Đánh giá 3 dòng máy hút bụi nổi bật của thương hiệu Robotek

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một thương hiệu đến từ Việt Nam mang tên Robotek tung ra nhiều dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà. Cùng điểm xem robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất của hãng và liệu có xứng đáng rinh về trong khi hiện nay có nhiều cái tên nổi bật đến từ khắp thế giới.

 1. Đánh giá robot hút bụi lau nhà Robotek W750

Tìm kiếm robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất đến từ Robotek thì có thể cân nhắc đến cái tên Robotek W750 này. Robot có khả năng ghi nhớ nhiều bản đồ nên dù nhà phố hay nhà tầng đều dùng được. Sản phẩm này có tính năng lau nhà hình chữ Y không khác nào chính con người lau thế nên hiệu quả làm sạch cao. 

Sản phẩm máy hút bụi Robotek W750
Đánh giá robot hút bụi lau nhà Robotek W750

 

Sản phẩm này thuộc top thông minh nhất của Robotek. Công nghệ định vị laser hoạt động tốt được trong phạm vi từ 5-8m. Nhờ đó mà có thể lên phương án làm việc chỉ trong vòng vài giây.

1.1. Ưu điểm nổi bật

 • Đầu tiên là lực hút mạnh, đạt 1800-3000Pa, so với các ông lớn khác thì đã là lớn rồi.
 • Sản phẩm thân thiện với người dùng Việt bởi vì có thông báo dùng tiếng Việt.
 • Sử dụng pin LG Lithium (3200mAh) nên hoạt động được tương đối lâu.
 • Ngoài ra thì ưu điểm chung của robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất khác trên thị trường cũng có ở đây, như là cảm biến cạnh tường, chống rơi, tự quay về dock sạc, có thể điều khiển thông qua điện thoại…

1.2. Giá Robotek W750

Với giá thành rơi vào khoảng dưới 8,5 triệu thì sản phẩm này là một lựa chọn đáng cân nhắc hiện nay khi hỏi về robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất. Đặc biệt nếu muốn ủng hộ hàng Việt Nam, muốn sử dụng với chế độ bảo hành tốt cùng với nhiều ưu đãi thì có thể cân nhắc dùng sản phẩm này.

 1. Đánh giá robot hút bụi lau nhà Robotek W650

Thêm một tư vấn khi hỏi về robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất của Robotek thì chính là model này. Sản phẩm này có lực hút tương tự với W750, vẫn lưu được bản đồ, thiết lập tường ảo nhờ điện thoại cùng với các cảm biến ở mặt trước, thân dưới robot để chống rơi cầu thang hay va chạm.

robot-robotek-w650

2.1. Ưu điểm riêng có của Robotek W650

 • Điều khiến sản phẩm này có thể chen chân vào top robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất thì là do có thêm một vài dấu ấn như là:
 • Có độ ồn thấp khi dùng
 • Sản phẩm tích hợp chức năng định vị camera nên xác định vùng làm bẩn nhanh chóng, có thể nhớ được khu vực đã làm việc hay chưa và phát hiện đồ vật trong nhà.
 • Sản phẩm này dùng được với mọi loại sàn dưới 1cm như là gỗ, gạch, thảm, sàn đá…

2.2. Có nên dùng không?

Dòng này có màu xanh nổi bật, sản phẩm cũng có giá khoảng 8,5 triệu đồng, có thể cân nhắc rinh về. 

 1. Đánh giá robot hút bụi Robotek W600?

robot-robotek-w600

3.1. Ưu điểm

Dòng robot này có giá mềm mại hơn hẳn so với 2 cái tên phía trên. Chỉ khoảng 5 triệu là đã rinh được về. Sản phẩm dùng hệ thống định vị thông minh 2D Navigation để quét không gian phòng cũng như thiết lập bản đồ làm việc CPU. Sản phẩm này vừa hút bụi lại vừa lau nhà. Lực hút dòng này cơ bản, thấp hơn W650 hay W750. Dòng này đạt là 1200-1300 Pa với dung tích hộc bụi lớn. Sản phẩm này kết nối được wifi để điều khiển và có đèn diệt khuẩn?

3.2. Vì sao nên mua

Giá rẻ là điều đầu tiên để nói về dòng robot hút bụi lau nhà loại nào tốt nhất của Robotek này. Sản phẩm giá thấp hơn hẳn so với những dòng trên.

 1. Có nên mua robot hút bụi lau nhà Robotek hay không?

Có thể cân nhắc dòng sản phẩm này nếu là một fan của đồ công nghệ Việt. Một ưu điểm khi mua là có thể dễ dàng thay thế linh kiện chính hãng hơn so với những hãng nhập Mỹ, Đức. Tuy nhiên để cạnh tranh với Ecovacs hay Xiaomi thì có lẽ Robotek chưa thể. Những hãng kia đa dạng sản phẩm và đánh mạnh vào công nghệ, cải tiến liên tục đặc biệt giá thành tương xứng với chất lượng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart