4 điều cần biết khi tìm mua máy rửa bát Bosch âm tủ 14 bộ SMI6ZBS01D

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy rửa bát Bosch âm tủ 14 bộ SMI6ZBS01D là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Bosch, cũng như tạo được ấn tượng mạnh với người tiêu dùng trên khắp thế giới. Tuy nhiên, để có thể đưa ra quyết định đúng đắn khi mua sản phẩm này, mọi người cần phải chú ý một số điểm đặc biệt của model SMI6ZBS01D ngay sau đây.

Tìm hiểu về thiết kế máy rửa bát Bosch SMI6ZBS01D

SMI6ZBS01D là model máy rửa bát cao cấp của Bosch, được thiết kế với với phong cách hiện đại, cùng với kiểu dáng lắp âm tủ hiện đại. Qua đó góp phần giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho không gian lắp đặt mà không chiếm quá nhiều diện tích.

Thiết kế máy rửa bát Bosch SMI6ZBS01D
Thiết kế máy rửa bát Bosch SMI6ZBS01D

Cùng với đó, máy được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp ở phần vỏ, bên trong là các khay rửa được làm từ chất liệu inox 304 chất lượng với khả năng chịu lực, chịu nhiệt cùng khả năng chống dẫn điện để đảm bảo an toàn khi sử dụng, với độ bền bỉ vượt trội hơn theo năm tháng.

Ngoài ra, điểm cộng về mặt thiết kế của SMI6ZBS01D còn đến từ việc được thiết lập hệ thống giỏ Max Flex đem lại không gian sắp xếp đồ rửa linh hoạt, cùng với khả năng điều chỉnh chiều cao giá trên có thể điều chỉnh 3 nấc từ 3 đến 5cm, để qua đó giúp quá trình sắp xếp bát đĩa bên trong rộng rãi hơn. Trên thực tế, máy có dung tích rửa là 14 bộ bát đĩa Châu Âu, nhưng nếu sắp xếp gọn gàng hợp lý có thể đựng tới 15 bộ, thích hợp với gia đình có đông thành viên từ 5 – 8 người sử dụng.

Tìm hiểu về chương trình rửa của máy rửa bát Bosch âm tủ 14 bộ SMI6ZBS01D

Là phiên bản serie 6 của Bosch, nên SMI6ZBS01D được trang bị với tổng cộng 8 chương trình rửa tiêu chuẩn, cùng 5 chức năng đặc biệt hỗ trợ đi kèm. Cụ thể:

Chương trình rửa của máy rửa bát Bosch âm tủ 14 bộ SMI6ZBS01D đa dạng
Chương trình rửa của máy rửa bát Bosch âm tủ 14 bộ SMI6ZBS01D đa dạng

– 8 chương trình: Auto 45-65°C, Eco 50°C, Express 65°C, Favorite, Intelligent, Intensive 70°C, Quiet, Super 60°C

– 5 chức năng đặc biệt: Extra drying, Khởi động từ xa, HygienePlus, Machine Care, Speed ​​Perfect +

Để qua đó giúp người dùng dễ dàng tùy chọn chương trình rửa thích hợp với số lượng bát đĩa, cùng mức độ bẩn.

Tìm hiểu về chức năng và khả năng tiết kiệm điện nước của máy rửa bát Bosch 14 bộ SMI6ZBS01D

Ngoài những chương trình rửa hiện đại trên, SMI6ZBS01D cũng được trang bị với nhiều công nghệ, chức năng thông minh trên sản phẩm. Có thể kể đến như:

Chức năng và khả năng tiết kiệm điện nước của máy rửa bát Bosch 14 bộ SMI6ZBS01D
Chức năng và khả năng tiết kiệm điện nước của máy rửa bát Bosch 14 bộ SMI6ZBS01D

– Công nghệ sấy khô Zeolith hiện đại: Đây là công nghệ sấy sử dụng các loại khoáng tự nhiên chuyển đổi hơi âm từ giai đoạn làm sạch thành không khí khô, ấm để hỗ trợ quá trình sấy khô bát đĩa sau khi rửa nhanh chóng, hoàn hảo và tiết kiệm điện năng tiêu thụ hoàn hảo.

– Độ ồn cực thấp: SMI6ZBS01D được đánh giá cao khi lựa chọn chương trình rửa Silence, giúp độ ồn của máy được giảm xuống mức tối thiểu chỉ khoảng 46dB.

– Tối ưu hóa quá trình vận hành nhờ thông báo Home Connect: Sau khi chương trình rửa kết thúc, người dùng dễ dàng đánh giá được hiệu quả rửa, sấy khô cho đến thời lượng của chương trình ngay trực tiếp ứng dụng Home Connect được thiết lập trên smartphone. Sau đó, người dùng sẽ dễ dàng vận hành, cài đặt, tối ưu các chương trình rửa trực tiếp thông qua app.

– Kết nối Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói: Nếu chức năng Home Connect có khả dụng trên thiết bị của bạn, có thể kích hoạt chúng để kết nối giữa Amazon Alexa và máy rửa bát Bosch SMI6ZBS01D giúp nâng cao quá trình trải nghiệm dễ dàng hơn.

– Dễ dàng chọn chương trình rửa với Easy Start trong Home Connect: Thông qua ứng dụng Home Connect, với chức năng Easy Start giúp gợi ý chương trình rửa phù hợp về điện thoại để mọi người dễ dàng lựa chọn.

– Home Connect giúp người dùng vận hành máy rửa bát SMI6ZBS01D ngay cả khi ở xa

Nhờ những tính năng trên mà lượng điện nước tiêu thu của máy cực kỳ thấp, chỉ khoảng 9.5l nước cùng 0.74Kwh điện năng cho mỗi chu trình rửa.

Tìm hiểu giá máy rửa bát Bosch 14 bộ SMI6ZBS01D

Hiện nay, giá máy rửa bát âm tủ Bosch 14 bộ SMI6ZBS01D đang được bán trên thị trường khoảng 40 triệu đồng. Đây là mức giá khá cao so với mặt bằng chung thu nhập của người dùng, nhưng đúng thật là “tiền nào của nấy” nên nếu có điều kiện tài chính thì việc đầu tư vào sản phẩm này là rất đáng.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart