3 trường hợp không nên tự sửa bếp từ Hafele tại nhà

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sử dụng bếp từ trong nấu nướng có lẽ đã trở thành một trong những thói quen sinh hoạt của khá nhiều người tiêu dùng Việt trong một vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, trong quá trình vận hành đun nấu sản phẩm này ở thực tế, sẽ rất khó để tránh khỏi việc gặp phải các lỗi phát sinh hoặc rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng bếp từ. Đặc biệt là một số trường hợp chúng ta sẽ không thể tự sửa được. 

Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi mặt kính hư hại

Trường hợp đầu tiên mà chúng ta không nên tự sửa bếp từ Hafele chính là khi nhận thấy mặt kính của sản phẩm đã có những hư hại. Dù là một chiếc bếp từ sử dụng mặt kính Schott Ceran cao cấp dành cho những thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thế giới nhưng trong quá trình đun nấu vẫn có thể xảy ra hiện tượng hư hại mặt kính như nứt vỡ hoặc trầy xước quá nhiều. Trong trường hợp này, chúng ta không nên tự sửa bếp từ Hafele bởi có thể gây nguy hiểm đến sự an toàn của bản thân trong quá trình thực hiện đồng thời có thể ảnh hưởng đến linh kiện khác của bếp dẫn đến bếp không hoạt động được. 

Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi mặt kính hư hại
Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi mặt kính hư hại

Việc tự sửa bếp từ Hafele khi mặt kính hư hại sẽ là một giải pháp không hề tối ưu bởi khi mặt kính đã không thể tiếp tục sử dụng được nữa, việc cần làm là thay mới và quá trình thay mới cần được thực hiện bởi các chuyên gia, các kĩ thuật viên có kinh nghiệm, lành nghề để hạn chế được tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Như vậy không chỉ đảm bảo cho chính người dùng mà còn có thể kéo dài được tuổi thọ của các linh kiện khác ở sản phẩm, không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng về sau của gia đình. 

Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi bếp không thể khởi động

Bên cạnh trường hợp mặt kính của bếp từ Hafele bị hư hại thì người dùng cũng không nên tự sửa bếp từ Hafele khi bếp không thể khởi động. Việc sản phẩm không thể khởi động có thể đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau như điện áp trong gia đình quá tải, dây nguồn điện bị hư hỏng, một số linh kiện không hoạt động hay phần mềm của bếp đã bị lỗi,… Tiến hành sửa chữa khi chưa biết rõ vấn đề của sản phẩm sẽ chỉ càng làm cho thực tế trở nên nghiêm trọng hơn mà không giúp chúng ta giải quyết được triệt để lỗi mà sản phẩm đang gặp phải. 

Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi bếp không thể khởi động
Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi bếp không thể khởi động

Chính vì vậy, khi bếp không thể khởi động, người dùng không nên tự sửa bếp từ Hafele. Trong trường hợp này, chúng ta nên liên hệ tới đại lý phân phối sản phẩm cho mình hoặc trung tâm bảo hành của thương hiệu Hafele tại Việt Nam nhằm nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Việc được hướng dẫn hay có những chỉ báo sau khi tiếp nhận thông tin từ các đơn vị này có thể sẽ giúp chúng ta có hướng giải quyết tối ưu hơn trong việc tự sửa bếp từ Hafele. 

Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi sản phẩm ngập nước 

Trường hợp cuối cùng mà chúng ta không nên tự sửa bếp từ Hafele chính là khi sản phẩm đã bị ngập nước. Do là một sản phẩm lắp âm tường nên trường hợp bếp từ bị ngập nước trong quá trình đun nấu hay sinh hoạt gia đình là điều hoàn toàn có thể diễn ra. Đặc biệt là ở một số khu vực của nước ta thường xuyên xảy ra bão lũ, lũ lụt thì việc sản phẩm ngập nước là không thể loại trừ. Vì vậy, khi gặp trường hợp này, người tiêu dùng cần chú ý không tự sửa bếp từ Hafele. 

Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi sản phẩm ngập nước 
Không nên tự sửa bếp từ Hafele khi sản phẩm ngập nước

Bởi lẽ, bếp từ Hafele là một sản phẩm sử dụng điện năng trực tiếp trong quá trình hoạt động. Nếu như tự sửa bếp từ Hafele khi đã bị ngập nước sẽ rất nguy hiểm cho người dùng và hoàn toàn có thể dẫn đến tình trạng bị điện giật. Do đó, nếu gặp phải trường hợp này, chúng ta nên liên hệ tới đơn vị phân phối sản phẩm để được hỗ trợ. 

Trên đây chính là 3 trường hợp không nên tự sửa bếp từ Hafele. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết bạn nhé. Chúc bạn đọc một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart