Đánh giá sữa Enfagrow A+ số 3 và số 4 một cách chi tiết

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Đã từ lâu sữa Enfagrow A+ luôn nổi tiếng là dòng sữa hỗ trợ phát triển trí não vô cùng tốt. Tuy nhiên, sữa mẹ luôn được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu khuyến khích cho con uống trong những tháng đầu đời. Dòng sữa Enfa A+ được chia thành 4 số. Trong đó có Enfagrow A+ số 3 và số 4. Bài viết dưới đây Websosanh.vn sẽ đánh giá cụ thể về hai loại sữa Enfagrow trên.

1. Thông tin thương hiệu sữa Enfagrow

Sữa Enfagrow là sản phẩm đến từ thương hiệu Mead Johnson. Dòng sữa này được phát triển bắt nguồn từ việc muốn có một giải pháp dinh dưỡng cho con trai vốn bị vấn đề với việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng thông thường. Ngày nay, công ty Mead Jonhson vẫn là công ty hàng đầu nghiên cứu về sản phẩm dinh dưỡng nhi khoa hoạt động vì lợi ích của thế hệ tương lai.

Sản phẩm luôn đặt nặng vấn đề chất lượng và giá trị cho khách hàng làm trọng tâm. Chính vì vậy, sữa được nhiều bậc phụ huynh tin dùng cho con em mình. Nếu bạn vẫn còn lo lắng về chất lượng thì có đến 2300 cuộc kiểm tra chất lượng sản phẩm độc lập nhằm đảm bảo sản phẩm sữa Enfagrow có chất lượng tốt nhất. Sữa khỏe và sự an toàn của trẻ luôn là ưu tiên hàng đầu của dòng sữa Enfagrow.

Đánh giá sữa Enfagrow A+ số 3 và số 4 một cách chi tiết
Đánh giá sữa Enfagrow A+ số 3 và số 4 một cách chi tiết

2. Sữa Enfgrow A+ số 3 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi

Với công thức DHA+ và MFGM Pro sản phẩm sữa bột công thức này có thể thay thế bữa ăn phụ. Với các chất như ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thiết yếu cho chế độ ăn hàng ngày. Các chất trên hỗ trợ sư phát triển não bộ một cách toàn diện.

Trong 3 năm đầu đời, não của trẻ sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Vậy nên cần cung cấp đủ chất dinh dưỡng và kích thích các giác quan của trẻ là điều then chốt giúp phát triển trí não. Việc này rất quan trọng vì trong giai đoạn này các khả năng nhận thức quan trọng như trí nhớ, giải quyết vấn đề sẽ giúp trẻ có sự học hỏi, tìm tòi thế giới quan xung quanh.

Sữa Enfgrow A+ số 3 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi có các công dụng tối ưu cho trẻ từ 1 – 3 tuổi như:

  • Phát triển trí não vượt trội
  • Tăng cường hệ miễn dich và hệ tiêu hóa của bé.
  • Phát triển chiều cao và thể chất cho bé phát triển toàn diện.

Giá sữa Enfgrow A+ số 3 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi tham khảo: 475,000đ.

Sữa Enfgrow A+ số 3 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi
Sữa Enfgrow A+ số 3 cho trẻ từ 1 – 3 tuổi

3. Sữa Enfagrow A+4 cho trẻ từ 2 – 6 tuổi

Hương vani kết hợp với công thức bổ sung DHA, ARA, Choline và các vi chất dinh dưỡng thì sữa Enfagrow sẽ là dòng sữa thơm ngon và bổ dưỡng cho bé. Sữa Enfagrow A+4 hỗ trợ phát triển não bộ và chiều cao của bé, giúp bé hình thành tư duy, khả năng học hỏi và khám phá. Ngoài ra, sữa còn có một số công dụng chính như:

  • Tăng 40% hàm lượng DHA đáp ứng được 105mg lượng DHA trong một ngày theo khuyến nghị của FAO/WHO.
  • Sữa Enfagrow A+4 có bổ sung MFGM viết tắt của từ Milk Fat Globule Membrane là màng cầu béo, giàu chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Chất này sẽ là bước đột phá giúp thúc đẩy sự phát triển về tư duy (IQ) lẫn cả trí tuệ cảm xúc (EQ). Đồng thời sữa sẽ tăng sức miễn dịch và sức khỏe đường ruột ở trẻ nhỏ.
  • Hỗ trợ hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón ở trẻ.
  • Hỗ trợ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn từ 2- 6 tuổi.

Giá sữa Enfagrow A+4 cho trẻ từ 2 – 6 tuổi tham khảo: 779,000đ.

Sữa Enfagrow A+4 cho trẻ từ 2 – 6 tuổi
Sữa Enfagrow A+4 cho trẻ từ 2 – 6 tuổi

Như vậy bài viết trên đã đánh giá một cách tổng quan sữa Enfagrow A+ số 3 và số 4. Hy vọng với những thông tin trên mẹ sẽ tìm ra được loại sữa phù hợp để hỗ trợ sự phát triển của con.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart