Apple Watch Series 7 có đo huyết áp được không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Apple Watch Series 7 có đo huyết áp không? 

Ngày 14/9/2021, Apple với sự kiện ra mắt các sản phẩm công nghệ của năm đã chính thức diễn ra và thu hút được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng những người yêu công nghệ, đam mê xài hàng Apple. Trong sự kiện lần này, Apple Watch Series 7 cũng chính là một trong những điều khách hàng mong chờ chỉ sau độ hot của iPhone 13 Series. 

Ở thời điểm này, Apple Watch Series 7 đã được lên kệ tại Việt Nam. Người dùng đang mắc rằng Apple Watch Series 7 có hỗ trợ tính năng đo huyết áp không thì thật đáng tiếc dù ở một phân khúc cao cấp nhưng phiên bản lần này vẫn chưa hỗ trợ khả năng đo huyết áp người dùng. 

apple watch series 7 có đo huyết áp không

 

Điều này có thể là tin buồn với một vài khách hàng có nhu cầu cao trong tính năng sức khỏe của những chiếc đồng hồ thông minh trong đó có Apple Watch Series 7. Tuy nhiên, nếu đã không có đo huyết áp thì Apple Watch Series 7 còn những tiện ích nào liên quan đến việc theo dõi sức khỏe người dùng mà đáng đồng tiền? Cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây nhé.

Các tính năng sức khỏe khác trên Apple Watch Series 7

Đối với phiên bản Apple Watch Series 7 người dùng được trải nghiệm những tính năng về sức khỏe như sau:

 • Chế độ luyện tập

Ở chế độ luyện tập, Apple Watch Series 7 cung cấp đến người dùng đa dạng các bài tập thể dục thể thao với nhiều bộ môn từ đó, bạn có thể coi em nó như một huấn luyện viên thể hình để tiện tập luyện ngay cả trong những khoảng thời gian giãn cách.

Apple Watch Series 7 cũng có thể theo dõi được giấc ngủ, phân tích dữ liệu để thông báo đến người dùng để họ có thể tùy chỉnh giờ giấc sinh hoạt và các thói quen khác để có giấc ngủ ngon hơn.

 • Tính lượng calories tiêu thụ

Tính năng tính lượng calo tiêu thụ trong một ngày giúp người dùng kiểm soát được lượng calo mình đưa vào so với lượng calo tiêu thụ xem có tương thích với chế độ mà người dùng đang theo đuổi hay không.

 • Tính quãng đường chạy

Đo lường quãng đường di chuyển cũng là tính năng đã quá phổ biến trên đồng hồ thông minh và tất nhiên Apple Watch Series 7 cũng không thể thiếu sót tính năng này.

 • Điện tâm đồ – Đo nhịp tim

Tuy không có tính năng đo huyết áp nhưng Apple Watch Series 7 lại có tính năng đo nhịp tim tương đối tốt. Nó có khả năng cảm biến nhanh nhạy và đưa ra thông số liên quan đến nhịp tim tương đối chính xác. Nhờ đó, bạn có thể theo dõi được nhịp tim trong những lúc tập luyện để biết khi nào nên dừng.

apple watch series 7 có đo huyết áp không

 

 • Đo nồng độ oxy trong máu (SpO2)

Đo nồng độ oxy trong máu cũng là tính năng được nhiều người dùng quan tâm khi nó được đưa vào hỗ trợ trên Apple Watch Series 7. Tuy nhiên, theo nhiều người dùng trải nghiệm thì mức độ chính xác không quá cao, sai số còn nhiều.

Apple Watch Series 7 giá bao nhiêu?

Thông tin về giá bán của Apple Watch Series 7 ở thời điểm hiện tại như sau:

 • Apple Watch Series 7 GPS 41mm có mức giá tham khảo: 12.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 GPS 45mm có mức giá tham khảo: 13.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm có mức giá tham khảo: 15.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm có mức giá tham khảo: 16.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm viền thép có mức giá tham khảo: 20.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm viền thép có mức giá tham khảo: 22.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 41mm dây thép có mức giá tham khảo: 22.99 triệu đồng.
 • Apple Watch Series 7 LTE 45mm dây thép có mức giá tham khảo: 23.99 triệu đồng.

apple watch series 7 có đo huyết áp không

 

Không có tính năng đo huyết áp, vậy có nên mua Apple Watch Series 7 không?

Trên thực tế, với những ai không quan tâm đến tính năng này thì việc sử dụng Apple Watch Series 7 cũng không có rào cản gì. Hay đơn giản bạn thích các sản phẩm của Apple thì Apple Watch Series 7 vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Tuy nhiên, trên thực tế, ở phân khúc giá như Apple Watch Series 7 vẫn còn nhiều lựa chọn có chất lượng tương đương mà còn tích hợp cả tính năng đo huyết áp. Do đó, có mua Apple Watch Series 7 hay không còn tùy vào ý kiến của mỗi người.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
 • Total (0)
Compare
0
Shopping cart