Các loại máy đo huyết áp bắp tay tốt nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy đo huyết áp là một thiết bị dùng để đo huyết áp của một người lên xuống trong một khoảng thời gian nhất định. Máy thường bao gồm màn hình, máy bơm, vòng bít và van xả,… thông qua máy hiện sóng và các bộ phận chính khác, sau đó máy sẽ sử dụng một thuật toán để phân tích kết quả, cuối cùng đưa ra chỉ số, hiển thị trên màn hình. Nhờ có máy đo huyết áp mà mọi người có thể tự theo dõi sức khỏe tại nhà, từ đó cải thiện chế độ ăn uống, phục hồi chức năng, vận động hợp lý, để từ đó nâng cao sức khỏe và phòng chống bệnh tật. Bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các loại máy đo huyết áp bắp tay tốt nhất và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Tại sao bạn nên trang bị máy đo huyết áp tại nhà

máy đo huyết áp

Theo Đại học Harvard, thì việc đo huyết áp hàng ngày tại nhà sẽ cho kết quả theo dõi thường xuyên hơn so với đo ngắt quãng tại các trung tâm y tế. Từ đó, thì bạn sẽ có thể có cái nhìn tổng quát nhất về sức khỏe của mình nói chung và bệnh huyết áp nói riêng.

Trong trường hợp bạn đang muốn ổn định huyết áp bằng việc thay đổi lối sống hoặc điều trị y tế thì máy đo huyết áp tại nhà sẽ rất hữu ích trong việc giúp bạn đánh giá hiệu quả của phương pháp điều trị đó.

Các loại máy đo huyết áp bắp tay tốt nhất hiện nay

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus Family 4

máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp điện tử Boso Medicus Family 4 arm là loại máy đo huyết áp tự động hiện đại, hoạt động dựa trên nguyên lý của một máy hiện sóng. Máy hiện sóng được cài đặt theo nhịp tim, tín hiệu truyền trong vòng bít và được đánh giá bởi bộ vi xử lý nên thiết bị cho kết quả chính xác nhanh chóng, độ tin cậy trên 99%. Điểm cộng của máy là có bộ nhớ lưu được 60 kết quả đo cho cả gia đình bạn. Thiết bị này rất tiện dụng cho ngôi nhà của bạn đúng như tên gọi của nó.

Máy đo huyết áp bắp tay điện tử Boso Medicus X

Máy đo huyết áp

Máy đo huyết áp bắp tay Boso Medicus X là dòng sản phẩm mang thương hiệu rất nổi tiếng của Đức. Bạn sẽ cảm nhận được hình ảnh quen thuộc của thiết bị này tại các phòng khám và bệnh viện gần nhà hay bệnh viện ở các thành phố lớn. Sự tiện lợi của thiết bị này nằm ở thiết kế thông minh và hoạt động dựa trên nguyên lý của một máy hiện sóng.

Độ chính xác cùng với độ tin cậy lên đến 99% giúp người tiêu dùng yên tâm tự kiểm tra huyết áp tại nhà mà không cần đến bệnh viện. Điểm cộng của máy còn nằm ở chức năng báo rối loạn nhịp tim và giúp người dùng kiểm soát nhiều bệnh liên quan đến tim mạch.

Máy đo huyết áp Wellmed FDBP-A4 cao cấp

Máy đo huyết áp Wellmed FDBP-A4 cao cấp là máy đo huyết áp bắp tay, có thể đo đồng thời huyết áp tâm thu, huyết áp tâm trương và nhịp tim thông qua nguyên lý dao động áp suất. Sản phẩm này được đa số khách hàng lựa chọn bởi kiểu dáng sang trọng, bắt mắt và màn hình cảm ứng thông minh dễ dàng thao tác sử dụng tại nhà. Một điểm cộng nữa của chiếc máy đo huyết áp này là bộ nhớ của máy có thể lưu lại kết quả từng giờ trong ngày để người bệnh có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình hàng ngày, và có thể đề phòng nguy hiểm. Ngoài ra, máy còn đi kèm vòng bít, một kết cấu khá chắc chắn, sẽ phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn sử dụng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart