Giá bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng 2022 tăng nhẹ 10K/chiếc có gì đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bên cạnh các thương hiệu nổi tiếng như: Bánh trung thu Như Lan, Thu Hương, Maison, Kinh Đô, Givral,… thì thương hiệu bánh trung thu Hải Phòng – Đông Phương năm nay cũng rất được người tiêu dùng quan tâm lựa chọn. Nếu như bạn đang quan tâm các thông tin về thương hiệu bánh trung thu này cùng bảng giá bánh trung thu Đông Phương 2022 mới nhất xem có những loại gì, vị gì ngon thì bài viết sau rất hữu ích cho bạn:

1. Bánh trung thu Đông Phương của tỉnh nào?

Nghe danh người dân phải xếp hàng mua bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng đã lâu khiến nhiều người không khỏi tò mò khi ghé thăm nơi đây phải đặt mua ăn thử trải nghiệm cho biết. Nếu bạn đang quan tâm không biết bánh trung thu Đông Phương của tỉnh nào thì đáp án là: Hải Phòng không thuộc tỉnh nào cả mà là 1 trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương nằm trong vùng Đông Bắc Bộ.

Hải Phòng còn có tên khác là thành phố hoa phượng đỏ là một thành phố ven biển ở miền duyên hải, với phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ninh, phía Tây sẽ giáp tỉnh Hải Dương, phía Nam giáp tỉnh Thái Bình, còn phía Đông giáp Vịnh Bắc Bộ thuộc địa phận của biển Đông và vùng đảo Hải Nam, cách huyện đảo Bạch Long Vĩ khoảng 70 km.

Bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng có địa chỉ bán duy nhất tại địa chỉ 172 Cầu Đất, Hải Phòng, không có chi nhánh nên khi nổi tiếng người dân mua đông phải xếp hàng.

xếp hàng mua bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng
Xếp hàng mua bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng

2. Bánh trung thu Đông Phương giá bao nhiêu?

Khi nhắc tới Đông Phương – bánh trung thu nổi tiếng Hải Phòng, người ta thường nhớ tới hương vị bánh trung thu cổ truyền, truyền thống với nhiều ưu điểm nổi bật như: vỏ bánh mềm, không bị bở vụn, phần nhân cũng không bị cứng mà rất dễ ăn với độ ngọt vừa không khé cổ.

Trước khi nổi tiếng, mức giá bánh trung thu Đông Phương cũng rất phải chăng chỉ từ 40.000 vnd/ chiếc trọng lượng 160g. Thế nhưng sau khi nổi tiếng đã xuất hiện không ít tình trạng đội giá lên gấp 1,5 – hơn 2 lần giá bán truyền thống. Thậm chí có cả bánh trung thu Đông Phương “fake” khiến người tiêu dùng rất hoang mang. Do đó, bạn chỉ nên mua bánh ở đúng địa chỉ nếu muốn trải nghiệm thử.

Hình ảnh bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng 2022
Hình ảnh bánh trung thu Đông Phương Hải Phòng 2022

3. Bảng giá bánh trung thu Đông Phương 2022 mới nhất

Sau thắc mắc “bánh trung thu Đông Phương của tỉnh nào?” thì thông tin “bảng giá bánh trung thu Đông Phương 2022” cũng đặc biệt được người tiêu dùng quan tâm xem năm nay tình trạng đội giá tới mức nào, có nên mua trải nghiệm nữa hay không. Nếu bạn cũng lăn tăn vấn đề này thì hãy tham khảo ngay bảng giá niêm yết chính thức từ Công ty TNHH Bánh mứt Đông Phương như sau:

Bảng giá bánh trung thu Đông Phương 2022 mới nhất
Bảng giá bánh trung thu Đông Phương 2022 mới nhất

Theo đó, giá bánh trung thu Đông Phương năm nay dao động chủ yếu từ 60.000 vnd – 220.000 vnd/ chiếc trọng lượng từ 160g – 200g tùy nhân vị. Mức giá niêm yết trên chưa bao gồm thuế GTGT.

So với mức giá bánh trung thu Đông Phương năm ngoái thì bảng giá bánh trung thu Đông Phương 2022 có sự tăng nhẹ khoảng 10.000 vnd/chiếc các loại bánh trung thu nướng dẻo truyền thống. Các loại bánh nhân mềm khác cũng có mức tăng từ 5.000 vnd/ chiếc. Và hương vị vẫn tương tự các năm trước không có gì đặc biệt.

Về chủng loại hộp bánh trung thu Đông Phương có loại 1 bánh 1 hộp, 2 bánh 1 hộp, hộp bánh trung thu 4 bánh và 6 bánh. Nếu mua loại bánh trung thu hộp 6 bánh hoặc 4 bánh sẽ có thêm túi xách đi kèm.

Như vậy nét đặc biệt của thương hiệu bánh trung thu Đông Phương năm nay là đậm vị truyền thống và thay đổi thiết kế mẫu hộp mới 1 chút.

Tuy có mức tăng nhẹ chỉ từ 5.000 vnd – 10.000 vnd/ chiếc trên bảng giá nhưng tại thời điểm này, bánh trung thu Đông Phương đã được chào bán với mức giá đội lên khá nhiều. Mức giá chênh từ 25.000 vnd – 30.000 vnd/chiếc tùy nơi bán và các nền tảng bán.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart