3 nhược điểm khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức bạn cần biết

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bếp từ Bosch có lẽ đã trở thành sản phẩm tiêu biểu cho thế hệ bếp nấu hiện đại mới đối với người tiêu dùng Việt bởi sự tiện lợi, thông minh và vẻ đẹp thẩm mỹ đậm chất Châu Âu của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, khi lựa chọn những chiếc bếp từ Bosch, nhiều người tiêu dùng thay vì mua sắm trực tiếp tại các đại lý nằm trong hệ thống phân phối của thương hiệu Bosch tại Việt Nam lại lựa chọn mua bếp từ Bosch xách tay Đức. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện. Vậy hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 3 nhược điểm khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức qua bài viết này bạn nhé. 

Thời gian chờ đợi lâu khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức

Nhược điểm đầu tiên khi chúng ta mua bếp từ Bosch xách tay Đức chính là việc thời gian chờ đợi để sản phẩm có thể đến được tay của người tiêu dùng có thể sẽ rất lâu. Việc mua bếp từ Bosch xách tay Đức sẽ diễn ra theo quy trình là khách hàng sẽ tham khảo mẫu mã, sau đó đặt mua với đầu mối tại Đức và vận chuyển về Việt Nam theo đường xách tay. Quá trình này có thể diễn ra khá lâu từ vài tuần đến vài tháng tính từ thời điểm bắt đầu đưa ra quyết định lựa chọn dòng bếp đến khi sản phẩm được giao tới tay người tiêu dùng.

Thời gian chờ đợi lâu khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức
Thời gian chờ đợi lâu khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức

Bởi lẽ, việc vận chuyển một sản phẩm điện gia dụng từ một quốc gia Châu Âu như nước Đức xa xôi về Việt Nam là không hề đơn giản. Hơn nữa, đôi khi việc vận chuyển sẽ phải chờ đợi những chuyến bay được sắp xếp theo lịch trình của đầu mối giao dịch tại nước Đức. Do đó, việc giao hàng sẽ có thể xảy ra chậm trễ và gần như rất khó để có thể kiểm soát được thời gian. Vì vậy, khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức thì thời gian chờ đợi lâu chính là một nhược điểm mà người tiêu dùng rất cần chú ý. 

Giá thành cao khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức

Bên cạnh việc có thời gian chờ đợi lâu thì khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức, người tiêu dùng cũng sẽ phải đối mặt với tình trạng giá thành của sản phẩm mình lựa chọn có thể bị đội lên khá cao. Điều này xuất phát từ việc khi nhận đặt hàng từ phía khách hàng, đầu mối giao dịch tại Đức sẽ tiến hành lựa chọn và vận chuyển sản phẩm về Việt Nam thông qua hình thức ký gửi hành lý trên máy bay. Chi phí vận chuyển sẽ trở nên khá cao và có thể sẽ được tính thẳng vào giá thành của sản phẩm mà chúng ta lựa chọn. 

Giá thành cao khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức
Giá thành cao khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức

Chính vì vậy mà khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức, giá thành có thể sẽ trở nên cao hơn khá nhiều so với khi mua sản phẩm tại Việt Nam. Không những vậy, thương hiệu Bosch thường có một số chính sách giảm giá tùy theo các dịp trọng đại trong năm đối với một số khu vực nhất định đặt đại lý phân phối chính thức. Vì vậy, nếu như lựa chọn sản phẩm không được giảm giá tại Đức thì chi phí có thể sẽ trở nên rất cao khiến cho nhiều người tiêu dùng phải xem xét hình thức mua sắm này. 

Chất lượng khó đảm bảo khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức

Cuối cùng, chất lượng khó đảm bảo khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức là một trong những nhược điểm của hình thức mua sắm này. Như đã chia sẻ ở trên, khi đặt mua bếp từ Bosch xách tay Đức thì sản phẩm sẽ được vận chuyển theo đường máy bay về Việt Nam. Điều này có thể sinh ra tỉ lệ rơi vỡ, hỏng hóc bếp từ trong quá trình vận chuyển bởi tất cả các sản phẩm bếp từ Bosch đều sử dụng mặt kính là một trong những linh kiện hết sức nhạy cảm trong quá trình vận chuyển. 

Chất lượng khó đảm bảo khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức
Chất lượng khó đảm bảo khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức

Đây là rủi ro cực lớn đối với mọi người tiêu dùng khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức. Có lẽ không ai trong số chúng ta mong muốn việc khi sản phẩm về đến tay mình lại không thể sử dụng được do đã hư hại trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải hết sức cân nhắc trước khi lựa chọn mua bếp từ Bosch xách tay Đức. 

Trên đây chính là 3 nhược điểm khi mua bếp từ Bosch xách tay Đức. Đừng quên chia sẻ với bạn bè và người thân của mình để mọi người cùng được biết bạn nhé. Chúc bạn đọc một tuần làm việc vui vẻ và nhiều thành công. 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Góc Mua Sắm
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart