Chất lượng xe đạp diện trợ lực Bridgestone nội địa Nhật có tốt không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nếu có tìm hiểu về xe đạp điện, chắc hẳn thương hiệu Bridgestone đã không còn xa lạ. Bên cạnh xe đạp điện, thì các dòng xe điện trợ lực Bridgestone cũng được người tiêu dùng hết sức ưa chuộng. Vậy xe điện trợ lực Bridgestone là thương hiệu của nước nào? Được sản xuất tại đâu và chất lượng có tốt không?

xe đạp điện trợ lực Bridgestone

1. Xuất xứ xe đạp điện trợ lực Bridgestone của nước nào sản xuất?

Các dòng xe đạp điện trợ lực Bridgestone là thuộc thương hiệu đến từ Nhật Bản. Đây là thương hiệu nội địa Nhật vốn nối tiếng trong việc sản xuất động cơ và các phương tiện chạy điện.

Do đó, các dòng xe đạp điện trợ lực Bridgestone trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, có cả cũ và mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ người dùng.

2. Chất lượng của xe đạp điện trợ lực Bridgestone có tốt không?

So với các thương hiệu xe điện trợ lực từ các hãng khác trên thị trường thì xe điện Bridgestone có khá nhiều những ưu điểm:

– Khung sườn được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm nên trọng lượng của dòng xe này khá nhẹ nhàng dể dắt hay đẩy, và phù hợp với mọi lứa tuổi hiện nay.

– Kích thước bánh xe: 22inch cho độ bám săm và lôp bám chặt vào nhau, đảm bảo độ bền cũng như giảm ma sát chống bào mòn, giúp cho bạn sử dụng lốp xe được lâu hơn, tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể

– Động cơ bền bỉ và có khả năng chống nước tốt

– Sử dụng pin lithium để cấp nguồn nên vừa đảm bảo xe nhẹ, vừa bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó thì xe điện trợ lực Bridgestone cũng tồn tại một số nhược điểm:

– Không có nhiều kiểu dáng mạnh mẽ cho người dùng là nam giới, mà thường tập trung các dòng xe với thiết kế nhẹ nhàng cho nữ

– Chủ yếu phát triển dòng city bike, nên đối với những người có nhu cầu mua moutain bike, hoặc các dòng offroad khác thì thương hiệu này ít lựa chọn dành cho bạn.

Tuy nhiên, nhìn chung về chất lượng và sự bền bỉ của các dòng xe điện Bridgestone sẽ giúp bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

3. Giá xe đạp điện trợ lực Bridgestone nội địa Nhật bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có phân phối cả xe điện trợ lực Bridgestone mới và cũ, với mức giá đa dạng.

Đối với những người có ngân sách ít để mua xe điện, thì bạn có thể lựa chọn các dòng trợ lực Bridgestone Nhật bãi với giá khoảng 5-10 triệu đồng

Trong khi đó, giá xe đạp điện Bridgestone mới dao động từ khoảng 10 triệu với vài chục triệu đồng.

Chi tiết truy cập

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart