và ra lệnh cho rô-bốt từ bất kỳ đâu, bao gồm thiết lập khu vực dọn dẹp, tạo khu vực cấm di chuyển ảo để ngăn thiết bị và gửi cho bạn thông báo theo thời gian thực thuận tiện về tiến độ dọn dẹp của nó.

Robot hút bụi Samsung VR30T85513W / SV là lựa chọn lý tưởng cho mọi ngôi nhà nhờ kết cấu nhẹ, công suất hút mạnh (4200 Pa) nhờ động cơ biến tần Kỹ thuật số, tự động tạo bản đồ ngôi nhà 3D thông qua cảm biến thông minh LiDAR, đa

Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W)
Robot hút bụi vượt trội Jet Bot+ (VR30T85513W)

2. Tổng kết, có nên mua không?

Trong mức giá gần 18 triệu đồng đưa ra bởi nhà sản xuất, đây là một trong những con robot hút bụi thông minh nhất trên thị trường hiện nay, với hàng loạt trang bị tối tân để nâng cao hiệu quả hút bụi tối ưu, đặc biệt là phần lọc bụi ô nhiễm, giúp đảm bảo không gian sống gia đình bạn luôn luôn ở mức an toàn cho mọi đối tượng người sử dụng, kể cả trẻ nhỏ và người mẫn cảm dị ứng với bụi bặm, phấn hoa v.v..

Dù là một sản phẩm hoàn hảo, nhưng mức giá thành còn khá cao nên đây không phải là một gợi ý dành cho tất cả các gia đình, bạn hoàn toàn có thể chọn một con robot hút bụi có dung lượng pin cao, công suất hút mạnh mẽ không hề thua kém với một mức giá rẻ hơn đáng kể.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Mong rằng những gì mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc robot hoàn hảo cho ngôi nhà mình

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart