Hướng dẫn khắc phục sự cố tai nghe Airpods không kết nối được với iPhone

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Airpods là tai nghe không dây đặc biệt của Apple sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, trong đó phải kể đến khả năng kết nối liền mạch với iPad và iPhone. Tuy nhiên, không phải lúc nào tính năng này cũng hoạt động trơn tru, đã có không ít người dùng phải kêu ca về việc tai nghe của mình không tài nào kết nối được với điện thoại iPhone rồi cho rằng thiết bị có vấn đề, khiếu nại với cửa hàng…

Vậy, nếu gặp phải trường hợp như vậy bạn nên làm thế nào? Đừng lo, hãy áp dụng theo các cách dưới đây.

tai nghe airpods không kết nối với iphoneBước 1: Kiểm tra hệ điều hành đang chạy trên iPhone. Nếu tai nghe Airpods của bạn là thế hệ đầu thì cần tối thiểu iOS 10 trở lên còn Airpods 2 thì cần iOS 12.2.

Bước 2: Kiểm tra xem bluetooth đã được bật trên điện thoại chưa.

Bước 3: Đặt tai nghe Airpods vào hộp sạc của nó và nhấn giữ nút tròn được đặt ở sát đáy hộp. Khi đèn thông báo trên hộp sạc sáng chuyển sang màu trắng là tai nghe của bạn đã sẵn sàng để kết nối với iPhone.

Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3, đặt hộp sạc cạnh điện thoại. Lúc này một thông báo kết nối sẽ hiển thị trên màn hình iPhone, bạn hãy nhấp vào ‘Kết nối’.

Bước 5: Tiếp tục thực hiện các theo tác trên iPhone để kết nối 2 thiết bị với nhau.

Sau khi thực hiện các bước trên mà tai nghe Airpods vẫn không kết nối được với iPhone thì bạn hãy thao tác như sau. Vào phần Cài đặt, chọn Bluetooth, tìm kiếm Airpods của bạn rồi nhấn vào chữ “i” ở góc trên cùng bên phải để kết nối 2 thiết bị theo cách thủ công.

Rất đơn giản phải không nào! Chỉ cần thực hiện theo các bước như trên là bạn có thể kết nối tai nghe Airpods với iPhone một cách ngon lành rồi. Trong trường hợp đã thực hiện đủ thao tác mà vẫn không cải thiện được tình hình thì có thể tai nghe của bạn đã bị lỗi phần cứng, bạn nên mang nó đến các cửa hàng sữa chữa để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Chúc bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart