Có nên mua Samsung VR05R5050WK / SV tầm giá 6 triệu đồng?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Samsung VR05R5050WK là robot hút bụi với tính năng nào đáng tiền?

Robot hút bụi POWERbot-E (VR05R5050WK)
Robot hút bụi POWERbot-E Samsung VR05R5050WK

1.1 Khả năng lau tự động với hộp chứa nước thông

Thuận tiện và tiết kiệm thời gian, cây lau sàn / máy hút bụi này làm nhiệm vụ kép. Hộp chứa nước thông minh và khả năng lau tự động của robot hút bụi giúp việc duy trì sàn nhà sạch sẽ nhanh chóng và đơn giản. Lau và hút bụi trong một, máy hút bụi robot Samsung VR05R5050WK / SV rất tiện lợi và hiệu quả.

1.2 Lực hút mạnh 4200 Pa giúp lau nhà nhanh chóng, hiệu quả

Lực hút của robot hút bụi Samsung VR05R5050WK / 4200 SV có thể hút mạnh và làm sạch nhanh chóng tới 4200 Pa. Với một lần sạc, sản phẩm có thể làm sạch liên tục lên đến 150 phút (ở các chế độ khác nhau).

Robot hút bụi POWERbot-E (VR05R5050WK)
Robot hút bụi POWERbot-E Samsung VR05R5050WK

1.3 Tự động làm sạch trong tối đa 150 phút với một lần sạc

Dung lượng pin cao cho phép thời gian dọn dẹp liên tục, không bị gián đoạn, rất hữu ích trong những ngôi nhà có diện tích vuông vắn. Robot có thể được sạc tại đế cắm sau khoảng 4 giờ khi pin yếu.

1.4 Điều khiển từ xa robot từ điện thoại bằng ứng dụng kết nối WiFi

Các ứng dụng POWERbot-E và SmartThings cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn đối với rô bốt làm sạch của mình, cho phép bạn bắt đầu các phiên làm sạch, lên lịch cho chúng, sửa đổi công suất hút và tốc độ lau, v.v. từ hầu hết mọi nơi. Ngoài ra, sản phẩm còn đi kèm với một điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng điều chỉnh cài đặt mà không cần chạm vào robot.

1.5 Chuyển động êm ái và làm sạch hiệu quả với cảm biến thông minh

Mặc dù thiếu tính năng lưu bản đồ, robot hút bụi Samsung VR05R5050WK / SV được trang bị một bộ cảm biến công nghệ cao cho phép kiểm soát chính xác hành trình di chuyển trong mọi địa hình. Chúng bao gồm một gia tốc kế, một con quay hồi chuyển và một bộ siêu âm và siêu âm. Mọi kẽ hở đều không tì vết sau khi robot được làm sạch kỹ lưỡng và cẩn thận.

Robot hút bụi VR05R5050WK / SV của Samsung có hệ thống cảm biến thông minh, cho phép chất lỏng di chuyển và làm sạch hiệu quả.

1.6 Các nhu cầu vệ sinh cần thiết trong ngày được chứa bằng thùng chứa nước 0,3 lít và thùng chứa bụi 0,2 lít

Đặc biệt, hộp chứa bụi EZ cơ bản, mở ra chỉ bằng một nút nhấn, có thể tháo rời trong vài giây và có thể được rửa trong bồn rửa thông thường.

Các nhu cầu làm sạch hàng ngày được đáp ứng dễ dàng nhờ bình chứa nước 0,3 lít và bình chứa bụi 0,2 lít của robot hút bụi Samsung VR05R5050WK / SV.

1.7 Số lượng các tùy chọn làm sạch đa dạng

Các chế độ Tự động, Zigzag, Cạnh và Điểm có sẵn, vì vậy bạn có thể điều chỉnh việc dọn dẹp thiết bị theo nhu cầu cụ thể của mình và môi trường mà bạn muốn sử dụng thiết bị. Ngoài ra, robot có thể được lập trình để dọn dẹp vào các thời điểm định trước mỗi ngày và chế độ lịch trình dọn dẹp cho phép bạn tạo nhiều kế hoạch như vậy.

1.8 Kích thước nhỏ và lớp vỏ hoàn thiện màu đen bóng bẩy đẹp mắt

Tất cả các khu vực trong nhà, bao gồm cả những phần thường không thể tiếp cận, chẳng hạn như bên dưới bàn và giường, có thể được làm sạch kỹ lưỡng.

2. Kết luận – Có nên mua Samsung VR05R5050WK / SV?

Robot hút bụi POWERbot-E (VR05R5050WK)
Robot hút bụi POWERbot-E (VR05R5050WK)

Trong tầm giá chưa đến 6 triệu đồng tùy từng nơi bán, Robot hút bụi POWERbot-E (VR05R5050WK) là lựa chọn tạm ổn cho không gian phòng 15 – 20m2, đây là một sản phẩm có nhiều trang bị cảm biến để hoạt động ổn định, làm sạch mà không gặp nhiều vấn đề hư hỏng hay có lỗi khi hút bụi. Đặc biệt, sản phẩm này có thể lau nhà, rất lý tưởng cho những không gian như phòng ăn, nhà bếp hoặc phòng trẻ nhỏ v.v..

Tuy nhiên, robot hút bụi này có công suất và dung lượng pin ở mức tốt, chưa ấn tượng để làm sạch cho diện tích phòng rộng hoặc có thể làm sạch nhiều phòng khác nhau, máy cũng chưa được trang bị tính năng lập bản đồ thông minh và có bộ nhớ cho các phòng chức năng khác nhau, nên chỉ phù hợp để làm sạch ở mức tương đối tốt.

Ngoài ra, máy có thể gặp phải tình trạng kẹt do lông động vật, hoặc không làm sạch triệt để khi không có bộ lọc không khí chất lượng cao như các model cao cấp.

Nếu bạn muốn tìm robot hút bụi giá rẻ, hoạt động bền bỉ, cho không gian nhỏ và không có nhiều bụi bẩn, đây là một lựa chọn đáng cân nhắc.

Giờ đây bạn đã có thêm được thông tin về thiết bị mình cần tìm và có thể đưa ra lựa chọn cho ngôi nhà của mình rồi phải không nào.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart