Giá xe đạp thể thao Giant có đắt không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trong số các thương hiệu xe đạp thể thao có mặt trên thị trường thì Giant mang tới cho người sử dụng những chiếc xe đạp có được chất lượng tốt với đa dạng các chủng loại đáp ứng nhu cầu từ phía người sử dụng.

1. Giá xe đạp thể thao Giant bao nhiêu tiền?

Tại thời điểm năm 2020, Giant mang tới thị trường khá nhiều các dòng xe đạp khác nhau,m trong đó có thể điểm mặt giá một số dòng xe đạp Giant như:

giá xe đạp thể thao giant

– Giá xe đạp đua Giant 2020

Với thiết kế tối ưu cho tốc độ, xe đạp đua Giant mang tới các dòng xe sau:

+ Xe đạp Giant SCR 1: giá 20.5 triệu đồng

+ Xe đạp đua Giant Contend 3: giá 15.9 triệu đồng

+ Xe đạp đua Giant Contend 2: giá 17.4 triệu đồng

+ Xe đạp đua Giant Advanced SL 2: giá 96.8 triệu đồng

– Giá xe đạp địa hình Giant 2020

Với thiết kế dành cho các cung đường offroad, các dòng xe đạp địa hình Giant mang tới đa dạng các dòng xe năm 2020 như:

+ Xe đạp địa hình Giant Stance 29 1: giá 49.99 triệu đồng

+ Xe đạp địa hình Giant Athem 29 2: giá 59.9 triệu đồng

+ Xe đạp địa hình Giant Roam 4: giá 10.4 triệu đồng

+ Xe đạp địa hình Giant ATX: giá 5.6 triệu đồng

– Giá xe đạp đường phố Giant

Với thiết kế tư thế lái thoải mái cùng các trang bị đáp ứng nhu cầu đi lại hàng ngày, các dòng xe đạp đường phố Giant được người sử dụng ưa chuộng khá nhiều. Chi tiết mức giá bán của các dòng xe đạp đường phố Giant như sau:

+ Xe đạp đường phố Giant Momentum Ineed: giá 8.3 triệu đồng

+ Xe đạp đường phố Giant Flourish 4: giá 5.8 triệu đồng

+ Xe đạp đường phố Giant Escape 3: giá 8.7 triệu đồng

– Giá xe đạp trẻ em Giant

Với thiết kế nhỏ gọn, các dòng xe đạp Giant mang tới cho trẻ em dòng xe chất lượng. Có thẻ kể tới một số dòng xe đạp trẻ em Gaint được ưa chuộng như:

+ Xe đạp trẻ em Giant Youth Giant XTC: giá 5.2 triệu đồng

+ Xe đạp trẻ em Giant Youth LIV Adore 20: giá 5 triệu đồng

+ Xe đạp trẻ em Giant Youth XTC JR 24: giá 6.2 triệu đồng.

Nhìn chung, giá bán các dòng xe đạp thể thao Giant nằm trong phân khúc tầm trung hoặc cao cấp với các dòng xe đạp đa dạng cho người sử dụng. Ngoài các dòng xe đạp kể trên thì Giant còn có khá nhiều các dòng xe đạp khác, người mua nên tới các đại lý phân phối chính hãng để được tư vấn và chọn được một chiếc xe phù hợp.

giá xe đạp thể thao giant

2. Chất lượng xe đạp thể thao Giant có tốt không?

Với mức giá đa dạng, Giant mang tới cho người sử dụng những chiếc xe đạp phù hợp với túi tiền, ngoài ra xe đạp Giant cũng có khá nhiều những ưu điểm như:

– Đa dạng lựa chọn

Xe đạp của Giant rất đa dạng chủng loại. Giant đã phong phú hóa những dòng xe đạp hàng đầu trên thị trường như xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp gấp..Và với từng loại xe đạp, hãng cũng nhắm tới những đối tượng khách hàng khác nhau, giới tính và mục tiêu sử dụng khác nhau. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được cho mình một chiếc xe đạp Giant phù hợp với nhu cầu của bản thân.

– Chất lượng tốt

Từ những bộ phận nhỏ như săm, lốp xe, đến hệ thống groupset, khung xe..Giant luôn dẫn đầu trong việc áp dụng công nghệ tốt nhất cho chiếc xe của mình Chính vì thế, bạn có thể có được chiếc xe đạp hội tụ đầy đủ những tinh hoa trên thị trường xe đạp từ thương hiệu Giant.

– Đại lý rộng khắp

Đây là một lợi thế đặc biệt tốt từ thương hiệu xe đạp này. Bởi khi có hệ thống chăm sóc và bảo dưỡng rộng khắp trên nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Bạn hoàn toàn có thể hưởng các dịch vụ hậu mãi tốt. Đây là một vấn đề đảm bảo về chất lượng của dòng xe này.

Ngoài ra, với hệ thống đại lý rộng nên việc mua các phụ kiện, phụ tùng xe đạp Giant cũng dễ dàng hơn, do đó người sử dụng có nhiều thuận lợi khi sử dụng.

Nhìn chung, so với các thương hiệu khác trên thị trường thì xe đạp Giant thực sự là lựa chọn tốt cho những ai cần một chiếc xe đạp chất lượng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart