Bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022 giá chỉ từ 888K có gì đặc biệt?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Đôi nét về bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022

Trung thu năm nay, khách sạn Windsor Plaza cho ra mắt Bộ sưu tập bánh trung thu “Trăm rằm như ý – Thưởng vị đoàn viên” nổi bật với 3 phiên bản chính là: “Tinh đình hội tụ”, “Song ngư sum vầy” và “Trúc điểu đoàn viên”. Trong đó:

1.1 Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp bốn bánh “Tinh đình hội tụ”

Sở hữu màu sắc chủ đạo là màu tím, có hình ảnh những con chuồn chuồn đậu trên bao bì hộp bánh trung thu. Trong dân gian gọi chuồn chuồn là Tinh Đình do đó, set hộp bánh trung thu Windsor Plaza này mới có tên là “Tinh Đình Hội Tụ”. Hàm ý muốn ví von khoảnh khắc các thành viên trong gia đình gặp lại nhau bằng việc phác họa sinh động những chú chuồn chuồn tìm được nhau trong vườn hoa giữa trời tím thơ mộng.

Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp bốn bánh
Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp bốn bánh “Tinh đình hội tụ”

Về hương vị, hộp bánh trung thu “Tinh đình hội tụ” gồm có 4 bánh khối lượng khoảng 200gr/ bánh gồm các vị nhân là: thập cẩm 2 trứng muối, thập cẩm gà quay 2 trứng, hạt sen trứng muối và cà phê dừa không trứng.

1.2 Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp tám bánh “Trúc điểu đoàn viên”

Tương tự như chuồn chuồn, những con chim vào khung cảnh mùa thu khi tụ họp với nhau cũng tạo nên một bầu không khí rộn rã và tươi vui. Set hộp bánh trung thu “Trúc điểu đoàn viên” minh họa mô phỏng lại những con chim đậu trên cành trúc khoác trên mình bộ lông sặc sỡ và hót líu lo trên những nhánh tre nền lam sẫm thanh lịch. Hộp gồm có 8 bánh khối lượng 100gr/ bánh.

Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp tám bánh
Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp tám bánh “Trúc điểu đoàn viên”

Về hương vị, hộp bánh trung thu Windsor Plaza “Trúc điểu đoàn viên” gồm các nhân đặc trưng như: bánh trung thu thập cẩm 1 trứng, thập cẩm gà quay 1 trứng, hạt sen trứng muối, khoai môn trứng muối, đậu xanh trứng muối, đậu đỏ trứng muối, cà phê dừa không trứng và đậu biếc nhân phô mai không trứng.

1.3 Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp “Song ngư sum vầy”

Nếu bạn không thích màu tím mộng mơ hay màu xanh lam nhã nhặn thì có thể lựa chọn set hộp bánh trung thu “Song ngư sum vầy” với màu xanh lá cây bắt mắt. Cùng hình ảnh đôi cá đang sum vầy bên nhau trong hồ sen yên bình.

Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp
Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp “Song ngư sum vầy”

Không chỉ đặc biệt trong ý nghĩa bao bì mà hương vị bánh trung thu trong set hộp này cũng khá đặc biệt gồm 6 bánh trung thu lava trứng muối tan chảy thơm ngon chắc chắn sẽ là món quà trung thu thú vị để dành tặng bạn bè, người thân và đồng nghiệp xa gần.

2. Bảng giá bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022 mới nhất

STT Các loại hộp bánh trung thu Windsor Plaza 2022 Trọng lượng 1 bánh Giá 1 hộp (VNĐ)
1 Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp bốn bánh “Tinh đình hội tụ” 200g 988.000
2 Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp tám bánh “Trúc điểu đoàn viên” 100g 988.000
3 Bánh trung thu Windsor Plaza 2022 hộp “Song ngư sum vầy” 68g 888.000

*Mức giá bánh trung thu Windsor Plaza 2022 trên chưa bao gồm thuế VAT hiện hành.

3. Bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022 giá chỉ từ 888K có gì đặc biệt?

Bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022 giá chỉ từ 888K có gì đặc biệt?
Bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022 giá chỉ từ 888K có gì đặc biệt?

Điểm đặc biệt trong bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza 2022 năm nay là giá cả phải chăng chỉ dưới 1 triệu vnd. Thiết kế tinh tế gần gũi mà ý nghĩa sâu xa giúp truyền tải được thông điệp cần tới người được tặng, thay cho lời chúc trung thu đoàn viên, hạnh phúc và thịnh vượng. Sự đa dạng hương vị và sự phối kết hợp các hương vị bánh trung thu với nhau cũng cho thấy phân khúc phân chia bánh rõ rệt. Ít vị mà chất, nhiều vị mà quen thuộc hay hương vị chuẩn xu hướng đều được thể hiện vừa đủ trong bộ sưu tập bánh trung thu khách sạn Windsor Plaza năm nay. Bạn kết set hộp và hương vị nào nhất?

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart