Apple Watch Series 7 có mấy màu? Đâu là phiên bản đẹp nhất?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Apple Watch Series 7 là phiên bản smartwatch được Apple chính thức giới thiệu trong sự kiện ra mắt các siêu phẩm mới cho năm 2021. Bên cạnh theo dõi xem Apple Watch Series 7 có thay đổi thiết kế không hay có tính năng gì mới thì người dùng cũng đặc biệt quan tâm đến Apple Watch Series 7 có bao nhiêu phiên bản màu sắc.  

Apple Watch Series 7 có mấy màu? 

Apple Watch Series 7 được Apple phân loại màu theo 2 phiên bản là Apple Watch Series 7 vỏ nhôm và Apple Watch Series 7 thép không gỉ. Theo đó:

 • Apple Watch Series 7 phiên bản vỏ nhôm được Apple trang bị 5 màu sắc gồm có màu xám, màu bạc, màu xanh lục, màu xanh dương và màu đỏ đậm. 

apple watch series 7 màu sắc

 

 • Apple Watch Series 7 thép không gỉ có 3 màu sắc gồm có màu bạc, màu xám than chì và màu titanium.

Như vậy, nếu mua Apple Watch Series 7 vỏ nhôm thì người dùng sẽ có nhiều lựa chọn hơn về màu sắc. Và Apple Watch Series 7 màu xám than chì và màu bạc là hai màu sắc tương đồng trên hai bản vỏ nhôm và thép không gỉ.

Nên mua Apple Watch Series 7 màu gì?

Ở mỗi phiên bản màu lại mang đến cho người dùng một cảm giác riêng, một trải nghiệm riêng. Bạn có thể tham khảo một vài thông tin đánh giá sau để có thể quyết định xuống tiền cho một phiên bản màu lý tưởng.

 • Apple Watch Series 7 vỏ nhôm/thép không gỉ màu xám, bạc

Xám và bạc là hai màu sắc nhìn chung đã khá quen thuộc trên những thế hệ Apple Watch nên sẽ có hai luồng ý kiến một là họ cho rằng hai màu này dễ dùng, đơn giản nhưng vẫn sang, tuy nhiên, cũng có một vài ý kiến cho rằng họ đã quá nhàm chán với hai sắc màu này.

Tất nhiên, khi đã không còn hứng thú với màu xám hay bạc thì bạn có thể hướng đến những phiên bản màu còn lại trên Apple Watch Series 7.

 • Apple Watch Series 7 vỏ nhôm xanh dương

Apple Watch Series 7 vỏ nhôm xanh dương thật ra cũng không phải một gam màu mới mẻ gì nhưng so ra thì một vài người dùng vẫn thích thú vì nó toát lên được khí chất trẻ trung, năng động và tươi mới như nước biển.

Những người mệnh Thủy cũng cảm thấy ưa chuộng phiên bản Apple Watch Series 7 vỏ nhôm xanh dương vì đơn giản đây là màu sắc hợp mệnh của họ.

 • Apple Watch Series 7 vỏ nhôm đỏ đậm

Chắc chắn các chị em sẽ cảm thấy đặc biệt ấn tượng với Apple Watch Series 7 vỏ nhôm đỏ đậm vì đơn giản nó thực sự rất cuốn hút. Với những bộ đồ “tông xoẹt tông” thì chắc chắn Apple Watch Series 7 màu đỏ sẽ là lựa chọn quá chuẩn bài cho một outfit đỏ rực. Chắc chắn bạn sẽ nổi bật trong đám đông.

 • Apple Watch Series 7 vỏ nhôm xanh lục

Màu xanh lục và bản màu độc quyền trên Apple Watch Series 7. Theo dự đoán từ đầu đây sẽ là phiên bản được nhiều khách hàng quan tâm đơn giản vì khi mà thiết kế của Apple Watch Series 7 quá giống với những đời trước thì việc đeo một bản màu đặc trưng như xanh lục sẽ khiến người khác dễ dàng nhận ra bạn đang đeo Apple Watch Series 7 hơn. Đúng như dự kiến, theo khảo sát từ các cửa hàng, Apple Watch Series 7 xanh lục đã cháy hàng ngay từ những ngày đầu về Việt Nam.

apple watch series 7 màu sắc

 

 • Apple Watch Series 7 thép không gỉ màu titanium

Apple Watch Series 7 thép không git màu titanium thực sự toát lên khí chất của người theo. Nếu bạn cần sự sang trọng hoàn hảo chắc chắn Apple Watch Series 7 màu titanium là một lựa chọn quá tuyệt.

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Hiện nay, Apple Watch Series 7 đã được chính thức bày bán trên thị trường Việt Nam. Mức giá tham khảo cho Apple Watch Series 7 như sau:

apple watch series 7 màu sắc

 

 • Apple Watch Series 7 GPS 41mm có mức giá tham khảo: 12.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 GPS 45mm có mức giá tham khảo: 13.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm có mức giá tham khảo: 15.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm có mức giá tham khảo: 16.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm viền thép có mức giá tham khảo: 20.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm viền thép có mức giá tham khảo: 22.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm dây thép có mức giá tham khảo: 22.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm dây thép có mức giá tham khảo: 23.99 triệu đồng.

Giờ đây những bản Apple Watch Series 7 viền nhôm đã được bày bán khá phổ biến nhưng tình trạng khan hiếm một vài màu như xanh lục là vẫn có. Bên cạnh đó, để mua được Apple Watch Series 7 thép không gỉ thì bạn cần đặt hàng trước.

Nhìn chung, các gam màu được trang bị trên Apple Watch Series 7 đều “chất” và nếu có điều kiện tài chính thì bạn nên sắm một em để trải nghiệm.

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart