Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active có ưu điểm gì nổi bật?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Tính năng robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active

Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active
Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active

1.1 Hệ thống phát hiện thích ứng hoạt động trong mọi cài đặt

Hệ thống phát hiện thông minh (sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và gia tốc kế) là thứ giúp robot hút bụi mới hoạt động hiệu quả và tự chủ. Sau khi rô-bốt nắm chắc các điều kiện hút thuốc, nó sẽ chọn quy trình làm sạch hiệu quả nhất cho nhiệm vụ sắp tới. Khi cần thiết, robot sẽ tự giải phóng và quay trở lại đế sạc.

1.2 Cảm biến chống va chạm x 6

Cảm biến hồng ngoại tránh va chạm Máy hút bụi mới của Philips có sáu cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh tường, đèn và dây cáp trong khi lau sàn. Sau đó, bạn sẽ không phải nỗ lực nhiều để đạt được một ngôi nhà không tì vết.

1.3 Giao tiếp điện thoại thông minh dựa trên ứng dụng

Philips FC8832 là robot hút bụi mỏng hơn đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Cấu hình thấp 6 cm của rô-bốt thông minh Philips giúp nó trở nên lý tưởng để dọn sạch không gian dưới gầm giường và tủ.

Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active
Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active

1.4 Tự động lùi về đế sạc

Sạc lại pin bằng cách tự động quay trở lại đế sạc. Robot hút bụi Philips FC8832 sẽ quay trở lại trạm sạc khi pin của nó giảm xuống dưới 15 phần trăm để robot có thể tiếp tục làm sạch mà không bị gián đoạn.

1.5 Robot được vận hành bằng điều khiển từ xa

Máy hút bụi FC8832 của Philips có khả năng lập lịch trình từ xa tuyệt vời. Bạn sẽ không phải ở trong nhà để giữ cho ngôi nhà của mình gọn gàng, nhờ vào tính năng sáng tạo này.

1.6 Pin Li-Ion tiêu chuẩn dung lượng cao với thời gian chạy 120 phút

Pin Lithium-Ion hiệu quả cao có thể được sạc lại trong một khoảng thời gian ngắn so với pin thông thường để cạn kiệt hoàn toàn. Robot hút bụi mới có thể hoàn thành toàn bộ chu trình làm sạch trong một giờ hai mươi phút. Robot hút bụi Philips FC8832 có thể chạy trong 120 phút ấn tượng mà không cần sạc lại

Khả năng quản lý thời gian phức tạp để tổ chức công việc của bạn

Robot hút bụi mới của Philips cho phép lập lịch trình chính xác. Nhiệm vụ của máy có thể được sắp xếp theo tuần, ngày trong tuần, giờ trong ngày, v.v.

1.7 Tạo lịch làm việc trong tuần

Robot hút bụi Philips FC8832 có thể được thiết lập để chạy hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Hàng tuần hoặc hàng ngày, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn với tư cách là một gia đình. Sở hữu những lựa chọn cấu hình vượt trội.

1.8 Quy trình làm sạch 3 giai đoạn nâng cao với tùy chọn giặt khô

Khi rô-bốt tiến lên, hai chổi dài đầu tiên sẽ quét bụi bẩn vào đường đi của rô-bốt. Động cơ mạnh sau đó sẽ hút bụi bẩn và các hạt vào đầu phun. Cây lau sàn tự động giúp hoàn thành công việc bằng cách hút bụi nhỏ như một hạt bụi.

1.9 Hút sạch kỹ lưỡng hơn được thực hiện ở những nơi bụi bẩn nhiều

Bằng cách sử dụng cảm biến bụi, rô-bốt có thể nhanh chóng xác định những điểm nào có lượng bụi bám nhiều nhất và dành nhiều thời gian cũng như năng lượng hơn ở đó. Philips FC8832 là máy hút bụi dạng vòi TriActive hỗ trợ tốt trong việc loại bỏ bụi bẩn sàn.

Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active
Robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active

1.10 Bốn cài đặt làm sạch riêng biệt cho nhiều loại bề mặt

Có bốn tùy chọn làm sạch khác nhau để phù hợp với nhu cầu của bạn trong các phòng khác nhau.

  • Khi tìm thấy một không gian lớn hơn mức trung bình, robot sẽ được hướng dẫn bởi chế độ kiểu z để đi ngoằn ngoèo theo kiểu song song.
  • Ở chế độ thoát hiểm, rô-bốt được dẫn hướng theo đường thẳng; nếu gặp chướng ngại vật, nó sẽ ngay lập tức thay đổi hướng đi một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.
  • Ở chế độ xoắn ốc, rô-bốt tạo ra một mô hình hình cầu với các chuyển động hướng tâm ngày càng tăng.
  • Robot có thể được thiết lập để làm sạch dọc theo bức tường phía sau bằng cách định vị chính nó vuông góc với nó.

1.11 Chế độ làm sạch với lực hút TURBO

Chế độ hút TURBO trên Philips FC8832 thực sự đáng kinh ngạc. Robot có thể đánh giá mức độ bẩn của khu vực mà nó đang làm sạch và sẽ tăng lực hút tương ứng. Để cung cấp sự chú ý như nhau để làm sạch từng bề mặt trong nhà của bạn.

1.12 Thiết lập một bức tường ảo

Làm sạch từng phòng trong nhà của bạn có thể là không cần thiết. Khi chức năng Tường ảo được kích hoạt trên Philips FC8832, rô-bốt sẽ bị ngăn không cho vào khu vực được chỉ định. Khi bạn không muốn dọn dẹp một căn phòng nào đó, bạn sẽ không phải đóng cửa phòng đó. Có thể thiết lập tối đa hai bức tường ảo riêng biệt trong FC8832.

1.13 Hệ thống truyền động tất cả các bánh dễ dàng vượt qua rào cản

Trong khi hầu hết các robot hút bụi khác chỉ có hai bánh xe, thì Philips FC8832 mới có hệ thống truyền động bốn bánh với đầu hút SmartPro Active. Robot của bạn có thể dễ dàng đi qua.

Kết luận

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn có thêm thông tin về robot hút bụi Philips FC8832 Smart Pro Active để đưa ra lựa chọn cho gia đình mình nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart