Đánh giá về kem dưỡng da Vichy Liftactiv Collagen Specialist xem tốt không

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Phiên bản kem dưỡng da Vichy xanh hẳn ai cũng biết rồi. Nhưng mà về dòng kem dưỡng da Vichy Liftactiv thì có vẻ nhiều người chưa rành đúng không? Đây là sản phẩm chuyên dụng dùng cấp ẩm và ngừa lão hoá cho da căng mịn ấy. Cùng đánh giá ngay và luôn thôi nào.

Về ngoại hình của kem dưỡng da Vichy

kem dưỡng da Vichy

Cơ bản thì mỗi hãng đều làm các dòng sản phẩm của mình theo một “khuôn mẫu” chung để nhận dạng cho dễ ấy mà. Kem dưỡng này dạng hũ, có nắp trắng và có thân màu đỏ gạch. Có một điều hay ho mình muốn bàn với cả nhà trong bài viết này. Có một đặc điểm đồng điệu chung của các hãng mỹ phẩm, dù chẳng ai quy định nhưng mà kiểu tự ngầm hiểu ý.

Dù bạn không rành về tiếng Anh, không biết rõ tính năng in trên thân nhưng mà nhìn vỏ là cũng lờ mờ đoán được một chút. Kiểu vỏ màu xanh dương thì kiểu gì cũng chú trọng cấp ẩm, vỏ hồng thì là mấy loại nhẹ nhàng kiểu nâng tone da hay làm trắng, vỏ màu trắng thì hay kiểu làm dịu rồi vỏ màu tone đỏ, tone nóng như này thì kiểu gì cũng là dòng chống lão hoá. Bạn kem dưỡng da Vichy này cũng vậy, là cung cấp collagen cho da căng mọng.

Mình thấy vỏ ngoài của em nó ổn. Dù đơn giản và không có chi tiết gì xinh xắn cho lắm cơ mà một hũ kem dưỡng không cần cầu kỳ quá đâu. Mình thấy hũ kiểu thu nhỏ về nắp thế này ổn mà. Kem nắp chặt lắm chứ không lỏng lẽo như các hãng khác đâu. Bạn này có cái là cũng không có muỗng đi kèm, lấy bằng tay nên chú ý vệ sinh tay chút nhé.

Phân biệt kem dưỡng da Vichy ban ngày và ban đêm

kem dưỡng da Vichy

Sản phẩm mình mang đến hôm nay là kem dưỡng da Vichy Lifactiv Collagen Specialist là ban ngày. Cái bản ban đêm y hệt mà có thêm chữ Nuit ấy. Bạn phải chú ý nhìn vào đó để phân biệt, tránh mua nhầm đã đành mà tránh nhiều khi dùng nhầm ấy chứ. Kiểu mua cả 2 lọ để dùng sáng tối như mình nhiều khi mắt mũi kém lại xài nhầm mà chẳng biết ấy chứ.

Thành phần có gì?

Mình thấy nổi bật nhất trong em này là có hoạt chất peptides nhé, bạn này không chỉ dưỡng ẩm tốt mà nhiệm vụ chín là tăng cường trao đổi chất cho tế bào, sản sinh collagen đó. Da kiểu càng nhiều tuổi sẽ càng khó sản sinh ra collagen tự nhiên nên là cần mấy sản phẩm này lắm. Mình chưa chạm mốc 30 mà thấy da cũng lão hoá kha khá rồi. Ngoài ra bạn này có vitamin CG nữa, tác dụng nhằm là giảm đốm nâu, làm đều màu da.

Kết cấu của kem dưỡng da Vichy ra sao?

kem dưỡng da Vichy

Mình thấy chất kem khá dính, mình lo em nó làm bết da lắm mà thoa lên thì không đâu, kem cũng nhẹ nhàng. Mình thích dùng chất kem ban đêm hơn một chút vì nó cảm giác “đã”, nhiều ẩm hơn. Cơ bản là thấy dễ chịu khi thoa. Mùi của em nó cũng thế. Mình trước đây đã ghiền dòng chống nắng của Vichy rồi nên đến với sản phẩm này cũng gọi là có chút cảm tình từ trước ấy.

Có nên mua kem dưỡng da Vichy không?

Dĩ nhiên là kiểu đến tuổi rồi thì sắm mấy sản phẩm chống lão hoá không quá thừa. Đầu tư khoảng 700-800k cho một em kem dưỡng thế này không hề rẻ chút nào bởi vì đây là dòng dùng cho ban ngày ý. Bạn còn phải sắm thêm một hũ kem cho ban đêm nữa. Nhưng mà với mình thì dùng kem dưỡng da Vichy ổn. Em nó không phải quá thần thánh hay xuất sắc nhưng mà đã làm được nhiệm vụ cơ bản là khiến da căng hơn chút.

Cơ mà nói thật thì mình vẫn ghiền hũ xanh nhà Vichy hơn, cảm thấy da cải thiện độ ẩm liền. Căn bản bàn về chuyện chống lão hoá đúng kiểu phải dùng lâu dài và hiệu quả không rõ ràng. Nàng cứ cân nhắc nhé.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart