Hướng dẫn dùng Mi Band 2 phát huy tối ưu 9 tính năng hay dùng nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Hướng dẫn kết nối và cài đặt Mi Band 2

Để chức năng của chiếc vòng đeo tay thông minh hot nhất hiện nay thương hiệu Xiaomi hoạt động đúng và tốt nhất, bạn làm theo hướng dẫn sử dụng MiBand 2 về phần kết nối và cài đặt dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng Mi Band 2

 • Download phần mềm “Mi Fit” có trên Appstore hay CHPlay. Nếu là Appstore, bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Miband trên IOS chi tiết nhất.
 • Nếu bạn đã có tài khoản rồi có thể bỏ qua bước này, nếu chưa bạn tạo tài khoản bằng cách bấm vào “Đăng ký”, rồi bấm vào “Tạo tài khoản Mi”, ấn tiếp vào “Tạo bằng số điện thoại”.
 • Điền đầy đủ các thông tin rồi ấn vào “Tạo tài khoản Mi”, lúc này điện thoại sẽ được gửi mã xác minh thông qua tin nhắn. Nhập mã đã nhận rồi ấn “Tiếp theo”. Sau đó thiết lập mật khẩu. Bấm “Gửi” là đã đăng ký thành công.
 • Dùng tài khoản của bạn để đăng nhập phần mềm. Muốn kết nối thiết bị với điện thoại của mình, bạn bấm sang mục “Hồ sơ” sau đó thêm thiết bị, chọn “Mi Band”. Lúc này trên điện thoại sẽ tự động bật bluetooth để kết nối với MiBand
 • Khi điện thoại đã tìm thấy MiBand 2 thì bạn bấm vào nút cảm ứng trên thiết bị này để hoàn tất việc kết nối. Sau đó, đợi 1 lúc cho nó cập nhật firmware mới.
 • Lúc này sẽ hiện giao diện của “Mi Fit” khi kết nối với Mi Band 2.
 • Ở mục “Trạng thái” hiển thị thông tin của bước chân, quãng đường đi và lượng Calo tiêu thụ. Kéo xuống dưới xem dữ liệu giấc ngủ và đo nhịp tim.
 • Ở mục “Chơi” sẽ thiết lập rung khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến, rung để báo thức, rung khi có tin nhắn ở 1 vài ứng dụng và cảnh báo các hoạt động.
 • Ở mục “Hồ Sơ” thiết lập các tính năng của MiBand 2 bằng cách ấn vào “Mi Band 2”.

Các bước trên là hướng dẫn sử dụng MiBand 2 để kết nối và cài đặt cơ bản nhất. Ngoài việc sản xuất ra chiếc vòng tay tuyệt vời thế hệ mới nhất như MiBand 2 thì trên thị trường đã ghi nhận rất nhiều sản phẩm công nghệ nổi tiếng của hãng Xiaomi – thương hiệu công nghệ uy tín và danh tiếng với những sản phẩm chất lượng, giá bán hấp dẫn tại Trung Quốc.

Hướng dẫn kết nối và cài đặt Mi Band 2

2. Mẹo và thủ thuật sử dụng tất cả chức năng của Mi Band 2

– Mi Fit và những hạn chế

Đã sử dụng Mi Band thì chắc chắn bạn đã có Mi Fit. Trong hướng dẫn sử dụng Xiaomi MiBand 2  sẽ chỉ ra các hạn chế của phần mềm này.

Với Mi Fit thì các chức năng có thể thiết lập cho Mi Band 2 vẫn còn nhiều nhược điểm ở các tùy chọn như:

 • Thay đổi chế độ hiển thị của giờ/ ngày giờ
 • Bật/ tắt các mục hiển thị sau ở trên Mi Band 2
 • Bật tắt các thông báo ở trên Mi Band:
 • Thông báo khi có cuộc gọi đến=> MiBand chỉ rung và hiển thị icon cuộc gọi chứ không hiển thị số và tên người gọi
 • SMS đến=> Cũng tương tự như khi có cuộc gọi đến. Mi Band chỉ rung và hiển thị icon cuộc gọi lên màn hình, không hiển thị số và tên người gọi.
 • Ngoài việc rung báo SMS và cuộc gọi, MiBand chỉ rung và hiển thị icon thông báo thêm 5 ứng dụng khác nhưng các tùy chọn cũng rất hạn chế.

Cận cảnh chiếc Mi Band 2 thương hiệu nổi tiếng Trung Quốc Xiaomi– Tăng cường thêm tính năng cho Mi Fit

Cài đặt ứng dụng Mi Bandage để hỗ trợ và tăng cường thêm tính năng cho Mi Fit. Hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 cài đặt ứng dụng, bạn chỉ cần lên kho ứng dụng của mình để tải Mi Bandage về máy. Ứng dụng Mi Bandage có mất phí.

Lưu ý: Không được gỡ Mi Fit.

Cài đặt Mi Bandage– Cách hiển thị đầy đủ tin nhắn cho Mi Band 2 bằng điện thoại smartphone

Hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 để hiển thị đầy đủ tin nhắn trên những chiếc điện thoại thông minh đáng dùng nhất hiện nay:

Bước 1: Bật Mi Bandage tại màn hình đầu tiên, đảm bảo được chức năng “Tín hiệu kết nối và thông báo” trong mục Bandages được bật.

Lưu ý: Bạn cần kiểm tra cấp quyền truy cập thông báo cho Mi Bandage.

Bước 2: Vào menu, bạn nhấn mục “Giám sát thông báo”. Tại màn hình giám sát thông báo, ấn vào dấu + để thêm nhóm. Hãy để thêm nhóm đầu tiên là SMS.

Bước 3: Thêm ứng dụng tin nhắn vào nhóm SMS.

Hiển thị tin nhắn đầy đủ cho Mi Band 2

Với những  hướng dẫn sử dụng Mi Band 2 trên đây, hy vọng Websosanh đã giúp các bạn nắm được cách thức vận hành của chiếc vòng đeo tay thông minh thế hệ mới nhà Xiaomi. Ngoài ra, với những ai còn băn khoăn không biết có nên lựa chọn thiết bị tiện ích, đa năng này, tham khảo đánh giá Xiaomi Mi Band 2 để có quyết định đúng đắn và sáng suốt, đáp ứng nhu cầu của mình.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart