Nên mua đồng hồ Samsung Galaxy Watch 3 ở đâu?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Mua Samsung Galaxy Watch 3 tại các siêu thị điện máy

Từ thành thị đến nông thôn, mỗi khi nhắc đến việc mua các thiết bị công nghệ người ta sẽ nghĩ ngay đến việc mua tại các siêu thị điện máy lớn như Điện máy xanh, FPT Shop, Thế giới di động,… Tất nhiên, đây cũng là một lựa chọn khi muốn mua Samsung Galaxy Watch 3.

Có một vài điểm giúp cho việc mua Samsung Galaxy Watch 3 trở nên an tâm hơn, đó là:

 • Các siêu thị điện máy lớn hoạt động có uy tín nên những sản phẩm như Samsung Galaxy Watch 3 luôn là chính hãng và có chế độ bảo hành theo quy định của Samsung. 
 • Không gian trải nghiệm mua sắm tại các siêu thị điện máy lớn thực sự rất ấn tượng. Ở những vùng quê, khi mà nhu cầu mua sắm chưa thực sự cao, các siêu thị điện máy vẫn trang bị đầy đủ đèn sáng, máy lạnh để người dùng có những phút giây mua hàng trọn vẹn nhất, hài lòng nhất. Nếu như ở thành phố thì mọi thứ còn lấp lánh hơn. 
 • Nhân viên tại các điểm bán đều được đào tạo và có kỹ năng chăm sóc khách hàng ổn, có thể tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết về Samsung Galaxy Watch 3.

mua samsung galaxy watch 3 ở đâu

 

Tất nhiên, nói về thái độ phục vụ của nhân viên sẽ hiếm có sự hoàn hảo 100% nhưng nhìn chung mức độ hài lòng của khách hàng về quá trình tiếp đón của nhân viên siêu thị điện máy tương đối cao. Bên cạnh đó, với những dịch vụ được đầu tư thì cũng kéo theo câu chuyện giá bán Samsung Galaxy Watch 3 thường mắc hơn một chút so với các nguồn cung cấp khác. 

Giá bán Samsung Galaxy Watch 3 tại các siêu thị điện máy hiện nay như sau:

 • Samsung Galaxy Watch 3 45mm viền thép dây da có giá: 4.990.000 VNĐ.
 • Samsung Galaxy Watch 3 LTE 41mm viền thép dây da đen: 5.490.000 VNĐ.
 • Samsung Galaxy Watch 3 41mm viền thép dây da: 4.490.000 VNĐ.
 • Samsung Galaxy Watch 3 45mm titanium: 10.990.000 VNĐ.
 • Samsung Galaxy Watch 3 LTE 45mm viền thép dây da: 6.990.000 VNĐ.

2. Mua Samsung Galaxy Watch 3 tại các đại lý bán lẻ

Sự xuất hiện của các đại lý bán lẻ trên toàn quốc ngày càng nhiều như CellPhoneS, Hoàng Hà Mobile,… đang có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Việc mua Samsung Galaxy Watch 3 tại các đại lý này cho một trải nghiệm tốt ở các khía cạnh gồm có:

 • Nhân viên tuy ít nhưng cũng có đào tạo và tư duy về các sản phẩm mà đại lý cung cấp đến người dùng như Samsung Galaxy Watch 3.
 • Không gian trải nghiệm không phải quá khang trang nhưng cũng thuộc dạng sáng sủa, sạch sẽ.
 • Giá bán Samsung Galaxy Watch 3 tại các đại lý bán lẻ thường mềm hơn từ 500.000-1.000.000 VNĐ so với bên siêu thị điện máy lớn. Cụ thể đối với mặt hàng Samsung Galaxy Watch 3 giá bán tham khảo như sau:

Dẫu vậy, vẫn còn một số cá nhân, cơ sở vì lòng tham mà không từ những mánh khóe để trộn vào hàng dựng và bán ra với giá thành ngang ngửa hàng chính hãng. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho nhiều khách hàng, khi mua cần chú trọng tìm hiểu trước. 

mua samsung galaxy watch 3 ở đâu

 

3. Mua Samsung Galaxy Watch 3 tại các website chính hãng, sàn thương mại điện tử

Hoạt động mua hàng online ngày càng diễn ra sôi động, ngay cả những mặt hàng công nghệ như Samsung Galaxy Watch 3 cũng có lượt mua trực tuyến khá cao. 

Khách hàng có thể đặt mua Samsung Galaxy Watch 3 tại trang web của Samsung, web của các siêu thị điện máy, đại lý hay qua các sàn thương mại điện tử. Chẳng hạn, Samsung đã chính thức có trên sàn thương mại điện tử Shopee với tài khoản “samsung_official_store” và giá bán tại đây thường rất hời so với những bên cung cấp khác. Thế nhưng, những rủi ro trong khâu vận chuyển đã khiến khách hàng dè chừng hơn trong việc mua sắm, nhất là với những món đồ có giá thành cao như là Samsung Galaxy Watch 3.

mua samsung galaxy watch 3 ở đâu

 

Từ ba gợi ý và những phân tích trên, chắc chắn bạn có thể biết mình nên mua Samsung Galaxy Watch 3 ở đâu rồi đúng không nào? Về cơ bản, với những món đồ công nghệ như Samsung Galaxy Watch 3 chúng ta vẫn nên ra trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm rồi mới quyết định xuống tiền là phương thức an toàn nhất. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart