Đánh giá chi tiết robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus – Bản nội địa

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Những công nghệ hút bụi tiên tiến nhất và thiết kế ưu việt của robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus - Bản nội địa
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus – Bản nội địa

1.1 Hệ thống tránh chướng ngại vật dựa trên trí tuệ nhân tạo tốt hơn

AIVI 3.0 là một giải pháp làm sạch tiên tiến sử dụng AI và công nghệ diễn giải trực quan để mang đến cho bạn một môi trường sạch sẽ và yên tâm.

1.2 Cảm biến chướng ngại vật được thực hiện nhanh hơn và chính xác hơn

AIVI 3.0 có một công cụ AI mạnh mẽ có thể tự động phát hiện và tránh vấp phải chướng ngại vật trên mặt đất. Với camera Starlight tích hợp, nó có thể phát hiện và tránh các chướng ngại vật trên sàn, giúp bạn không phải nhặt các mảnh vỡ trước.

1.3 Máy ảnh cao cấp để chụp ảnh nhận dạng vật thể trên sàn

Máy ảnh thiên văn 960P trên tàu có thể nhận dạng các vật thể ở khoảng cách xa tới 148,3°* FOV (Trường nhìn), cho phép máy ảnh ghi lại những bức ảnh sắc nét về cả mục tiêu đứng yên và mục tiêu di chuyển trong điều kiện ánh sáng yếu. Để bảo mật, T10 PLUS sẽ cảnh báo bạn nếu bạn bật máy ảnh. Quyền riêng tư và bảo mật đã được chứng nhận bởi TÜV Rheinland cho cả phần cứng và phần mềm trong sản phẩm này.

1.4 Robot hút bụi thông minh Deebot T10 Plus với hệ thống giám sát trong nhà

Có được thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết khi biết rằng mọi thứ đều ổn định ở nhà với sự trợ giúp của công nghệ giám sát hiện đại. Máy ảnh mặt trước hoàn toàn mới cung cấp video rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu, cho phép bạn giám sát ngôi nhà của mình trong thời gian thực.

1.5 Bản đồ và Chỉ đường Tốt nhất cho TrueMap 2.0

Chỉ trong vài phút, bạn có thể tạo một sơ đồ tầng hoàn toàn mới cho ngôi nhà của mình và bắt đầu điều chỉnh việc dọn dẹp theo nhu cầu chính xác của mình bằng cách dán nhãn các phòng, chỉ dọn dẹp một số khu vực nhất định, thiết lập các giới hạn ảo, v.v.

robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus - Bản nội địa
robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus – Bản nội địa

2. Robot hút bụi với các tính năng thông minh Deebot T10 Plus

2.1 Lực hút được cải thiện với Deebot T10 lên tới 3000Pa

Làm sạch bằng máy hút bụi – Lực hút của Robot, cùng với sự hỗ trợ của bàn chải phụ và bàn chải chính, tổng cộng là 3000Pa, giúp robot có khả năng thu gom và loại bỏ bụi và mảnh vụn một cách hiệu quả.

2.2 Công nghệ lau rung OZMOTM

Hệ thống lau rung OZMOTM Pro 3.0 là một cây lau nhà tiên tiến lý tưởng để làm sạch sàn cứng một cách kỹ lưỡng. Trong khi lau cơ học, công nghệ thông minh sẽ giúp robot di chuyển để tránh thảm.

2.3 Bộ sạc hộp xả rác tự động vừa tiết kiệm không gian vừa hiệu quả

Khi chu trình dọn dẹp hoàn tất, DEEBOT sẽ tự động dọn sạch thùng rác. Ngoài ra, nó còn có túi đựng bụi không gây dị ứng với chức năng đóng tự động để ngăn bụi xâm nhập trở lại không khí.

 2.4 Túi chứa bụi dung tích lớn 3,2 lít

Khi sử dụng túi đựng bụi dùng một lần có dung tích lên đến 3,2 lít, thùng rác có thể tồn tại đến 60 ngày mà không cần phải dọn sạch, giúp việc vệ sinh trở nên dễ dàng.

Sau khi hoàn thành việc dọn dẹp, DEEBOT của bạn sẽ bỏ rác vào thùng rác. Ngoài ra,  còn có túi đựng bụi không gây dị ứng với chức năng đóng tự động để ngăn bụi xâm nhập trở lại không khí.

2. Có nên chọn mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus ?

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus - Bản nội địa
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T10 Plus – Bản nội địa

Trong tầm giá 18 – 19 triệu đồng, đây là một trong những con robot thông minh nhất trên thị trường hiện nay với công suất hút mạnh mẽ nhất và dung lượng pin ấn tượng cùng với khả năng di chuyển cực kì chính xác. Nếu bạn cũng muốn một chiếc robot hút bụi chất lượng cao và tầm giá phù hợp với tài chính của gia đình mình thì nhất định không nên bỏ qua sản phẩm này.

Ngoài ra, nếu bạn muốn so sánh các model giá tương đương để cân nhắc nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể tham khảo thêm các robot hút bụi lau nhà có mức giá dưới 20 triệu đồng từ các thương hiệu Samsung hoặc Deebot v.v..

Hi vọng bài viết hữu ích cho bạn, hãy thường xuyên truy cập vào websosanh để mua hàng thông minh và chất lượng bạn nhé.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart