Lí do nên chọn mua robot hút bụi Philips FC8792

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Philips FC8792 sở hữu bộ lọc bụi tinh vi

Philips FC8792 là máy hút bụi robot với hệ thống lọc không khí và hút bụi tinh vi. Bước đầu tiên, hệ thống chổi quét và hút của máy sẽ hút mọi mảnh vụn và bụi bẩn trên sàn nhà. Sau đó, bộ lọc không khí sẽ loại bỏ thêm các hạt bụi nhỏ trong không khí. Bộ lọc EPA12 có trong Philips FC8792 hỗ trợ duy trì độ sạch mà không ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường tự nhiên.

Máy hút bụi thông minh Philips FC8792
Máy hút bụi thông minh Philips FC8792

2. Bốn cài đặt hút bụi trên Philips FC8792 được thiết kế để phù hợp với nhiều bề mặt sàn

Máy có chế độ hút hình chữ Z cho những căn phòng có diện tích lớn. Chế độ Chạy nước rút Xoắn ốc thẳng (máy chạy theo đường tròn với bán kính tăng dần đều) Hút bụi Tường chế độ nghịch đảo (chế độ này sẽ được sử dụng với các khu vực gần tường) Bạn không cần cài đặt hoặc thay đổi các chế độ nói trên; chỉ với một nút khởi động, máy sẽ tự động dò tìm khu vực để xác định chế độ hút bụi phù hợp nhất.

 

Robot hút bụi Philips được nhiều người ưa chuộng
Robot hút bụi Philips được nhiều người ưa chuộng

3. Cảm biến thông minh giúp làm sạch hiệu quả

Với 23 cảm biến và chế độ gia tốc kế, Philips FC8792 có khả năng nhận diện khu vực tuyệt vời. Ngoài ra, máy có tính năng hẹn giờ cho phép bạn hẹn giờ giặt trước đến 24 giờ, cho bạn thoải mái ra khỏi nhà mà không lo quên tắt máy. Thùng rác và bụi của máy cũng được thiết kế để sử dụng đơn giản.

4. Chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu

Philips FC8792 là robot hút bụi thông minh với nhiều tính năng ấn tượng như tính di động, linh hoạt, nhiều chế độ áp dụng, thân thiện với người dùng và hiệu quả làm sạch tuyệt vời nhờ thiết kế thông minh, tiên tiến. Hơn nhiều loại robot hút bụi khác, nó thông minh, không gây tiếng ồn và đáng sử dụng. Philips FC8792 không chỉ có giá cả hợp lý mà còn có công nghệ tiên tiến và các tính năng cải tiến, chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn Châu Âu, độ ổn định và độ bền vượt trội.

Máy hút bụi thông minh Philips FC8792
Máy hút bụi thông minh Philips FC8792

5. Thiết kế tinh tế, sang trọng và mỏng

Máy hút bụi thông minh Philips có thiết kế không dây, vận hành tự động, tự động điều chỉnh độ cao và kích thước mỏng chỉ 5,8 cm. Nó có thể di chuyển đến bất kỳ vị trí nào trên sàn nhà.

6. Điều khiển từ xa tiện lợi

Robot hút bụi hoạt động đơn giản chỉ với một nút điều khiển, đi kèm với điều khiển từ xa và vô cùng thiết thực với chế độ cài đặt hẹn giờ cho phép nó hoạt động liên tục lên đến 24 giờ.

Nhược điểm của máy hút bụi thông minh Philips FC8792

Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng hoàn mỹ, ngay cả khi nó có nhiều tính năng tích cực. Máy hút bụi tự động Philips FC8792 có một số nhược điểm, bao gồm: Thời lượng pin giảm nhanh, cần phải sạc thường xuyên hơn. Trong khi ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất cũng có thể được hút lên, những chất thải lớn hơn sẽ khó loại bỏ hơn. Ngoài ra, hút bụi trong phòng kín bằng Philips FC8792 có thể tỏa ra mùi hương khó chịu.

Kết luận

Robot hút bụi tự động Philips FC8792 có thể được xem là một mặt hàng chất lượng trong phân khúc bình dân bởi chất lượng tuyệt vời và giá thành rẻ (chỉ khoảng 4.500.000 VND). Nếu nhà của bạn không có nhiều vết bẩn khó xử lý, hay có nhiều đồ bừa bộn, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời để bạn duy trì một nơi ở ngăn nắp trong khi tiết kiệm thời gian, năng lượng và giúp tiết kiệm cho túi tiền của bạn nếu không cần thiết phải đầu tư một robot hút bụi cao cấp đắt đỏ hơn.

Cảm ơn bạn đọc đã tin tưởng trang web của chúng tôi. Hãy thường xuyên cập nhật để có được sự lựa chọn thông minh nhất bạn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart